Thứ hai, 10/04/2017 - 08:11

Ngày hội giáo dục Anh Quốc bậc đại học

BUV Open Day (Ngày hội Giáo dục Anh Quốc bậc đại học) là sự kiện thường niên của Đại học Anh Quốc Việt Nam, được tổ chức vào thứ Bảy 15/4/2017 từ 8.30 đến 15.00 tại 193 Bà Triệu, Hà Nội, sẽ mang đến cho các em học sinh một ngày hoạt động sôi nổi, thú vị và hữu ích.

Kho học bổng lên tới hàng tỷ đồng

Mỗi năm BUV dành 4 suất Học bổng Hoàng tử Andrew cho học sinh, sinh viên Việt Nam, mỗi suất trị giá 700 triệu đồng, bao gồm toàn bộ học phí cho khóa Cử nhân và Dự bị đại học tại trường. Tại BUV Open Day 2017, các bạn học sinh sẽ được tư vấn chi tiết bí kíp giành học bổng danh giá từ các cựu Quán quân Học bổng. Bên cạnh đó, chương trình cử nhân và các khóa luyện thi IELTS với những ưu đãi đặc biệt nhất trong năm cũng được áp dụng duy nhất tại BUV Open Day 2017. Kho học bổng với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng, chỉ dành riêng cho các bạn tham dự và đăng ký nhập học năm 2017 tại BUV Open Day 2017. Xem thông tin chi tiết cuối bài

Ngày hội giáo dục Anh Quốc bậc đại học - 1

“UK thu nhỏ” trong lòng Hà Nội

Tham dự Ngày hội Giáo dục Anh Quốc bậc đại học, các em được tham quan Vương Quốc Anh trong lòng Hà Nội hoàn toàn miễn phí. Ngay từ cửa bước vào, các em được chiêm ngưỡng triển lãm “UK thu nhỏ” với cảnh quan mô phỏng, tái hiện sinh động hình ảnh và đặc trưng của các thành phố nổi tiếng ở Anh như London, Liverpool, Manchester, Oxford, Bath, Cardiff, v.v. Các “teen” sẽ được tận hưởng không gian ẩm thực, âm nhạc, văn hóa đặc trưng của xứ sở sương mù với những bản nhạc Anh sôi động và thưởng thức hương vị tuyệt vời của món bánh scone Anh quốc. Trong hành trình khám phá “UK thu nhỏ”, các em còn được học cách phân biệt chuẩn xác các giọng điệu vùng miền khác nhau trong tiếng Anh với các giảng viên người Anh qua video “Accent”, sẽ thật ấn tượng khi bạn biết được người mình đang nói chuyện đến từ vùng nào của nước Anh!

Ngày hội giáo dục Anh Quốc bậc đại học - 2

Giao lưu cùng sinh viên đại học quốc tế

Đứng trước nhiều lựa chọn cho con đường học đại học sắp tới, các em học sinh THPT chắc hẳn luôn thắc mắc rằng bằng đại học quốc tế khác gì với bằng đại học trong nước, học đại học quốc tế sẽ chơi nhiều hơn học hay liệu có phải trường đại học quốc tế thì toàn sinh viên nhà giàu và đóng nhiều tiền .v.v. Tất cả các thắc mắc đó sẽ được giải đáp tại BUV Open Day 2017. Không chỉ có thế, cơ hội giao lưu cùng các anh chị sinh viên đại học quốc tế BUV thông qua các hoạt động thú vị của 13 câu lạc bộ sinh viên BUV sôi động tại ngày trải nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh THPT những giây phút thư giãn vui vẻ sau những giờ học căng thẳng.

Ngày hội giáo dục Anh Quốc bậc đại học - 3

Thi thử IELTS miễn phí

Với những học sinh đang dự định thi IELTS thì không thể bỏ qua ngày trải nghiệm này bởi đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các em kiểm tra trình độ IELTS miễn phí. Buổi thi thử được mô phỏng 100% theo kỳ thi IELTS tiêu chuẩn quốc tế, bài thi sẽ được các giám khảo dày dặn kinh nghiệm của BUV Training Centre trực tiếp chấm và thông báo kết quả đến từng thí sinh. Thêm vào đó, những bí quyết tăng điểm IELTS mơ ước cũng được chia sẻ trong ngày trải nghiệm này. Đây chính là cơ hội sở hữu những “IELTS tips” từ các “cao thủ IELTS” của BUV.

Học chuyên ngành bằng tiếng Anh với giảng viên quốc tế

Các em học sinh THPT được tham gia lớp học thử các chuyên ngành bằng tiếng Anh với nhiều lựa chọn gồm có lớp Tài chính Kế toán, lớp Marketing, lớp Du lịch, lớp Quản trị Kinh doanh. Đây là cơ hội để các em tương tác cùng giảng viên quốc tế, tìm hiểu các ngành đào tạo cũng như các chương trình chuyển tiếp và trao đổi sinh viên quốc tế tại BUV. Hơn thế nữa, các em còn được tư vấn chi tiết về ngành, định hướng ngành phù hợp với năng lực, sở thích và nghe chia sẻ xu hướng ngành nghề từ các chuyên gia tuyển dụng hàng đầu trong “Talkshow ngành nghề tương lai”, chỉ có tại BUV Open Day 2017.

Đặc biệt, ngoài hành trình trải nghiệm thú vị với nhiều chương trình sôi động và “combo quà tặng” giá trị, các em học sinh được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn, chỉ có tại BUV Open Day 2017 gồm có:

• Giảm 10% học phí cho những học sinh nộp hồ sơ vào ngày Open Day 15/4 và nhập học năm 2017

• 4 suất học bổng chương trình cử nhân trị giá 100,000,000 cho 4 học sinh có thành tích học tập xuất sắc đăng ký nhập học trong ngày Open Day, sẽ nhập học vào năm 2017 (Điểm trung bình lớp 10,11 là >=8.0)

• Giảm 5,000,000 học phí IELTS cho học sinh đăng ký khóa học vào Open Day và tham gia khóa học trong năm 2017

• Tặng 6 học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất cho 6 học sinh đạt điểm cao nhất trong bài thi kiểm tra trình độ IELTS tổ chức tại Open Day

Đăng ký tham gia BUV OPEN DAY 2017 tại đây

Xem thêm tại đây