Máy vắt sữa Philips Avent - Hút sữa theo phương pháp tự nhiên

Máy vắt sữa Philips Avent - Phương pháp hút sữa tự nhiên của các mẹ hiện đại. “Tự nhiên là nhất” đang trở thành xu hướng của đời sống hiện đại, khi mà những gì đến từ tự nhiên, có nguồn gốc từ tự nhiên luôn đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng…

Không dừng lại ở lĩnh vực dinh dưỡng, làm đẹp… các nhà khoa học ở nhiều lĩnh vực khác cũng tích cực nghiên cứu để cho ra đời những giải pháp dựa trên nguyên lý TỰ NHIÊN phục vụ cuộc sống và cải thiện sức khỏe con người.

Gần đây, nguyên lý này được ứng dụng trong lĩnh vực y tế, mang lại giải pháp hỗ trợ đắc lực cho các bà mẹ “hút sữa nuôi con”, nhờ đó, việc hút sữa trở nên nhẹ nhàng, thoải mái mà vẫn hiệu quả. Nổi bật trong thời gian gần đây và nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ là máy vắt sữa Philips Avent.

Phương pháp hút sữa TỰ NHIÊN ra đời dựa trên sự nghiên cứu tỉ mỉ nguyên lý tiết sữa tự nhiên của mẹ, nhờ đó, các dòng sản phẩm hút sữa ứng dụng phương pháp này có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác, qua đó giúp quá trình hút sữa của mẹ nhẹ nhàng, thư giãn mà vẫn hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy vắt sữa Philips Avent - "Tự nhiên như bé bú"

Điểm nổi bật của phương pháp hút sữa TỰ NHIÊN là các bà mẹ có thể chọn tư thế ngồi hút sữa thoải mái và phù hợp nhất.

Thông thường, khi cho bé bú trực tiếp, mẹ thường tựa vào lưng ghế hoặc nằm nghiêng rất thoải mái, còn khi sử dụng máy hút sữa, mẹ phải khom lưng, cúi người về phía trước rất vất vả. Việc hút sữa vì thế trở thành nỗi ám ảnh của nhiều bà mẹ.

Với các sản phẩm máy vắt sữa Philips Avent, để tạo sự thoải mái cho mẹ, phễu chụp được nghiên cứu và thiết kế độc đáo giúp tránh tràn sữa ra ngoài, nhờ vậy mẹ có thể chủ động chọn tư thế ngồi thoải mái nhất. Thay vì phải khom lưng cúi người khi hút sữa, mẹ có thể ngồi thẳng, tựa vào lưng ghế và thư giãn. Chính tư thế ngồi thoải mái như vậy giúp mẹ thư giãn tinh thần, sữa mẹ vì thế sẽ được tiết ra nhiều hơn.

Máy vắt sữa Philips Avent - Hút sữa theo phương pháp tự nhiên

Lựa chọn giải pháp này không chỉ vì yếu tố thương hiệu mà cả vì tính năng ưu việt, nhiều bà mẹ đã phải thốt lên rằng: “Thật ngạc nhiên vì sử dụng máy hút sữa mà cảm giác vẫn tự nhiên giống như bé bú”. Và điều khiến các bà mẹ thích thú nhất sau khi sử dụng sản phẩm máy vắt sữa Philips Avent là họ không còn phải e ngại việc ngồi hút sữa cho con nữa mà được chọn tư thế ngồi thoải mái.

Phương pháp hút sữa TỰ NHIÊN này giúp việc hút sữa thật sự nhẹ nhàng hơn để mẹ thư giãn tinh thần, nhờ đó mà mẹ luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng sữa cần thiết cho con, thậm chí là có dư để dành.

Máy vắt sữa Philips Avent - Mạnh mẽ theo cơ chế tự nhiên và nhẹ nhàng như bé bú mẹ

Máy vắt sữa Philips Avent - Mạnh mẽ theo cơ chế tự nhiên và nhẹ nhàng như bé bú mẹ

Ngoài việc tạo cho mẹ tư thế thoải mái khi hút sữa, máy vắt sữa Philips Avent còn chứng tỏ sự vượt trội trong việc tạo lực hút mạnh mẽ và kích thích tiết sữa TỰ NHIÊN. Trên cơ sở nghiên cứu cơ chế bú sữa của bé, các chuyên gia đã thiết kế nên bóng khí hình cánh hoa với công dụng đặc biệt. Ngoài vẻ đẹp và sự mềm mại được tạo ra bởi kiểu dáng độc đáo, nguyên liệu an toàn - chất lượng,bóng khí cánh hoa này còn có tác dụng như một bàn tay xoa bóp chuyên nghiệp. Khi mẹ hút sữa, bóng khí sẽ nhẹ nhàng xoa bóp vào các điểm kích thích tạo sữa trên bầu ngực, giúp sữa tiết ra TỰ NHIÊN nhiều hơn. Đây là điểm vượt trội mà các bà mẹ không thể tìm thấy ở các phương pháp hút sữa khác.

Máy vắt sữa Philips Avent - Mạnh mẽ theo cơ chế tự nhiên và nhẹ nhàng như bé bú mẹ

Ngoài ra, phương pháp hút sữa TỰ NHIÊN còn giúp mẹ chủ động tạo nhịp hút sữa TỰ NHIÊN giống như nhịp hút sữa của bé. Với máy vắt sữa Philips Avent, mẹ có thể chủ động tạo nhịp hút sữa nhanh chậm theo thói quen cho con bú hàng ngày. Với máy hút sữa điện, mẹ dễ dàng lựa chọn nhịp hút sữa phù hợp vì máy có nhiều chế độ hút sữa đa dạng từ chậm đến nhanh. Sự đa dạng này sẽ giúp mẹ tìm được nhịp độ phù hợp nhất đồng điệu với nhịp độ cho con bú thường ngày để mẹ cảm thấy thoải mái nhất.

Với các ưu điểm vượt trội, phương pháp hút sữa TỰ NHIÊN tiên tiến cùng với nhiều giải pháp ưu việt khác đã thuyết phục hàng nghìn bà mẹ trong các khảo sát ý kiến người tiêu dùng và đưa Philips AVENT trở thành thương hiệu hàng đầu được yêu thích và khuyên dùng. Tại Việt Nam, giải pháp này đang trở thành lựa chọn hàng đầu để mẹ vừa nhẹ nhàng, vừa thư giãn mà vẫn hoàn thành tốt vai trò thiêng liêng và trao cho con món quà tự nhiên vô giá nhất - sữa mẹ.

Máy vắt sữa Philips Avent hút sữa nhẹ nhàng, giúp mẹ thư giãn và mang đến cho bé nguồn sữa dinh dưỡng nhất.