Ginkid Ăn ngon 11X: Cải thiện chức năng tiêu hóa – Trẻ hết biếng ăn

Biếng ăn là tình trạng phổ biến ở trẻ em và trở thành nỗi lo lắng của cha mẹ. Nếu trẻ biếng ăn dài ngày sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến trẻ biếng ăn như: do chế độ ăn thiên lệch dẫn đến thiếu chất, do chuyển tiếp giữa các giai đoạn phát triển, do ốm, bệnh,….trong đó suy giảm chức năng tiêu hóa - yếu tố gây tác động lớn nhất tới tình trạng biếng ăn ở trẻ, từ đó dẫn tới vòng tròn luẩn quẩn bệnh lý biếng ăn.

Vòng tròn luẩn quẩn bệnh lý biếng ăn ở trẻ
Vòng tròn luẩn quẩn bệnh lý biếng ăn ở trẻ

Hiểu được các nguyên nhân trên, các chuyên gia Ginkid đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Ginkid ăn ngon 11X giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, cung cấp đầy đủ các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể để cắt đứt vòng tròn luẩn quẩn bệnh lý này từ đó giúp trẻ hết biếng ăn và phát triển tốt hơn.

Sản phẩm Ginkid Ăn ngon 11X kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon
Sản phẩm Ginkid Ăn ngon 11X kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon

Một trong những ưu điểm nổi trội của Ginkid Ăn ngon 11X so với các sản phẩm khác đã có mặt trên thị trường là có chứa tới 5 loại enzym tiêu hóa: α-Amylase, Protease, Cellulolase, Lactase, Lipase - giúp trẻ nhanh chóng tiêu hóa thức ăn, giảm đầy bụng khó tiêu; giúp trẻ hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng và từ đó trẻ nhanh đói, ăn tốt hơn và ngon miệng hơn.

Cụ thể Enzym α-Amylase có vai trò chuyển hóa tinh bột (cơm, bún, ngũ cốc,...) thành các đường trung gian và hấp thu tại ruột non vào máu để cung cấp năng lượng cho cơ thể trẻ hoạt động hàng ngày.

Enzym Protease phân giải đạm trong thức ăn (các loại thịt, trứng, đậu nành,...) thành các acid amin. Các acid amin tổng hợp nên các loại protein của cơ thể. Và những protetin này sẽ tham gia vào quá trình hình thành cơ, xương, hệ thống máu, hệ thống miễn dịch,.... cùng các tế bào khác trong cơ thể. Chính vì thế, nếu trẻ không tiêu hóa được protein không chỉ ảnh hưởng tới sự phát triển cân nặng chiều cao mà còn ảnh hưởng đến hệ miễn dịch của cơ thể.

Enzym Cellulolase là enzym không có trong hệ tiêu hóa của người, hoàn toàn được bổ sung từ bên ngoài (thức ăn, thực phẩm bổ sung,…), có tác dụng thủy phân cellulose (chất xơ có trong hoa quả, rau củ, hoặc các thức ăn chứa chất xơ khác) giúp làm mềm chất xơ, phòng ngừa táo bón.

Enzym Lipase thủy phân chất béo trong thức ăn thành glycerol, các acid béo, phosphoric acid,.... Tại ruột non, các chất này sẽ được biến đổi và hấp thu vào trong cơ thể. Các chất béo được hấp thu sẽ tham gia vào quá trình hình thành tế bào thần kinh, não, tim, gan,...

Lactose là đường carbohydrate chiếm 7% trong sữa mẹ - hỗ trợ hấp thu canxi, sự phát triển của lợi khuẩn đường ruột và cần thiết cho sự phát triển não bộ. Tuy nhiên, nhiều trẻ không hấp thu được lactose do thiếu enzym lactase, chính vì vậy Ginkid Ăn ngon 11X bổ sung enzym Lactase giúp trẻ hấp thu tốt được lactose tránh hiện tượng đầy bụng, tiêu chảy,... gây ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ nhỏ.

Các chuyên gia GINKID cũng hiểu được rằng, để trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt thức ăn còn cần tới sự hỗ trợ của hệ vi sinh đường ruột - là sự kết hợp của các lợi khuẩn có trong đường ruột. Do đó, ngoài việc bổ sung các enzym tiêu hóa Ginkid Ăn ngon 11X còn cung cấp chất xơ hòa tan - Fluto Oligo Saccharid (FOS) và Inulin là môi trường sống lý tưởng cho các lợi khuẩn phát triển. Từ đó nâng cao hệ miễn dịch đường ruột và giúp tăng cường chức năng tiêu hóa cho trẻ.

FOS và Inulin trong Ginkid được chiết xuất từ Chicory - sản xuất theo công nghệ hiện đại của Bỉ bằng quá trình thủy phân tự nhiên qua hệ enzym nên rất an toàn cho trẻ.


FOS và Inulin trong Ginkid được chiết xuất từ cây chicory (Rau diếp xoăn) theo công nghệ của Bỉ

FOS và Inulin trong Ginkid được chiết xuất từ cây chicory (Rau diếp xoăn) theo công nghệ của Bỉ

Với công thức ưu việt, Ginkid Ăn ngon 11X còn bổ sung cho trẻ các vi chất dinh dưỡng thiết yếu như Kẽm, Selen (nguồn gốc thực vật), Lysine, Canxi, Vitamin C và Sữa non (Colostrum),… giúp trẻ phát triển tốt, tăng cường miễn dịch cho cơ thể để chống lại các tác nhân gây bệnh, nhanh chóng phục hồi, đẩy lùi bệnh tật, giúp trẻ khỏe mạnh và ăn uống ngon miệng hơn.

Ginkid hiểu được rằng nếu chỉ khắc phục tình trạng biếng ăn cho trẻ mà không quan tâm đến phát triển hệ xương thì sẽ không đảm bảo được cân đối về chiều cao – cân nặng. Vì vậy, Ginkid Ăn ngon 11X bổ sung thêm “bộ ba” Canxi - Vitamin D3 - Vitamin K2 MK7, tăng cường bổ sung và hấp thu canxi vào cơ thể giúp tối ưu phát triển toàn diện cả thể chất lẫn vóc dáng cho trẻ.

Như vậy, với những cơ chế tác động trên Ginkid Ăn ngon 11X thực sự trở thành “trợ thủ” đắc lực của mẹ trong việc chăm sóc trẻ, kết hợp việc duy trì cho trẻ một chế độ ăn khoa học giúp trẻ thích thú với bữa ăn, ăn ngon miệng, hấp thụ dưỡng chất, phát triển cả về chiều cao, thể chất, cân nặng cũng như trí não của trẻ một cách tối ưu nhất.

Ginkid Ăn ngon 11X: Cải thiện chức năng tiêu hóa – Trẻ hết biếng ăn - 4

Minh Phương