Thứ ba, 31/12/2013 - 08:37

Có nên thường xuyên dùng các viên giải rượu?

Mới đây các nhà khoa học Nga khuyến cáo, nếu uống quá nhiều rượu bia, bất luận về mặt tâm lý hay sinh lý đều ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Anh T- Giám đốc một công ty xây dựng thường phải đi tiếp khách để tìm thêm hợp đồng. Sau mỗi cuộc nhậu đó, anh T say mèm… Nhưng về đến nhà, thấy vợ gọn gàng bắt mắt, anh sán lại. Tuy nhiên anh đều “ thất bại”. Nhiều lần “cố gắng” mà không thể làm vợ vui, nên anh phải nhờ đến bác sĩ tư vấn. Cũng là người luôn phải xa nhà, nhớ vợ con, anh T.H.H 34 tuổi - cán bộ kinh doanh gas lại tìm đến rượu. Chỉ đến khi da vàng, mắt vàng và sốt cao được đưa vào cấp cứu trong bệnh viện mới biết mình bị xơ gan nặng. Anh cho biết, trước đó cả năm trời thấy sinh lý rất kém và thường xuyên mệt mỏi nhưng chủ quan không đi khám.

Có nên thường xuyên dùng các viên giải rượu?

ThS. Dược sĩ Trần Tiến Lâm cho biết, rượu là một nguyên nhân gây liệt dương ở nam giới do làm giảm mức testosteron - hormone sinh dục nam có tác dụng duy trì đòi hỏi tình dục. Với người nghiện rượu mãn tính, cơ thể sẽ bị thiếu vitamin B1 gây ra bệnh não, làm giảm hoặc mất khả năng tình dục như xuất tinh sớm, không có khả năng cương cứng… Ngoài ra những độc tố trong rượu còn làm giảm sút cả về số lượng và chất lượng tinh trùng. Tuy nhiên, phần vì tâm lý ngại, phần khác do những tác hại của bia rượu đến sức khỏe sinh sản không biểu hiện rõ ngay nên ít người đi khám và kiểm tra sức khỏe kịp thời, làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của chính họ cũng như đe dọa đến hạnh phúc gia đình.

Tuy nhận thức được rõ ràng tác hại của rượu, nhưng phần lớn cánh nam giới đều rất khó tránh được việc phải uống rượu nhất là khi tiếp khách hay gặp gỡ bạn bè. Vậy có giải pháp hữu hiệu nào để hạn chế tác hại của rượu và duy trì sức khỏe, sinh lý tốt cho những người hay phải thường xuyên uống rượu? Giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng viên giải rượu mỗi khi uống rượu.

Viên giải rượu đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam hiện nay có nguồn gốc từ viên giải rượu KGB pill của Liên Xô. Viên KGB pill đã được các điệp viên KGB của Liên Xô cũ sử dụng trong suốt 25 năm và luôn được bảo vệ như bí mật quốc gia. Sau khi KGB giải thể, cho đến năm 1999, công thức chế tạo của viên giải rượu này mới được hé lộ. Có rất nhiều tài liệu, đề tài nghiên cứu về tác dụng của viên giải rượu. Thành phần chứa acid succinic, acid fumaric, L - glutamin giúp trung hòa rượu, tăng tốc độ thải rượu ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra còn phối hợp các vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin C, Methionin có tác dụng chống oxy hóa, tăng khả năng thải độc cho gan, bảo vệ tế bào não. Ngày nay Viên giải rượu Voskyo - 3 được sinh ra từ huyền thoại KGB pill. Bỏ túi VOSKYO - 3 các quý ông yên tâm uống rượu mà không lo mệt mỏi hay độc hại, còn bảo vệ gan và sức khỏe… Tuy nhiên các quý ông nên nhớ rằng không nên lạm dụng quá nhiều viên giải rượu mà phải tùy vào tình hình sức khỏe của bản thân để cho các cuộc vui được trọn vẹn.

Viên giải rượu VOSKYO – 3

Thành phần:

Thành phần:

Viên màu xanh

Acid succinic……………………………………………….100mg

Acid fumaric……………………………………………….. 37.5mg

L-glutamine………………………………………………….100mg

Methionin………………………………………………….. .50mg

Vitamin B1…………………………………………………. 50mg

Vitamin B6…………………………………………………..5mg

Tá dược vừa đủ………………………………………………1 viên

Viên màu vàng

Aicd ascorbic………………………………………………. 100mg

Tá dược vừa đủ………………………………………………1 viên

Dạng bào chế: viên nang cứng.

Tác dụng: Làm chậm sự tạo thành acetaldehyde (chất trung gian trong quá trình chuyển hóa rượu, gây hại cho cơ thể), đồng thời đẩy mạnh quá trình chuyển hóa acetaldehyde thành acid acetic, rồi thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể. Trong VOSKYO 3 còn có thành phần Methionin giúp bảo vệ tế bào gan.