Chàng trai nổi tiếng với biệt tài "vẽ" tranh trên cà phê

(Dân trí) - Dưới bàn tay khéo léo của chàng trai trẻ, những cốc cà phê thông thường đã được "hô biến" thành loạt bức tranh đẹp mắt với các chủ đề và màu sắc khác nhau, thu hút sự chú ý của thực khách.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 1

Đam mê pha chế cà phê ngay từ khi còn nhỏ, đến năm 21 tuổi, Lee Kang Bin đã tự xây dựng được một quán nhỏ của riêng mình chuyên phục vụ khách hàng những tách cà phê kem được trang trí vô cùng đẹp mắt.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 2

Kang Bin bắt đầu "vẽ" tranh trên cà phê cách đây 9 năm và ngày càng được nhiều người biết đến nhờ khả năng đặc biệt này.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 3

Anh có thể phác họa được nhiều chủ đề, nội dung khác nhau, từ các nhân vật hoạt hình, chân dung nghệ sĩ nổi tiếng cho đến các linh vật Thế vận hội, cây cối, hoa lá,...

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 4

Việc sáng tạo tranh nghệ thuật được Kang Bin thực hiện trên những cốc cà phê kem với lớp bọt trắng mịn, bồng bềnh.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 5

Anh sử dụng cà phê lạnh (để hương vị không thay đổi), kem đặc, sốt sô cô la và màu thực phẩm trong suốt quá trình tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp từ thực uống được nhiều người ưa chuộng.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 6

Những chiếc thìa siêu nhỏ, bàn chải đánh răng hoặc một cái que đều có thể trở thành dụng cụ đắc lực giúp Kang Bin hoàn thiện các bức tranh của mình.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 7

Từng họa tiết đều được anh thực hiện tỉ mỉ, chăm chút, đẹp không kém những bức tranh vẽ trên các chất liệu truyền thống của họa sĩ chuyên nghiệp.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 8

Mỗi bức tranh tuy nhỏ, đòi hỏi quá trình sáng tạo kỳ công nhưng được thiết kế bố cục đẹp mắt với màu sắc hài hòa, chân thực và tinh tế.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 9

Chàng trai trẻ bày tỏ mong muốn rằng không chỉ phục vụ cho khách hàng những món đồ uống thơm ngon, hấp dẫn mà còn tạo nên giá trị nghệ thuật cho cốc cà phê và thỏa mãn niềm đam mê hội họa của bản thân.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 10

Nam nhân viên pha chế 30 tuổi cũng không ngừng học hỏi mỗi ngày để có thể sáng tạo nhiều tác phẩm từ cà phê hơn, lan tỏa tinh thần yêu nghệ thuật đến với các khách hàng.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 11

Tác phẩm "Đêm đầy sao" (1889) của Vincent van Gogh mà Kang Bin tái hiện lại trên cốc cà phê được nhiều thực khách yêu thích nhất.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 12

Anh cũng thường xuyên sáng tạo các chủ đề liên quan đến du lịch, đất nước Hàn quốc để thu hút du khách, giúp họ hiểu thêm về văn hóa, phong tục và con người của xứ sở kim chi.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 13

Để hoàn thiện một tác phẩm, anh thường mất từ vài phút đến 1-2 giờ đồng hồ, tùy độ phức tạp của bức tranh và yêu cầu của thực khách. Lúc rảnh rỗi, anh cũng truyền đạt kinh nghiệm và hướng dẫn nhân viên của mình.

Chàng trai nổi tiếng với biệt tài vẽ tranh trên cà phê - 14

Tại quán của Kang Bin, mỗi ly cà phê nghệ thuật có giá 10.000 Won (gần 200.000 đồng). Thực khách đến đây có thể trực tiếp quan sát quá trình sáng tạo trên cốc cà phê và thưởng thức món đồ uống thơm ngon, hấp dẫn. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm