Cẩm Đan tiết lộ về chồng cũ Lệ Quyên: "Anh Huy thương nên giúp đỡ tôi"

Nguyễn Hằng

(Dân trí) - Thí sinh sở hữu gương mặt đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy, chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên.

Chồng cũ Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy đã xác nhận thông tin đang tìm hiểu Cẩm Đan, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020. Anh cho biết, khoảng cách 27 tuổi không quan trọng vì cả hai bắt đầu từ mối quan hệ anh em, bạn bè. Còn về phía Cẩm Đan, chị có thể thẳng thắn nói về mối quan hệ thực sự giữa mình và doanh nhân Đức Huy?

Có lẽ phát ngôn đầu tiên trả lời báo chí là do anh quản lý trả lời, còn phát ngôn thứ 2 là từ tôi. Lần đầu thì anh quản lý có trả lời nhanh, ngắn gọn khi được báo chí hỏi. Còn câu trả lời sau này của tôi là đã thống nhất và chính xác nhất.

Anh Đức Huy là một người bạn rất thân với anh quản lý của tôi. Khi biết về hoàn cảnh của tôi thì anh Huy rất cảm động và ngỏ ý được giúp đỡ tôi trong bước đầu tham gia con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Anh Huy thương và quan tâm tới tôi.

Tôi và anh Huy là mối quan hệ mở. Hiện tại là anh em quý mến nhau, còn tương lai tiến triển đến mức độ nào thì sau này tôi mới dám khẳng định. Chuyện tình cảm, không ai có thể nói trước điều gì.

Cẩm Đan tiết lộ về chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy thương nên giúp đỡ tôi - 1

Mới đây, thông tin doanh nhân Đức Huy cũng là chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên đang hẹn hò người đẹp Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khiến nhiều người bất ngờ. Hình ảnh cả hai xuất hiện bên nhau được chính Đức Huy đăng tải trên Instagram cá nhân của mình.

Có thông tin cho rằng, doanh nhân Đức Huy và Cẩm Đan quen biết nhau từ trước khi chị đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam và mối quan hệ này ảnh hưởng đến kết quả thi nhan sắc của chị, chị nói sao?

Không phải đâu. Tôi và anh Đức Huy chỉ biết nhau ở thời điểm tôi đang tham gia cuộc thi Hoa hậu. Sau cuộc thi, biết về hoàn cảnh khó khăn của tôi, về câu chuyện tôi đi thi Hoa hậu khi trong tay chỉ có 300 ngàn đồng nên anh Huy thương và ngỏ ý muốn hỗ trợ tôi trong công việc.

Cụ thể, anh Huy giúp đỡ chị ra sao, chị có thể chia sẻ thêm?

Đây là vấn đề riêng tư, cả tôi và anh Huy không muốn chia sẻ nhiều. Tôi hi vọng khán giả yêu thương, quan tâm tôi thì theo dõi và ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Tôi không muốn mọi người nhắc đến tôi chỉ quan tâm chuyện đời tư hay scandal này nọ. Chuyện tình cảm, khi nào cảm thấy thoải mái, có thể chia sẻ, tôi sẽ chủ động chia sẻ tới mọi người.

Cẩm Đan tiết lộ về chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy thương nên giúp đỡ tôi - 2

Cẩm Đan không muốn bị gọi là "tình trẻ kém 27 tuổi của Đức Huy".

Dù không muốn, nhưng thời gian vừa qua, những thông tin về mối quan hệ giữa Cẩm Đan và doanh nhân Đức Huy đã nhận về những ý kiến trái chiều. Những thông tin này có khiến cuộc sống của chị bị ảnh hưởng?

Vì những lùm xùm đó, cuộc sống của tôi nói không bị ảnh hưởng là không đúng. Tôi có buồn chứ vì bản thân muốn xây dựng hình ảnh sạch trong lòng khán giả sau cuộc thi. Tôi không muốn mình được biết đến chỉ vì ồn ào chuyện tình cảm.

Tuy nhiên, tôi không phải là cô gái yếu đuối. Bên cạnh tôi cũng có người thân, người quản lý động viên, thấu hiểu nên tâm lý không bị ảnh hưởng nhiều. Xét cho cùng, tôi đâu có làm gì sai? Tôi không làm điều gì trái với lương tâm mình. Mọi thông tin này nọ cũng là những thêu dệt, không phải thông tin từ tôi. Tôi nghĩ, những ồn ào vừa qua sẽ là động lực để tôi chăm chỉ làm việc, cố gắng hơn nữa trong hoạt động nghệ thuật.

Chị cứng cỏi như vậy, nhưng người thân của chị thì sao? Những bình luận trái chiều trên mạng xã hội có khiến gia đình chị lo lắng?

Khi đọc những bình luận trên mạng xã hội, tôi có bất ngờ vì không ngờ nhận được sự quan tâm quá lớn như thế. Những bình luận khen, chê, tôi đều đọc hết. Tôi thì không bị ảnh hưởng nhiều nhưng có lo lắng người thân mình suy nghĩ.

Tuy nhiên, ngược lại, mẹ, các chị gái lại động viên tôi. Mọi người hiểu tôi, thương tôi và biết tôi không làm điều gì trái với lương tâm cả.

Chị chia sẻ mình sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, từng sống trong căn nhà nhỏ lụp xụp ở quê. Vậy, chị giải thích sao về những hình ảnh chị xuất hiện sang chảnh, dùng đồ hiệu… sau thời gian ngắn thi Hoa hậu?

Tôi cảm thấy mình may mắn là sau cuộc thi tôi được các nhãn hàng chú ý và quan tâm đến hình ảnh của tôi. Tôi nhận được nhiều show và cát- sê tăng lên. Chính vì thế tôi có điều kiện kiếm thêm thu nhập.

Về đồ hiệu, một số nhãn hàng cũng muốn tôi làm hình ảnh. Một số tôi cũng được yêu quý gửi tặng. Tôi cũng nghĩ, càng được quan tâm, mình càng phải chú ý đến hình ảnh nhiều hơn. Đó cũng là cách tôn trọng công chúng.

Chị có thể tiết lộ, sau cuộc thi Hoa hậu, cát- sê của chị tăng lên gấp bao nhiêu lần?

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu, tôi chưa có hoạt động nghệ thuật gì. Sau cuộc thi, may mắn tôi được quan tâm nên cát- sê tăng lên nhiều. Còn tăng lên bao nhiêu, tôi xin phép không chia sẻ quá cụ thể.

Vậy những ồn ào chuyện tình cảm thời gian vừa rồi có ảnh hưởng đến công việc của chị không? Ví dụ có nhãn hàng nào từ chối vì chị vướng lùm xùm tình cảm?

Công việc của tôi không bị ảnh hưởng, bởi tôi đâu có hại ai hay làm gì vô đạo đức đâu? Nói chung, tôi vẫn nhận show đều.

Cẩm Đan tiết lộ về chồng cũ Lệ Quyên: Anh Huy thương nên giúp đỡ tôi - 3

Hiện tại, người đẹp mong muốn phát triển trong lĩnh vực người mẫu và tương lai sẽ thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Về kế hoạch sau này, chị có dự định tham gia cuộc thi nhan sắc nào khác, có ý kiến cho rằng chị phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hơn?

Về việc có tham gia cuộc thi nhan sắc nào nữa hay không, hiện tại tôi chưa có nghĩ đến. Hiện tại, tôi vẫn muốn phát triển trong lĩnh vực người mẫu, tương lai sẽ thử sức ở lĩnh vực diễn xuất.

Tôi đã học trường Cao đẳng nghề du lịch tại Sài Gòn nhưng hiện tại đang bảo lưu. Sau Tết âm lịch tôi sẽ quay trở lại trường học và trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng giao tiếp để hoàn thiện bản thân. Ngoài may mắn được khán giả quan tâm, tôi cũng muốn mình phải nỗ lực cố gắng...

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM