Phương pháp hút sữa tự nhiên - Bước tiến mới trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ

Khi thực tế cuộc sống chứng minh những gì đến từ tự nhiên luôn mang đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng, các bà mẹ hiện đại cũng tận dụng tối đa các sản phẩm, phương pháp từ tự nhiên để hoàn thiện việc nuôi dưỡng, chăm sóc con.

Sinh con theo phương pháp tự nhiên, nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu, bổ sung dinh dưỡng cho con từ rau quả tự nhiên hay để con thỏa sức khám phá thế giới theo bản năng của con… là một trong những cách mà các bà mẹ hiện nay lựa chọn. Đặc biệt, trong việc lựa chọn dụng cụ hút sữa dự trữ để nuôi con, bên cạnh chất lượng sản phẩm, các bà mẹ cũng rất coi trọng yếu tố tự nhiên bởi các sản phẩm mang lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái tương tự như cảm giác khi cho con bú trực tiếp sẽ có tác dụng giúp mẹ thoải mái tinh thần để việc hút sữa đạt hiệu quả cao nhất.

Trên cơ sở am hiểu mong muốn của các bà mẹ trong việc hút sữa nuôi con cùng với việc áp dụng nguyên lý tự nhiên vào các dòng sản phẩm, Philips AVENT gần đây đã cho ra đời một phương pháp hút sữa tiên tiến – hút sữa tự nhiên – với những tính năng ưu việt. Nhờ phương pháp này, việc hút sữa nuôi con đối với các bà mẹ đã trở thành một công việc nhẹ nhàng, thú vị hơn bao giờ hết.

Sử dụng dụng cụ hút sữa – hành trình không trải hoa hồng

Như một nhu cầu tất yếu khi mẹ phải trở về với công việc sau khi sinh con, việc sử dụng cụ hút sữa là giải pháp được hầu hết các bà mẹ lựa chọn bởi sự an toàn và tiện dụng. Tuy nhiên, công việc này không dễ dàng như khi cho con bú trực tiếp, các thao tác và tư thế khi ngồi hút sữa thường sẽ khiến các bà mẹ khó chịu, thậm chí bị stress.

Vừa mới sinh con được vài ngày, chị T đã phải than trời vì quá mỏi lưng và khó chịu khi vật lộn với bộ dụng cụ hút sữa. Khi con bú tự nhiên, chị được nằm, ngồi thật thoải mái ở nhiều tư thế và thư giãn cùng con thì khi dùng dụng cụ hút sữa, chị thường phải cúi người về phía trước thật vất vả, vậy mà đôi lúc sữa vẫn tràn ra ngoài. Thế nhưng, vất vả nhất phải kể đến là có những hôm chị ngồi hút sữa mỏi cả tay mà sữa vẫn cứ nhỏ giọt, mãi sau này chị mới biết để sử dụng dụng cụ hút sữa hiệu quả, mẹ phải biết mát xa các điểm kích thích tạo sữa trên bầu ngực, như thế sữa mới tiết ra tự nhiên và đều đặn như khi bé bú. Những lúc như vậy, chị chỉ ước sao có một công cụ hỗ trợ các bà mẹ như chị hút sữa thật nhẹ nhàng như lúc cho con bú, lại không cần phải thao tác quá phức tạp để chị được thư giãn, thoải mái tinh thần.

Thoải mái hút sữa tại công sở với phương pháp hút sữa tự nhiên
Thoải mái hút sữa tại công sở với phương pháp hút sữa tự nhiên

Luôn đi đầu trong những giải pháp mới để hỗ trợ tối đa cho mẹ, các chuyên gia Philips AVENT đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hút sữa tự nhiên với thiết kế độc đáo, giúp mẹ hút sữa nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Nhờ đó, các bà mẹ đã tìm thấy niềm vui trong hành trình hút sữa nuôi con.

Hút sữa tự nhiên, giải pháp mới cho mẹ

Khéo léo cân bằng giữa yếu tố kỹ thuật và nguyên lý tự nhiên, phương pháp hút sữa tự nhiên của Philips AVENT mang lại cho các bà mẹ sự thoải mái, nhẹ nhàng khi hút sữa và dễ dàng tìm được sự cân bằng giữa việc hút sữa bằng dụng cụ hỗ trợ với quá trình cho con bú trực tiếp.

Khác với các phương pháp hút sữa khác thường khiến mẹ khó chịu vì phải khom lưng cúi người về phía trước để tránh sữa tràn ra ngoài, phương pháp hút sữa tự nhiên tạo sự thư giãn tối đa cho mẹ khi hút sữa. Với phễu chụp được thiết kế độc đáo ôm sát bầu ngực, mẹ có thể ngồi thẳng, dựa vào lưng ghế ở tư thế dễ chịu nhất để hút sữa mà không lo sữa tràn ra ngoài. Nhờ đó, việc hút sữa cũng trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Thoải mái hút sữa tại công sở với phương pháp hút sữa tự nhiên

Một ưu điểm khác của phương pháp hút sữa tự nhiên là lực tác động từ đầu hút sữa được mô phỏng như động tác bé bú tự nhiên, tạo cho mẹ cảm giác nhẹ nhàng, êm ái. Nguyên lý này được đưa vào tất cả các dòng dụng cụ hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện của Philips AVENT, để mẹ có thể chủ động tùy chỉnh nhịp hút sữa phù hợp để tạo được lượng sữa tương tự như khi bé bú mẹ trực tiếp. Chính vì thế, nhiều bà mẹ khi sử dụng đã phải thốt lên rằng: “Thật ngạc nhiên khi sử dụng dụng cụ hút sữa mà vẫn có cảm giác quen thuộc như đang cho con bú”. Và điều khiến họ thích thú nhất là khi hút sữa, mẹ vẫn sẽ cảm nhận được lực hút sữa để chủ động điều tiết nhịp độ, tạo hiệu quả hút sữa cao nhất.

Phương pháp hút sữa tự nhiên còn thu hút các bà mẹ bởi đệm mát xa hình cánh hoa được thiết kế đẹp mắt. Ngoài việc là nơi luân chuyển không khí để giúp bề mặt bầu vú mẹ luôn thoáng khí, đảm bảo an toàn, vệ sinh cho quá trình hút sữa, đệm mát xa này còn có tác dụng xoa bóp để kích thích tiết sữa TỰ NHIÊN. Khi mẹ thực hiện thao tác hút sữa, đệm mát xa sẽ nhẹ nhàng xoa bóp vào các điểm kích thích tạo sữa trên bầu ngực, giúp sữa tiết ra TỰ NHIÊN nhiều hơn, nhờ đó, mẹ sẽ hút được lượng sữa tối đa trong mỗi lần hút sữa. Đây là điểm vượt trội mà các bà mẹ không thể tìm thấy ở các phương pháp hút sữa khác.

Thoải mái hút sữa tại công sở với phương pháp hút sữa tự nhiên

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp hút sữa tự nhiên đang dần chinh phục trái tim các bà mẹ để trở thành người bạn đồng hành đắc lực trong hành trình hút sữa nuôi con, giúp việc hút sữa trở thành công việc nhẹ nhàng, thú vị hơn bao giờ hết. Chính sự nghiên cứu tỉ mỉ nghiêm túc cũng như sự chỉn chu trong việc thiết kế từng sản phẩm đã giúp Philips AVENT tạo ra những giải pháp ưu việt. Hiệu quả của phương pháp hút sữa tự nhiên, cũng như nhiều giải pháp tiên tiến khác, từ Philips AVENT đã thuyết phục hàng nghìn bà mẹ trong các khảo sát ý kiến người tiêu dùng và đưa Philips AVENT trở thành thương hiệu hàng đầu được yêu thích và khuyên dùng. Không ngạc nhiên khi ngày càng nhiều bà mẹ lựa chọn những phương pháp này xuyên suốt hành trình nuôi dưỡng và chăm sóc con yêu của mình.