Ban quản lý Vịnh Nha Trang phản hồi gì vụ diễn viên Hải Đăng bị đuối nước?

H.Hải

(Dân trí) - Qua xác minh từ Ban quản lý Vịnh Nha Trang, nam diễn viên Hải Đăng không gặp nạn ở khu vực biển Nha Trang như một số thông tin đã đăng tải, mà ở khu vực biển Cổ Mã, phía bắc tỉnh Khánh Hòa.

Chiều 17/2, đại diện Ban quản lý Vịnh Nha Trang khẳng định trong dịp Tết nguyên đán trên bãi biển Nha Trang không xảy ra vụ đuối nước nào, kể cả vụ đuối nước của diễn viên Hải Đăng mà một số thông tin đã đưa

Trước đó vào trưa cùng ngày, một số báo và trang điện tử đưa tin nam diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng qua đời vào 17h ngày 16/2 (mùng 5 Tết) vì bị đuối nước khi đi tắm biển ở Nha Trang.

Tuy nhiên từ thông tin ban đầu báo chí đưa, Ban quản lý Vịnh Nha Trang đã có thông tin phản hồi khẳng định, trong những ngày Tết nguyên đán, trên toàn khu vực bãi biển Nha Trang là an toàn, không có tình trạng xảy ra người bị đuối nước.

Qua xác minh ban đầu từ Ban quản lý Vịnh Nha Trang, nam diễn viên mà báo chí đưa tin bị đuối nước là xảy ra ở khu vực biển phía bắc tỉnh Khánh Hòa (khu vực biển Cổ Mã, huyện Vạn Ninh).

Ban quản lý Vịnh Nha Trang phản hồi gì vụ diễn viên Hải Đăng bị đuối nước? - 1

Diễn viên Kim Hoàng - bạn gái Hải Đăng xác nhận nam diễn viên tử vong vì đuối nước hôm mùng 5 Tết.

Ngay khi xảy ra sự việc đau lòng, người nhà nạn nhân có gọi vào Trung tâm cấp cứu 115. Sau đó được Trung tâm 115 hướng dẫn gọi cho Bệnh viện đa khoa huyện Vạn Ninh.

Như Dân trí đã thông tin, sự việc nam diễn viên trẻ Hải Đăng qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả ngỡ ngàng. Bạn gái Hải Đăng cho biết anh tới Nha Trang thăm cô, hai người cùng một người cháu đi tắm biển. Cô ngồi trên bờ, Hải Đăng cùng cháu bơi ra giữa biển rồi bị cuốn đi. Thấy vậy, Kim Hoàng la hét cầu cứu và nhận được sự trợ giúp từ một người gần đó. Tuy nhiên, khi kéo Hải Đăng vào bờ, anh đã không còn thở...

Hải Đăng tên đầy đủ là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Trước khi làm diễn viên, anh từng là ca sĩ, thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng tham gia phim Ra giêng anh cưới em, tác phẩm gần đây nhất là Sắc đẹp dối trá.