Hạt hướng dương – Vị ngon, bài thuốc
Ngon miệng, có tác dụng cải thiện sức khỏe, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng, hạt hướng dương chứng tỏ vị thế vững chắc của mình trong thị trường thực phẩm ăn vặt.
Nguồn cung cấp nhiều vi dưỡng chất quý báu
Trong nhiều thế kỷ, ở khắp nơi trên thế giới, hạt hướng dương luôn được xem là một món ăn cung cấp dinh dưỡng cho con người. Hạt hướng dương là một nguồn chứa dầu béo, protein, caroten, canxi, sắt, photpho, magiê tự nhiên rất dồi dào. Nhân hạt hướng dương rất giàu hàm lượng vitamin E, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, làm làn da trở nên mịn màng hơn. Theo Đông y, hạt hướng dương lành tính, có tác dụng giúp ngủ ngon, cải thiện tình trạng chán ăn, suy nhược. Việc mỗi ngày ăn một nắm hạt hướng dương sẽ giúp tăng cường trí nhớ, ngăn ngừa lão hóa. Đặc biệt, gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh hạt hướng dương góp phần phòng ngừa các bệnh mỡ trong máu nhờ tác dụng làm giảm cholesterol.
Hạt hướng dương ChaCheer hiện diện nơi công sở.
Cách lựa chọn hạt hướng dương
Đầu tháng 4 năm nay, Bộ Y tế đã lên tiếng xác nhận hơn 30 mẫu hướng dương được kiểm nghiệm không chứa độc tố. Hạt hướng dương ChaCheer là một trong những nhãn hàng được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm sớm nhất. Thị trường hạt hướng dương sau những thông tin chấn động vừa qua cũng đã kịp trở lại với người tiêu dùng. Theo Cục An toàn thực phẩm, khi chọn mua hạt hướng dương, người mua nên chọn những cơ sở sản xuất, nhập khẩu có uy tín, sản phẩm phải được đóng gói bảo đảm vệ sinh, có nhãn mác rõ ràng, có ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng và đặc biệt chú ý thông tin về phụ gia thực phẩm. Nổi bật và đáng tin cậy giữa thị trường hạt hướng dương mới trở lại là sản phẩm hạt hướng dương ChaCheer. Đây là mẫu hạt hướng dương đi tiên phong trong công tác kiểm nghiệm và hiện được đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là sinh viên, các bà nội trợ và giới văn phòng tin tưởng.