Trạch tả giúp đào thải axit uric ở bệnh nhân gút

Theo nghiên cứu tại bệnh viện TƯ Quân đội 108, thành phần chính trạch tả phối hợp với các dược liệu khác trong thực phẩm chức năng Hoàng Thống Phong giúp phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và ngăn chặn tái phát cơn đau do gút mà không gây tác dụng phụ hoặc tương tác thuốc.

  

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

 

Trên tạp chí Y dược lâm sàng tập 5 – số 5/2010 của bệnh viện TƯ Quân đội 108 có đăng thông tin về nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả của Hoàng Thống Phong trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gút” do PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh và BS Trần Đình Thắng thực hiện trên 27 bệnh gút là nam giới.

 

Cụ thể, các bệnh nhân được điều trị bằng colchicin phối hợp cùng Hoàng Thống Phong (với thành phần chính là trạch tả giúp tăng cường đào thải axit uric kết hợp cùng nhiều dược liệu khác như: ba kích, thổ phục linh, hoàng bá,…) trong 7 ngày đầu (Colchicin: ngày thứ nhất uống 3 viên, ngày thứ hai uống 2 viên, các ngày tiếp theo uống 1 viên; Hoàng Thống Phong: 9 viên/ngày, chia 3 lần). Sau đó chỉ dùng đơn độc Hoàng Thống Phong (9 viên/ngày trong tháng đầu và 6 viên/ngày từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 6).

 

Kết quả cho thấy: nồng độ axit uric máu của bệnh nhân giảm dần trong quá trình điều trị: sau 1 tháng nồng độ axit uric đã giảm được 59,5 µmol/lít; sau 6 tháng điều trị, 88,9% bệnh nhân có axit uric máu trở về giới hạn bình thường. 59,3% bệnh nhân hết đau khớp trong 2 ngày đầu; 100% bệnh nhân không bị tái phát trong 6 tháng theo dõi điều trị và không thấy có tác dụng phụ nào của Hoàng Thống Phong.

 

Nghiên cứu trên cũng có kết quả tương tự như nghiên cứu của Greame Shaw khi dùng Gout well – một sản phẩm có thành phần tương tự như Hoàng Thống Phong để điều trị cho 90 bệnh nhân gút trong thời gian 4-6 tháng.

 

Như vậy, kết quả nghiên cứu đã chứng minh rõ ràng hơn tác dụng và tính an toàn của Hoàng Thống Phong đối với bệnh gút, đồng thời, cung cấp thêm một lựa chọn phù hợp cho người bệnh trong quá trình điều trị gút.

 

Hoàng Thống Phong- Sản phẩm thiên nhiên hàng đầu cho bệnh nhân gút:

 

Thực phẩm chức năng Hoàng Thống Phong là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thảo dược, dẫn đầu cho dòng sản phẩm thiên nhiên trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh gút ; giúp tăng cường chức năng gan, thận, hỗ trợ đào thải axit uric; giảm sưng đau khớp, ngăn chặn tái phát bệnh gút mà không gây tác dụng phụ, kể cả khi dùng lâu dài. Sản phẩm đã được nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và cho nhiều kết quả tốt trên bệnh nhân gút.

Để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh nên dùng Hoàng Thống Phong 2-3 lần/ngày, mỗi lần 3 viên trước bữa ăn 30 phút, uống liên tục theo từng đợt từ 3-6 tháng. Thực tế cho thấy, nhiều bác sĩ và bệnh nhân rất an tâm khi sử dụng Hoàng Thống Phong.
Số điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707