Nước tương Phú Sĩ cải tiến mới

Được sản xuất theo công nghệ lên men Kiage từ gạo và đậu nành độc đáo, hoàn toàn tự nhiên, nước tương Phú Sĩ hương vị Nhật sau nhiều lần cải tiến phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam đã trở thành người bạn thân thiết của nhiều nhà nội trợ.

Tinh chất từ đậu nành

Tinh chất từ đậu nành

Đậu nành với giá trị dinh dưỡng dồi dào, có công dụng làm đẹp lại tốt cho sức khỏe, có khả năng ngăn chặn được nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, tiểu đường… xứng đáng là thực phẩm vàng của thế kỷ 21. Hiểu rõ điều này, sau nhiều nghiên cứu và phát triển, công ty Ajinomoto đã cho ra đời nước tương Phú Sĩ được sản xuất từ nguyên liệu chính từ gạo và những hạt đậu nành nguyên chất giàu dinh dưỡng. Nước tương Phú Sĩ với phương pháp lên men tự nhiên 100% trên 3 tháng theo công nghệ truyền thống Nhật bản, được kết hợp thanh trùng giúp giữ lại hương thơm đậu nành tự nhiên, dậy màu sắc óng ánh bắt mắt, tạo nên gia vị chấm tuyệt hảo, thấm quyện vị đậm đà, cho bữa cơm gia đình đong đầy hạnh phúc.

Đặc tính phù hợp cao

Từ giữa tháng 5/2015, nước tương Phú Sĩ bao bì mới, cải tiến mới sẽ được công ty Ajinomoto Việt Nam tung ra trên toàn thị trường. Những cải tiến này với mục đích đưa Phú Sĩ đến gần với khẩu vị người tiêu dùng Việt hơn mà vẫn giữ được nét tinh tế của ẩm thực Nhật Bản cùng một diện mạo hoàn toàn tươi mới và tiếp tục tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm. Trong chế biến món ăn, nước tương Phú Sĩ cải tiến mới có thể được dùng để nêm trực tiếp vào trong lúc nấu nướng nhằm mang lại hương vị đậm đà cho món ăn hoặc dùng làm nước chấm cho các món luộc, món quay… Nước tương Phú Sĩ, chất lượng Nhật nhưng giá cả rất Việt Nam: chỉ với 8.000 VNĐ cho chai 240ml và 15.000 VNĐ cho chai dung tích 500ml, các bà nội trợ đã có ngay một chai nước tương tuyệt hảo để phục vụ cho bữa ăn đầm ấm, góp phần thắp lửa cho hạnh phúc gia đình.

Thủy Tiên