Nước uống thể thao Aquarius có mặt tại Việt Nam

Aquarius, nước uống thể thao bổ sung khoáng và chất điện giải giúp duy trì ổn định lượng nước cần thiết cho cơ thể, đã được Coca-Cola chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ ngày 19/12/2014.

Aquarius - Bù Nước Nhanh, Bền Vận Động

Là giải pháp bù nước hoàn hảo, nước uống thể thao Aquarius được công ty Coca-Cola phát triển với 3 đặc tính nổi trội:

Đầu tiên, Aquarius chứa thành phần các chất điện giải Natri, Kali,.. tương tự như mồ hôi của chúng ta. Nhờ vậy, khi uống Aquarius các chất điện giải bị tiêu hao trong khi tập luyện và các hoạt động sống sẽ được bù đắp triệt để cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các loại Vitamin B (B3, B6, B5) giúp cho người chơi duy trì sự dẻo dai khi tập luyện và thi đấu.

Bên cạnh đó, nồng độ các chất hoà tan trong sản phẩm (chất điện giải, đường, các amino axit,..) là ngang bằng với nồng độ tương ứng trong dịch cơ thể. Do đó, Aquarius có áp suất thẩm thấu ngang với áp suất thẩm thấu của dịch cơ thể. Điều này có nghĩa là cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu một cách hiệu quả các thành phần có trong sản phẩm (dinh dưỡng dễ dàng thẩm thấu từ hệ tiêu hoá đến mạch máu).
 
Nước uống thể thao Aquarius có mặt tại Việt Nam

Cuối cùng, với sự kết hợp nhẹ nhàng của vị chua, mặn, và ngọt, Aquarius có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát rõ ràng. Những nghiên cứu trên các vận động viên đã chỉ ra rằng, khi thức uống có mùi vị dễ chịu, họ thường có xu hướng sử dụng nhiều hơn, từ đó gia tăng hiệu quả của quá trình bù nước cho cơ thể.

Nhờ chất lượng vượt trội như vậy, Aquarius đang được tin tưởng & sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt Aquarius là nhãn hiệu nước uống thể thao số 1 tại Nhật Bản.

Aquarius - Nước uống thể thao chính thức của FIFA WORLD CUP 2014

Mùa hè tới, 32 đội bóng cấp quốc gia sẽ hội ngộ tại Brazil cùng tranh tài trong giải bóng đá danh giá nhất hành tinh. Qua quá trình chọn lọc kỹ càng, FIFA đã quyết định chọn Aquarius là giải pháp tối ưu nhằm bù nước hiệu quả cho các cầu thủ trong và sau khi thi đấu. Đây sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho các cầu thủ có thể cháy hết mình trong những trận cầu đẳng cấp thế giới.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM