Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 sau 10 ngày cầu hôn bạn gái

Huyền Linh

(Dân trí) - Diễn viên Kim Hoàng - bạn gái Hải Đăng xác nhận nam diễn viên tử vong vì đuối nước hôm mùng 5 Tết.

Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 sau 10 ngày cầu hôn bạn gái - 1

Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 sau 10 ngày cầu hôn bạn gái

Chiều 16/2, thông tin nam diễn viên trẻ Hải Đăng qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả ngỡ ngàng. Bạn gái Hải Đăng cho biết anh tới Nha Trang thăm cô, hai người cùng một người cháu đi tắm biển. Cô ngồi trên bờ, Hải Đăng cùng cháu bơi ra giữa biển rồi bị cuốn đi. Thấy vậy, Kim Hoàng la hét cầu cứu và nhận được sự trợ giúp từ một người gần đó. Tuy nhiên, khi kéo Hải Đăng vào bờ, anh đã không còn thở.

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên trẻ khiến nhiều đồng nghiệp bàng hoàng. Hoàng Rapper chia sẻ: "Nửa đêm nghe báo tin dữ mà không thể tin được. Đăng còn quá trẻ, tình yêu cũng chuẩn bị bước sang một trang mới mà em ơi… Dù chỉ mới tham gia cùng nhau một chương trình nhưng rất quý bạn này vì sự lịch thiệp, lễ phép, điển trai và yêu nghề. Xin chia buồn cùng gia đình. Thật sự quá đột ngột và đau lòng".

Diễn viên Hải Đăng qua đời ở tuổi 35 sau 10 ngày cầu hôn bạn gái - 2

Diễn viên Kim Hoàng - bạn gái Hải Đăng xác nhận nam diễn viên tử vong vì đuối nước hôm mùng 5 Tết.

Nghệ sĩ Quốc Thuận xót xa: "Tạm biệt chú em hiền lành. Sáng đọc tin và biết em ra đi, anh bần thần quá Đăng ơi. Cầu nguyện cho em. Từ nay em hết nói nhỏ với anh nữa rồi: Lần sau có gì anh cứ hú em nha". Nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Khả Như… gửi lời chia buồn đến gia đình Hải Đăng.

Hiện, thi hài của nam diễn viên đang được bạn gái cùng bố mẹ đưa về TPHCM. Tang lễ dự kiến được tổ chức vào 17/2.

Hải Đăng và Kim Hoàng bên nhau hai năm trước khi quyết định về chung một nhà. Cách đây 10 ngày, anh vừa cầu hôn bạn gái thành công. Nam diễn viên trẻ còn khoe trên mạng xã hội: "Hôm nay anh muốn dành một điều đặc biệt cho em. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng anh làm điều này, hi vọng em đừng từ chối anh".

Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Trước khi làm diễn viên, anh từng là ca sĩ, thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng tham gia phim Ra giêng anh cưới em, tác phẩm gần đây nhất là Sắc đẹp dối trá.