Cách nào trị mất ngủ kinh niên?

Thời tiết giao mùa, tại phòng khám Đông y của Bệnh viện TƯ Quân Đội 108 lại đông người hơn thường ngày. Lý do tới khám tại đây nhiều nhất là chứng mất ngủ kinh niên. Vậy làm sao cải thiện giấc ngủ là mong muốn của bác sĩ cũng như nhiều bệnh nhân.

Cách nào trị mất ngủ kinh niên? - 1


Bà Nguyễn Thị Hợi (TP Hải Dương) chia sẻ: Tôi bị mất ngủ đã 12 năm nay, nguyên nhân do một lần tai biến, liệt nửa người. Tuy giờ sức khoẻ tôi đã khá tốt, nhưng cũng ngần ấy năm tôi trằn trọc giấc ngủ. Mỗi tối chỉ ngủ được khoảng 2-3 tiếng, rồi tự tỉnh giấc và không ngủ lại được.Thời gian đầu tôi dùng thuốc tây, nhưng hết thời gian ngấm thuốc là tỉnh, và hay mê mệt ban ngày. Sau đó, tôi chuyển sang dùng các loại tâm sen, lá vông... nhưng cũng không đỡ được. Ngủ ít, tinh thần không thoải mái, tôi không làm được việc gì và hay cáu gắt, nên muốn tới khám, những mong được gặp thầy gặp thuốc.

 

Th.S.BS Hoàng Khánh Toàn, Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện TƯ Quân Đội 108 cho biết, đây là trường hợp hay gặp của bệnh mất ngủ kinh niên. Thống kê bệnh nhân đi khám cho thấy rằng có tới 50% bệnh nhân bị mất ngủ vì nhiều lý do khác nhau, trong đó 11 % là mất ngủ mãn tính. Mất ngủ thoáng qua, nếu không điều trị sẽ dẫn đến mất ngủ kinh niên. Mất ngủ kinh niên là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh khác như: trầm cảm; suy nhược cơ thể; loét dạ dày và bệnh suy phổi; thay đổi hệ thống miễn nhiễm.

 

ThS.BS Hoàng Khánh Toàn cũng chia sẻ với các bệnh nhân rằng, hiện tại bệnh viện đã sử dụng khá thành công BoniHappy. Đây là sản phẩm 100% từ thiên nhiên, có tác dụng kích thích tiết ra hormone tăng trưởng ở người một cách tự nhiên, hoàn toàn không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

 

Hooc-môn tăng trưởng  là một loại hooc-mon peptide do thùy trước tuyến yên tiết ra, là hooc-môn chính kiểm soát các cơ quan và chức năng trong cơ thể, chịu trách nhiệm trực tiếp tái tạo mô, thay thế tế bào, cải thiện chức năng não và chức năng enzym, thiết lập lại giấc ngủ sinh lý. Tỉ lệ sản xuất hooc-môn tăng trưởng ở người sẽ giảm 80% từ tuổi 21 đến 61, do vậy sẽ dẫn đến mất ngủ và các triệu chứng khác của tuổi già.

 

 BoniHappy có thể hỗ trợ làm tăng hàm lượng hooc-môn tăng trưởng từ 10-50%, do đó giúp bệnh nhân tái tạo lại giấc ngủ sinh lý, làm giảm thiểu hoặc mất hẳn triệu chứng mất ngủ, khó ngủ.

 

Người bệnh nên uống đều đặn 4 viên/ngày chia làm 2 lần, buổi sáng sau khi ăn và tối trước khi đi ngủ. Một liệu trình điều trị, bạn nên dùng từ 2-6 tháng. BoniHappy ngoài giúp tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng sinh lý và còn giúp giảm mỡ cơ thể, giúp ổn định huyết áp, chống lão hoá da...

 

Người bệnh có thể tham khảo ĐT tư vấn: 0984.464.844 - 04.7306.0070 - 043.734 2904

Văn phòng tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội

Website : Botania.vn ; Botania.com.vn

Đang được quan tâm