Kiến thức giới tính

Tuần trăng mật “nóng”

Tất cả các vùng cơ thể đều mang lại cảm giác, nhưng thật khó biết chính xác điểm nào làm chàng ngất ngây. Các tân nương hãy thử vận dụng những bước mà các chuyên gia tình dục - hôn nhân đề nghị sau đây để tạo nên một kỳ trăng mật thật ấn tượng.

Trước hết là phải ngủ

 

Tìm giấc ngủ sâu là lựa chọn số một trong những việc cần làm sau ngày cưới. Không nhất thiết phải làm “chuyện ấy” ngay đêm tân hôn. Nếu như chồng bạn đã quá say, nên để anh ấy tắm nhẹ bằng nước ấm trước khi ngủ.

 

Buổi sáng hôm sau là thời điểm tốt cho bạn và chồng mới cưới - buổi trăng mật đúng nghĩa sau khi đã giải toả mọi mệt mỏi, lo âu.

 

Một kế hoạch cho chuyện ấy

 

Ngay cả khi hai người có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình dục thì trong giây phút quan trọng này, bạn cũng nên có sự chuẩn bị thật hoàn hảo để giảm thiểu mọi thất vọng. Điều này sẽ giúp cả hai mở được những cánh cửa trong giao tiếp các vấn đề tế nhị, nhạy cảm.

 

Tận dụng giác quan

 

Các cặp vợ chồng sắp quan hệ tình dục lần đầu sau ngày cưới nên tập trung vào mức độ khoái cảm bằng cách tăng các tác động vào giác quan. Chuẩn bị dầu massage, nến, muối tắm, một ít trái cây như dâu, kem và chocolate, đặt nhiều hoa tươi trong phòng ngủ và đừng quên mở nhạc nhẹ.

 

Âm thanh sẽ mang lại cảm giác thư thái, giai điệu nhạc sẽ kích thích giác quan vận động và làm ham muốn thêm cao.

 

Khám phá từng vùng cơ thể

 

Tất cả các vùng của cơ thể đều mang lại cảm giác, nhưng thật khó biết chính xác điểm nào làm chàng ngất ngây. Ngay cả chính chàng cũng có thể không hề biết. Hãy bắt đầu ngay từ đỉnh đầu, hôn, âu yếm và massage thật nhẹ nhàng cơ thể phía trước và sau.

 

Thừa nhận thẳng thắn

 

Tư thế là chuyện không dễ nói ra vì đây là vấn đề rất nhạy cảm. Đối với bạn gái, nếu cảm thấy rằng tư thế giao hợp truyền thống không mang lại thích thú cho mình thì cũng nên nói với chồng chứ đừng cố chịu đựng.

 

Nên nói ra những gì đang xảy ra với bạn để cả hai cùng chia sẻ nhằm mang lại đời sống tình dục tốt hơn.

 

Nhật ký trăng mật

 

Khi đã là của nhau, đang trải qua thời khắc hạnh phúc nhất đời sống hôn nhân, nên viết lại những hồi ức đang còn tươi nguyên, cả những điều thích và không thích, vui và buồn trong những ngày đầu sống chung. Hãy trút tâm sự để cả hai có thể đọc và đừng giẫm vào “vết xe đổ” cho những lần tiếp theo.

 

Theo Sài Gòn Tiếp Thị