Thứ năm, 14/07/2016 - 11:07

32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu

Dân trí

Vào buổi sáng đầu tiên sau khi đặt chân đến Hạ Long, các người đẹp thức dậy từ lúc 5h sáng để tham gia hoạt động chạy bộ trên biển nhằm rèn luyện sức khoẻ. Bên cạnh đó, họ cũng tham gia bảo vệ môi trường biển tại Khu du lịch Tuần Châu.

Thời gian qua, vấn đề bảo vệ môi trường biển đang được toàn xã hội quan tâm. Vì thế, 32 cô gái đều hào hứng cùng các nhân viên khu du lịch Tuần Châu nhặt rác góp phần làm sạch bờ biển.

Sau hoạt động vào sáng sớm, ban tổ chức tiếp tục đưa thí sinh đến tham gia Bảo tàng Quảng Ninh. Nằm bên bờ vịnh Hạ Long, đây là công trình văn hoá du lịch của tỉnh Quảng Ninh, chính thức đưa vào hoạt động từ ngày 13/10/2013 và do kiến trúc sư người Tây Ban Nha - Salvador Perez Arroyo thực hiện. Điểm nhấn đặc biệt là bên ngoài toà nhà được thiết kế với những tấm kính màu đen tuyền như tấm gương khổng lồ phản chiếu hình ảnh biển trời Hạ Long, vừa gợi nhớ đến ngành công nghiệp than nổi tiếng của Quảng Ninh.

Đến thăm quan Bảo tàng Quảng Ninh, 32 thí sinh được các hướng dẫn viên thăm quan 9 chuyên đề trưng bày, bao gồm như: tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh hoạt; Quảng Ninh trong kỳ chống Pháp và Mỹ; lịch sử ngành than; Văn hoá các dân tộc tỉnh Quảng Ninh; Bác Hồ và các dân tộc tỉnh Quảng Ninh…

Là thí sinh chủ nhà, người đẹp Vũ Thị Vân Anh (Người đẹp Hạ Long 2016 - SBD: 068) hạnh phúc được cùng các thí sinh đến bảo tàng tìm hiểu về lịch sử, văn hoá của tỉnh nhà. Vân Anh cũng chia sẻ thêm cô đặc biệt ấn tượng khi thăm quan về khu vực hầm lò trong bảo tàng. Bởi bố của Vân Anh cũng là công nhân ngành mỏ, việc tham quan giúp cô hiểu hơn về những nỗi vất vả của những người công nhân miệt mài làm việc trong hầm lò.

Một số hình ảnh 32 người đẹp dọn rác trên biển Tuần Châu:

32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu - 1
Chạy bộ thể dục buổi sáng.
Chạy bộ thể dục buổi sáng.

32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu - 3
32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu - 4
32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu - 5
Chung tay dọn sạch rác, làm đẹp môi trường biển.
Chung tay dọn sạch rác, làm đẹp môi trường biển.
32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu - 7
32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu - 8
32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu - 9
32 người đẹp Hoa hậu Việt Nam dọn rác trên biển Tuần Châu - 10
Tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.
Tham quan Bảo tàng Quảng Ninh.

Hà Tùng Long