Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên

Băng Châu

(Dân trí) - Nguyễn Thị Cẩm Đan -bạn gái hiện tại của doanh nhân Đức Huy sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, hiện tại Cẩm Đan cũng được chú ý với vai trò người mẫu trên sàn diễn thời trang.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 1

Ngày 3/1, thông tin doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên đang tìm hiểu người mới sau ly hôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Nhan sắc và thông tin về "tình mới" của doanh nhân Đức Huy cũng được cư dân mạng "truy tìm".

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 2

Cẩm Đan từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và dừng chân Top 15. Thời điểm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, doanh nhân Đức Huy từng xuất hiện ở vị trí khán giả để theo dõi các thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc năm nay.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 3

Ảnh đời thường của Cẩm Đan cũng rất xinh xắn và quyến rũ.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 4

Chia sẻ cùng Dân trí, đại diện Cẩm Đan cho biết cô và doanh nhân Đức Huy từ mối quan hiện anh em, bạn bè hiện chỉ đang trong giai đoạn tiến triển mới. "Hiện tại Cẩm Đan vẫn để mọi chuyện tiến triển tự nhiên nên không thể chia sẻ gì thêm ở thời điểm này", đại diện Cẩm Đan cho hay.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 5

Sau khi dừng chân ở Top 15 Hoa hậu Việt Nam, Cẩm Đan vẫn nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp sắc sảo. 

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 6

Sau cuộc thi Hoa hậu, Cẩm Đan nhận được nhiều lời mời làm người mẫu ảnh, tham gia các show diễn thời trang.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 7

Hiện cô là gương mặt mới nổi của showbiz Việt với vai trò người mẫu, xuất hiện thường xuyên trong các show diễn thời trang hàng đầu hiện nay.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 8

Hiện Cẩm Đan vẫn tiếp tục theo học trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn sau khi tạm ngưng một khóa thời điểm tham gia thi Hoa hậu Việt Nam.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 9

Cẩm Đan sinh năm 2002, sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn, có hình thể chuẩn với chiều cao 172cm, số đo 3 vòng 83-64-92.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 10

Ngoài vị trí top 15 chung cuộc, mỹ nhân miền Tây còn được đề cử một số giải thưởng: Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 11

Cẩm Đan trình diễn bikini tại cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2020.

Nhan sắc Cẩm Đan - bạn gái kém 27 tuổi của chồng cũ Lệ Quyên - 12

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, ngoài tân hoa hậu Đỗ Thị Hà thì Cẩm Đan là một trong số những thí sinh rời khỏi cuộc thi nhưng vẫn tạo được sức hút riêng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM