Giải mã công thức khỏe đẹp của sữa đậu nành Vinasoy

Thêm một sản phẩm sữa đậu nành vừa mới gia nhập thị trường đồ uống dinh dưỡng là Vinasoy vừa mới ra mắt vào đầu tháng 4.

Với công thức giàu hàm lượng Isoflavones và Protein, Vinasoy là nhãn hàng sữa đậu nành giữ được nhiều nhất các tính chất quý giá từ đậu nành thiên nhiên, đem lại những tác dụng cộng hưởng lên sức khỏe và vẻ đẹp cho người dùng. Vậy, công thức khỏe đẹp đó đã được hình thành như thế nào?

 

Đi tìm công thức khỏe đẹp cho phụ nữ

 

Hành trình đi tìm công thức giúp phụ nữ đẹp rạng ngời tự nhiên của VinaSoy đã bắt đầu từ 5 năm trước với tâm niệm sản xuất một sản phẩm sữa đậu nành tốt nhất, thuần thiên nhiên cho người tiêu dùng Việt. VinaSoy quan niệm rằng thương hiệu là của người tiêu dùng, vì vậy, việc xây dựng và phát triển thương hiệu là một quá trình theo thời gian với sự trải nghiệm của người tiêu dùng về sản phẩm và cái tâm của nhà sản xuất luôn tìm kiếm những giá trị đích thực cho người tiêu dùng. Hành trình tìm kiếm này phân thành 2 giai đoạn, từ 2007-2010 và từ 2010-2012. Nếu giai đoạn đầu từ 2007-2010 đầy những khó khăn muôn trùng từ các khâu nghiên cứu thị trường, nhận diện cơ hội, nghiên cứu phát triển công thức sản phẩm khiến cho bài toán thiết kế sản phẩm cứ loay hoay không có lối thoát. Đến giai đoạn hai từ 2010-2011, thị trường thuận lợi hơn, các công nghệ tiệt trùng UHT có thành công đột phá, công tác nghiên cứu phân khúc và định vị thương hiệu theo nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trở nên rõ ràng cụ thể và chuyên nghiệp hơn… Trải qua vô vàn những khó khăn từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến thử nghiệm thất bại hàng trăm lần, cuối cùng, VinaSoy đã phát triển thành công công thức tối ưu trong hộp sữa Vinasoy thương  phẩm.

 
Sữa đậu nành Vinasoy có công thức giàu hàm lượng Isoflavones và Protein

Sữa đậu nành Vinasoy có công thức giàu hàm lượng Isoflavones và Protein

Nguyên liệu tốt là yếu tố tiên quyết của một sản phẩm tốt. VinaSoy đã làm việc với rất nhiều vùng chuyên cung cấp đậu nành nguyên liệu tốt trên toàn thế giới để chọn ra được giống đậu nành phù hợp nhất với hàm lượng IsoflavonesProtein tự nhiên cao. Bên cạnh đó, VinaSoy sở hữu công nghệ chế biến sữa đậu nành hiện đại bậc nhất trích ly triệt để, tận thu tối đa các dưỡng chất tự nhiên có trong hạt đậu như Isoflavones, Protein, vitamin khoáng chất, các acid amin…và bảo toàn được mùi vị sữa đậu nành quen thuộc truyền thống theo văn hóa ẩm thực của người Việt. Ngoài ra, sản phẩm được quản lý theo hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến ISO, HACCP, TQM.

 

Bản ballad ngợi ca vẻ rạng ngời tự nhiên

 

Hành trình tìm kiếm công thức đẹp tự nhiên cho của Vinasoy thì khó khăn nhưng mang đầy tinh thần chinh phục của người leo núi nhưng đến khi trở thành thương phẩm hoàn thiện, từng hộp Vinasoy với công thức tối ưu lại như một bản ballad êm dịu ngợi ca vẻ rạng ngời tự nhiên của nữ giới. Mỗi hộp sản phẩm chứa 6,4g Protein và 24mg Isoflavones nên sẽ thỏa mãn được 50% nhu cầu Protein đậu nành theo khuyến nghị của FDA và cung cấp lượng Isoflavones tương ứng cần thiết tốt cho sức khỏe và vẻ đẹp khi dùng 2 hộp sản phẩm mỗi ngày.
 
Sữa đậu nành Vinasoy có công thức giàu hàm lượng Isoflavones và Protein
Sữa đậu nành Vinasoy có công thức giàu hàm lượng Isoflavones và Protein
 

 

Để sản phẩm Vinasoy giàu hàm lượng IsoflavonesProtein, quy trình sản xuất sữa đậu nành Vinasoy được thực hiện nghiêm ngặt dựa trên 3 yếu tố chính: nguyên liệu, quy trình sản xuất công thức chế biến. Từ 100% đậu nành được chọn lọc khắt khe, giàu dưỡng chất tự nhiên IsoflavonesProtein đậu nành và qua quá trình sản xuất trên công nghệ thiết bị hiện đại Tetra AlwinSoy, các dưỡng chất này được chắt lọc, gìn giữ và kết hợp với nhau để tạo ra sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo nhất. Sữa đậu nành Vinasoy giàu hàm lượng Isoflavones  Protein đậu nành đem lại giá trị cộng hưởng cho sức khỏe và vẻ rạng ngời tự nhiên của phụ nữ.