Niềm vui dành cho ăn kiêng, người tiểu đường

Gạo lức từ lâu đã được coi như sự lựa chọn tối ưu cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường, tim mạch hoặc nhóm người có nguy cơ cao với bệnh tiểu đường.

 

Niềm vui dành cho ăn kiêng, người tiểu đường.


 

Một trong yếu điểm của gạo lức là khó chế biến, không tiện dụng, khó đem lại cảm giác ngon miệng cho người sử dụng. Vì vậy sau thời gian dài, mặc dù được các nhà khoa học nghiên cứu chỉ ra tương đối đầy đủ các tác dụng tích cực của nó với đời sống sức khỏe thì gạo lức vẫn chưa thực sự đến được với đời sống xã hội một cách phổ biến.

 

Bánh gạo lức Ohsawa Zozin một giải pháp khắc phục sự thiếu tiện dụng, đem lại cảm giác ngon miệng cho người sử dụng, vẫn giữ nguyên các đặc tính ưu việt vốn có của gạo lức được Công ty TNHH Thương mại Việt Hải đưa ra thị trường. Ngay khi xuất hiện, người tiêu dùng đặc biệt người Hà thành đã đón nhận tích cực, thể hiện qua việc tiêu thụ rộng rãi từ các của hàng bánh kẹo, các hệ thống phân phối thực phẩm sạch khá nổi tiếng như: Hà An, Bác Tôm, Ocean mart…đến các quầy thuốc trong thành phố, các công ty phân phối dược phẩm Tài Lộc, Trường

 

An đặt tại trung tâm phân phối dược phẩm Hapulico nổi tiếng của Hà Nội.

 

Để giữ nguyên các vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng vốn có trong Bánh gạo lức Ohsawa Zozin, Công ty TNHH Thương mại Việt Hải đã sử nguyên liệu gạo lức hữu cơ giống dài ngày kết hợp với phương pháp chế biến thực dưỡng Ohsawa của Nhật Bản. Kết quả phân tích cho thấy hàm lượng không mấy thay đổi giữa gạo lức nguyên liệu và bánh ohsawa Zozin.

 

Bánh gạo lức Ohsawa Zozin cũng đã được Bệnh viện Nội tiết TW tiến hành nghiên cứu thực nghiệm lâm sàng trong thời gian 3 tháng từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2013 với người bệnh tiểu đường sử dụng 3 cặp bánh ohsawa Zozin thay cho bữa ăn phụ. Kết quả cho thấy không làm tăng chỉ số đường huyết ở người bệnh.

 

Với những thành tựu đạt được Bánh gạo lức Ohsawa Zozin đã thực sự đem đến niềm vui cho người ăn kiêng, người mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch trong đời sống sức khỏe.

 

Đang được quan tâm