Honda Việt Nam tuyên dương các hoạt động Lái xe an toàn

Tháng 12/2014, có 53 HEAD đã tổ chức 65 chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT cho 9.346 học viên. Cùng với đó, hoạt động Hướng dẫn lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và thực hành trên máy tập lái xe (RT) đang được các HEAD triển khai đồng bộ và hiệu quả trên cả nước.

Honda Việt Nam tuyên dương các hoạt động Lái xe an toàn

Là một trong 53 HEAD đã tổ chức chương trình trong tháng 12, HEAD Chí Quyên đã xuất sắc dẫn đầu khu vực miền Bắc trong các hoạt động tổ chức đào tạo và hướng dẫn LXAT khi tổ chức  chương trình LXAT cho 159 khách hàng.

Tại khu vực miền Trung, HEAD Trung Thạch – Đak Lak tổ chức thành công chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho 200 em học sinh. Dẫn đầu khu vực miền Nam là HEAD Tân Long Vân #4 – Tp. Hồ Chí Minh với 01 chương trình LXAT dành cho 200 Đoàn viên và 02 chương trình LXAT dành cho 110 khách hàng.

Honda Việt Nam tuyên dương các hoạt động Lái xe an toàn


Anh Nguyễn Quốc Chí – Giám đốc HEAD Chí Quyên #2 cho biết: “Trở thành  HEAD xuất sắc nhất khu vực trong hoạt động tổ chức hướng dẫn LXAT tháng 12 là một vinh dự lớn với HEAD chúng tôi. Từ trước đến nay, LXAT luôn là một trong những hoạt động được HEAD chú trọng và ưu tiên thực hiện. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm duy trì và đẩy mạnh các hoạt động LXAT, góp phần giảm thiểu TNGT tại địa bàn.”

Các hoạt động Hướng dẫn Lời khuyên an toàn trước khi giao xe (PDSA) và Thực hành trên máy tập lái xe (RT) cũng được các HEAD tích cực tổ chức và thực hiện trong tháng 12. HEAD Geleximco #1 – Lạng Sơn là HEAD xuất sắc nhất khu vực miền Bắc với 98,7% khách hàng được HEAD hướng dẫn PDSA và trung bình mỗi ngày có 8 khách hàng được hướng dẫn RT. Tại khu vực miền Trung, với 100% khách hàng được hướng dẫn PDSA và hướng dẫn RT mỗi ngày cho trung bình 4 khách hàng, HEAD Hồng Phước – Bình Định đã xuất sắc dẫn đầu khu vực. Xuất sắc nhất khu vực miền Nam là HEAD Hóa Trading #2 – Cần Thơ khi mỗi ngày HEAD hướng dẫn RT cho trung bình 5 khách hàng và gần 80% khách hàng được HEAD hướng dẫn PDSA.

<span style=mso-bidi-font-size:12.0pt;
font-family:"Times New Roman">N

HEAD Trung Thạch – Đak Lak tổ chức thành công chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Năm 2014, Công ty Honda Việt Nam và các HEAD đã phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ Đường sắt, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam,… triển khai các chương trình tuyên tuyền kiến thức và đào tạo kỹ năng LXAT cho hơn 1,25 triệu người, với nhiều lứa tuổi như học sinh tiểu học, học sinh THPT, Đoàn viên, thanh niên, CSGT, khách hàng và người dân trên khắp cả nước…


600 triệu mua ô tô lần đầu nên mua xe cũ hay mới?
 
600 triệu mua ô tô lần đầu nên mua xe cũ hay mới?
Đang được quan tâm