Bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương tiễn biệt diễn viên Hải Đăng

(Dân trí) - 14h ngày 19/2, gia đình tiến hành lễ an táng để đưa cố diễn viên Hải Đăng về nơi an nghỉ cuối cùng trong sự tiếc thương của bạn bè và đồng nghiệp.

Ngày 19/2 linh cữu của anh được đưa đi hỏa táng tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa, TPHCM. Lễ tang của Hải Đăng được tổ chức tại Vãng Sanh Đường, chùa Vĩnh Nghiêm, quận 3, TPHCM.

Bạn bè, đồng nghiệp tiếc nuối chào diễn viên Hải Đăng lần cuối...

Nam diễn viên Hải Đăng đã qua đời nhưng bố mẹ cố diễn viên vẫn không chấp nhận sự thật đau thương này, ánh mắt u buồn của "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh" về miền cực lạc khiến nhiều người đau lòng.

Bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương tiễn biệt diễn viên Hải Đăng  - 1

Mẹ cố nghệ sĩ đại diện gia đình nói lời cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp và người thân đã dành thời gian đến viếng anh.

Bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương tiễn biệt diễn viên Hải Đăng  - 2

Không khí càng thêm tang thương khi Kim Hoàng - vợ sắp cưới của cố diễn viên khóc nấc bên linh cữu. Hoàng Kim tiều tụy, suy sụp sau nhiều ngày lúc trực bên linh cữu của chồng.

Bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương tiễn biệt diễn viên Hải Đăng  - 3

Vợ sắp cưới của Hải Đăng gần như ngất lịm trong khoảnh khắc cuối cùng đưa tiễn nam diễn viên.

Bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương tiễn biệt diễn viên Hải Đăng  - 4

Giây phút đưa linh cửu Hải Đăng hỏa táng, vợ sắp cưới quay đầu lại không dám nhìn theo anh.

Bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương tiễn biệt diễn viên Hải Đăng  - 5

Rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt tại Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa để chào diễn viên Hải Đăng lần cuối.

Diễn viên Hải Đăng qua đời do đuối nước vào chiều 16/2 ở Nha Trang. Trong khi đang tắm biển anh bất ngờ bị nước cuốn trôi và không được cứu kịp thời.

Bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương tiễn biệt diễn viên Hải Đăng  - 6

Trong suốt những ngày qua, thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời khiến bạn bè nghệ sĩ và khán giả đều bàng hoàng thương tiếc. 

Hải Đăng tốt nghiệp lớp K14, trường Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Anh bén duyên với nghệ thuật trong vai trò ca sĩ trước khi chuyển hướng trở thành diễn viên. Cố diễn viên Hải Đăng tham dự nhiều phim truyền hình, sitcom như "Ra Giêng anh cưới em", "Thám tử tình yêu", "Phiên khúc đoàn viên"... Gần đây, anh tham gia phim "Sắc đẹp dối trá". Trong mắt bạn bè, Hải Đăng là người thẳng thắn và nhiệt tình trong công việc, anh nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người.