Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng: Điểm đến y tế thuận lợi cho du khách

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng chỉ hơn 500m, cách ga Đà Nẵng hơn 1 cây số, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là điểm đến thuận lợi, cung cấp đầy đủ dịch vụ y tế chất lượng cao cho nhân dân và du khách tại thành phố Đà Nẵng.

Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển của bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế ra đời từ tháng 8/2011, sau gần 4 năm hoạt động đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế chuyên nghiệp cho khách du lịch nội địa và nước ngoài với đội ngũ nhân sự tận tâm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị tiên tiến hiện đại.

Các dịch vụ được triển khai tại khu khám gồm: khám và điều trị theo yêu cầu cho tất cả các chuyên khoa (như tim mạch, cơ xương khớp, sản khoa, nhi khoa, nội khoa…), khám sức khỏe cho người đi lao động nước ngoài, khám sức khỏe cho người lao động nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn và bảo lãnh viện phí cho khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm cao cấp.

 

img-9020-1440986671646

 

Đến bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng, người bệnh luôn được quan tâm, chăm sóc chu đáo, tận tình. Đặc biệt, tại khu khám và điều trị quốc tế, khách hàng càng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ y tế cao cấp điển hình. Theo Ths.Bs Trương Nguyễn Thoại Nhân – Trưởng khu khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế, BV Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho biết:­­­ “Lượt khách hàng đến Đà Nẵng sử dụng dịch vụ y tế cao cấp tại khu khám ngày càng tăng, bao gồm cả khách hàng nội địa và nước ngoài. Khu khám có đội ngũ nhân viên được chọn lọc đào tạo trình độ chuyên môn cao, ngoại ngữ giao tiếp tốt, được đào tại bài bản về quy trình xử lí thủ tục nhanh chóng. Đặc biệt, phòng tư vấn và bảo lãnh viện phí đem đến cho khách hàng nhiều sự thuận lợi, hài lòng, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ khi được tư vấn về quyền lợi bảo hiểm và đồng thời tạo niềm tin với các đơn vị bảo hiểm liên kết trong và ngoài nước. Ngoài ra, Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng liên kết với các công ty du lịch, resort, khách sạn…trên địa bàn để cùng chủ động hỗ trợ kịp thời cho khách du lịch trong trường hợp cần trợ giúp y tế”.

Cùng với sự phát triển đi lên của du lịch Đà Nẵng những năm gần đây, bên cạnh việc hoàn thiện các dịch vụ du lịch kèm theo thì tiện ích từ dịch vụ y tế đi cùng như mô hình hoạt động của khu khám chữa bệnh theo chuẩn quốc tế - Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng sẽ góp phần đem lại dịch vụ du lịch tối ưu cho khách du lịch trong và ngoài nước khi đến tham quan Đà Nẵng.

Thu dung hơn 6000 bệnh nhân điều trị ngoại trú, nội trú với tỉ lệ khách nước ngoài chiếm hơn 15%, khu khám và điều trị bệnh theo chuẩn quốc tế - BV HMDN là cơ sở khám chữa bệnh đáng tin cậy theo mô hình bệnh viện khách sạn dành cho khách hàng có nhu cầu chăm sóc y tế cao cấp. Sự ra đời của mô hình này đã đáp ứng được nhu cầu đó, giúp cho người dân có nhiều điều kiện thuận lợi khi sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao trong khu vực miền trung – Tây Nguyên, khu khám và điều trị quốc tế sẽ luôn không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện về dịch vụ, chất lượng chuyên môn xứng đáng là điểm đến y tế của du khách tại Đà Nẵng trong thời gian đến.

KHU KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH THEO CHUẨN QUỐC TẾ

BỆNH VIỆN HOÀN MỸ ĐÀ NẴNG

161 Nguyễn Văn Linh, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel: 05113 650 305 – Hotline: 0169 616 7172

Email: contactus.danang@hoanmy.com