Bà Nà Hills khuyến mãi nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khu du lịch Bà Nà Hills có chương trình khuyến mãi đặc biệt: Giảm giá 40% dịch vụ cáp treo + buffet trưa trong hai ngày Thứ Bảy (ngày 1/3/2014) và Chủ Nhật (2/3/2014) như lời tri ân sâu sắc đến phái đẹp.

Là một cơ hội để đấng mày râu có thể thể hiện sự quan tâm đến người phụ nữ mà mình yêu thương. Khi quý khách mua Voucher trị giá 400.000 VNĐ sẽ được hưởng dịch vụ bao gồm 1 vé cáp treo và 1 suất buffet trưa với tổng giá trị lên đến 680.000 VNĐ.

Giá trên áp dụng cho người lớn hoặc trẻ em cao từ 1m đến 1,3m, đặt trước ít nhất 2 ngày so với ngày sử dụng dịch vụ, thanh toán trước 100% bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi sử dụng dịch vụ, mỗi voucher được quy đổi 1 lần. Quý khách vui lòng quy đổi lấy vé đi cáp tại quầy vé ga số 1và đổi voucher lấy phiếu ăn tại khu nhà hàng Club, khu du lịch Bà Nà Hills, voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, miễn thay đổi, miễn hoàn trả lại và chỉ có giá trị trong ngày, Voucher phải còn nguyên vẹn, không rách rời, không chắp vá, Voucher chỉ bán duy nhất tại Văn Phòng Bán hàng số 72 Nguyễn Chí Thanh, thành phố Đà Nẵng.

Một góc khu du lịch Bà Nà Hills
Một góc khu du lịch Bà Nà Hills

Đầu năm 2014, du khách đến Bà Nà Hills sẽ có cơ hội tham quan và chiêm ngưỡng Lầu chuông được xây dựng theo lối kiến trúc nhà Phật với chiếc chuông đồng nặng 1 tấn được đúc ngay tại đỉnh thiêng Bà Nà. Công trình được những con người đang làm việc tại Bà Nà dốc sức hoàn thành trong thời gian chưa đến một năm sẽ trở thành một trong những điểm nhấn ấn tượng cho du khách tới đây.

Cùng với vẻ đẹp của Lầu Chuông, du khách còn được dịp thưởng ngoạn vẻ đẹp của Tháp Linh Phong Tự cao 9 tầng trên đỉnh Bà Nà. Và đặc biệt, mỗi tầng đều có 4 bộ chuông đồng được treo ở 4 góc.

Bên cạnh Lầu Chuông là Nhà Bia được xây dựng chỉ trong vòng 6 tháng với vẻ uy nghiêm, cổ kính. Bên trong là tấm bia đá lục lăng cao 1,8m, trên các mặt bia được chạm khắc những bài thơ lãng mạn về cảnh đẹp thiên nhiên của Bà Nà và cả thành phố Đà Nẵng.

Cùng với những điểm nhấn ấn tượng như Quảng Trường, Fantasy Park, hệ thống máng trượt, khu trưng bày tượng sáp… Bà Nà Hills sẽ là điểm đến hoàn hảo cho gia đình nhân dịp 8/3 này.

C.Bính

Đang được quan tâm