Các con nuôi làm lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng

Băng Châu

(Dân trí) - Hiện phía gia đình vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về việc tổ chức tang lễ cho ca sĩ Phi Nhung. Tuy vậy, hôm nay người thân và các con nuôi đã tổ chức lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ.

Ca sĩ Phi Nhung qua đời hôm 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau thời gian hơn một tháng điều trị Covid-19 tại đây. Hưởng dương 52 tuổi.

Các con nuôi làm lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng - 1

Ngày 30/9, tại nhà riêng của ca sĩ Phi Nhung, người nhà và các con nuôi đang sinh sống tại đây đã tổ chức lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ.

Các con nuôi làm lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng - 2

Tại lễ cầu siêu, các con nuôi của Phi Nhung đều đeo vành khăn tang. Có bé còn rất nhỏ, chưa hiểu chuyện, gương mặt ngơ ngác nhìn xung quanh khiến ai thấy cũng xót xa.

Các con nuôi làm lễ cầu siêu cho ca sĩ Phi Nhung tại nhà riêng - 3

Wendy Phạm cùng ca sĩ Trizzie Phương Trinh và gia đình, người thân tại Mỹ cũng tổ chức Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Tịnh xá Giác An. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh).

Trizzie Phương Trinh cho biết thêm, con gái Phi Nhung chọn nơi này để làm lễ cầu siêu cho mẹ vì đây là nơi gia đình đang gửi tro cốt của ba nuôi Phi Nhung (ba ruột của Trizzie Phương Trinh - PV). 

Theo chia sẻ của Trizzie Phương Trinh, cô và Phi Nhung bao nhiêu năm qua đã xem nhau là người nhà ruột thịt mà không cần người ngoài biết đến. 

"Em đừng sợ, em sẽ không lẻ loi đâu. Khi qua đến bên đó sẽ có ba ra đón em cùng với các anh chị nghệ sĩ đã đi trước. Em đã hoàn thành tốt nhiệm vụ ở trần gian nên đã được bề trên ban cho đôi cánh thiên thần. Hãy tự hào về điều đó và cất cánh bay cao lên em nhé", Trizzie Phương Trinh gửi lời nhắn nhủ đến em gái Phi Nhung vừa qua đời của mình.

Sau khi Phi Nhung mất, nghệ sĩ Việt Hương đại diện gia đình Phi Nhung cho biết, mọi người đang cùng nhau chuẩn bị các thủ tục cần thiết để tổ chức hậu sự thật chu đáo cho người đã mất.

Hiện, nghệ sĩ Việt Hương vẫn chưa đưa ra thông tin về việc tổ chức tang lễ cho Phi Nhung.