Thứ năm, 05/11/2020 - 11:34

Từ một tấm ảnh, phát hiện bạn trai đang dây dưa với 5 người phụ nữ

Dân trí

Một cô gái có con mắt của loài “cú vọ” đã phát hiện ra bạn trai bốn năm của mình đang lừa dối sau khi soi được một chi tiết nhỏ trong bức ảnh tự sướng mà anh ta gửi cho cô.

Sydney Kinsch đã tải lên TikTok một video về việc làm thế nào mà cô có “phát hiện bom tấn” về sự lừa dối của bạn trai. Video đã đạt được 1,3 triệu lượt thích.

Bức ảnh mà bạn trai cô gửi cho thấy anh ta đang ngồi trong xe và đeo kính râm. Thoạt nhìn, bức ảnh có vẻ như vô hại, nhưng nếu bạn nhìn kỹ… Sydney chỉ ra rằng trong hình phản chiếu có một đôi chân phụ nữ thò ra ngoài cửa sổ bên ghế ngồi hành khách.

Video của Sydney đã đạt 1,3 triệu lượt thích

Trong phần chú thích, cô viết: "Nhớ kiểm tra hình ảnh phản chiếu qua kính râm của bạn trai nha các quý cô!".

Trong phần bình luận trên video TikTok của mình, Sydney giải thích rằng ở thời điểm cô phát hiện ra, bạn trai đã lừa dối cô một tháng. Cô nói sự nghi ngờ của mình đã được khơi dậy từ bức ảnh, và sự thật lộ ra một tuần sau đó.

Sydney nói thêm trong phần bình luận: "Tôi đã gọi cho anh ấy và hỏi liệu anh ấy có nhận ra đã gửi cho tôi cái gì trong Snapchat của anh ấy hay không nhưng anh ấy không biết.

Vì vậy, tôi gửi nó lại cho anh ấy. Anh ấy nói tôi điên, nói rằng đó là bạn của chúng tôi và anh ấy được phép có bạn. Dường như anh ấy đã ở với 5 người… Một tuần sau tôi mới biết tất cả mọi chi tiết".

Nhiều người cảm thấy cực ấn tượng với kỹ năng thám tử của Sydney, trong khi một người viết bình luận: “Chẳng hiểu sao anh ta đeo kính râm, rõ là không được thông minh cho lắm”.

Đáng buồn thay, rất nhiều người khác đã phát hiện ra một nửa của họ lừa dối theo cách tương tự.

Một cô gái viết: "Tôi cũng bắt quả tang người yêu cũ theo cách như vậy. Ảnh phản chiếu qua cửa sổ”.

Một người khác bình luận: "Điều này chính xác là đã xảy ra với tôi. Người yêu cũ của tôi đã chụp một bức ảnh tự sướng để gửi cho tôi và tôi thấy tiểu tam trong hình ảnh phản chiếu qua kính của anh ấy. Anh ấy đang ở một nhà hàng”.

“Tôi nhận ra hình xăm của anh ấy phản chiếu qua gương trong bức ảnh đăng story của một cô gái”, một người khác nói.

Huyền Anh

Theo TS

Đáng quan tâm