BoniSleep – Không còn căng thẳng, lo âu, mất ngủ

Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu: Ăn được ngủ được là tiên/ Không ăn không ngủ mất tiền thêm lo. Quả thật, giấc ngủ có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.

http://dantri4.vcmedia.vn/ZnmrEyihQodbfhR9C8h5/Image/2014/06/anh-bonisleep-db0b1.jpg
 
Khi ngủ sâu, bộ não được nghỉ ngơi, các tế bào thần kinh được nuôi dưỡng tốt, ngủ càng ngon, trí nhớ càng tốt, càng nhạy bén, các hoạt động trong ngày sẽ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, giấc ngủ sâu còn góp phần làm chậm sự lão hóa, kéo dài tuổi thọ và thời kỳ xuân sắc của con người.

Ngày nay, cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, những áp lực trong công việc, cuộc sống ngày một nhiều, làm chúng ta dễ bị căng thẳng, stress dẫn đến mất ngủ. Stress tác động trực tiếp lên hệ thần kinh trung ương làm phóng thích nhiều nội tiết tố (adrenalin, cortisol...) để giúp cơ thể tăng khả năng thích ứng. Tác động này với cường độ cao hoặc với cường độ nhỏ kéo dài sẽ dẫn đến ức chế quá mức làm cơ thể rơi vào tình trạng suy sụp. Stress và mất ngủ như một cái vòng luẩn quẩn, stress gây ra mất ngủ, mất ngủ lại làm tăng stress.

Phương thức hữu hiệu nhất để giải tỏa stress là có một giấc ngủ êm đềm, thanh thản. Vậy làm sao để có giấc ngủ ngon khi các giải pháp giải tỏa stress không mang lại kết quả như ý? Nghiên cứu của nhà khoa học Soken tại Nhật năm 2006 cho thấy lactium, một hoạt chất được tinh chế từ sữa có tác dụng cải thiện 66% giấc ngủ. Lactium tác động lên các thụ thể GABA -A của não bộ, nuôi dưỡng hệ thần kinh, làm dịu những căng thẳng, lo âu, mang đến một giấc ngủ sinh lý, tự nhiên, tinh thần thoải mái, tràn đầy năng lượng.

Melatonin là hormone do tuyến tùng tiết ra vào ban đêm, là một chất điều tiết giấc ngủ nội sinh. Melatonin làm tăng chất lượng giấc ngủ, giảm số lần tỉnh giấc được sử dụng để hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ do tuổi tác. 5-Hydroxytryptophan là chất chuyển hóa trung gian trong quá trình sinh tổng hợp serotonin. Trong thần kinh trung ương, serotonin có tác dụng điều tiết giấc ngủ, chống trầm cảm, lo âu. L- Theanine có trong chè xanh, nó đi qua hàng rào máu- não, kích thích sản xuất các sóng não alpha một cách trực tiếp, tạo ra trạng thái thư giãn sâu và tinh thần tỉnh táo, làm dịu căng thẳng. GABA làm tăng đáng kể sóng alpha và giảm sóng Beta trên não, có tác dụng thư giãn tinh thần, giảm lo lắng, tăng khả năng miễn dịch, gây ngủ và chống trầm cảm.

BoniSleep – Không còn căng thẳng, lo âu, mất ngủ

Thực phẩm chức năng BoniSleep có sự kết hợp của: Lactium, melatonin, 5-Hydroxytryptophan , L- Theanine, GABA cùng với các thảo dược: cây nữ lang, hoa cúc, lạc tiên, hoa bia, ngọc trai, Vitamine B6,.... giúp thư giãn tế bào thần kinh, tái tạo sức sống não bộ, giúp điều trị rối loạn giấc ngủ, giúp giảm stress, giảm lo âu, căng thẳng thần kinh tạo giấc ngủ sâu và êm ái cho người bệnh. BoniSleep giúp giảm căng thằng thần kinh, giảm lo âu, stress, hỗ trợ điều trị mất ngủ, chống trầm cảm.

Uống 2-4 viên trước khi đi ngủ, BoniSleep sẽ ru bạn vào một giấc ngủ ngọt ngào và êm ái! Với BoniSleep mất ngủ sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn!

BoniSleep - sản phẩm của Canada.

VP tư vấn: 204H, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Đt tư vấn : 04 3766 2222 – 0984 464 844 – 04 3760 6666

Mời các bạn nghe Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y Bệnh viện quân y 108 – tư vấn bệnh mất ngủ do stress, lo lắng tại đây

Nhà sản xuất: Công ty Viva Pharmaceutical Inc, 13880 Viking Place, Richmond, B.C Canada V6V 1 K8

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh