Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

Huyền Anh

(Dân trí) - Tôi bắt đầu xem phim đen từ cách đây 7 năm, khi vợ tôi trở nên lạnh nhạt với chồng.

Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi "bóc bánh trả tiền" và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả năng kiểm soát bản thân:

"Cô ấy 37 tuổi, hơn tôi một tuổi. Tôi nghĩ khoảng cách tuổi tác này không có vấn đề, nhưng vợ tôi trong chuyện gối chăn đã đuối, cô ấy chẳng có chút hứng thú nào.

Tôi rất yêu vợ. Cô ấy là một người phụ nữ tuyệt vời, người mẹ tuyệt vời của các con tôi. Thế nhưng, cô ấy có lẽ không phải một người vợ biết làm cho chồng hạnh phúc, đặc biệt sau khi chúng tôi sinh con thứ ba, cũng là đứa út, thì cô ấy gần như tránh xa chuyện ân ái với chồng.

Tôi nhiều lần chạm vào vợ nhưng đều bị cô ấy cáu kỉnh hất ra. Bây giờ tôi không nhớ nổi lần cuối cùng vợ chồng tôi gần gũi nhau là khi nào nữa. Tôi đã từ bỏ việc cố gắng thân mật với vợ, vì cảm thấy quá bẽ mặt khi luôn bị cô ấy chối từ.

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm - 1

Tôi nhiều lần cố gắng chạm vào vợ nhưng đều bị cô ấy cáu kỉnh hất ra (Ảnh minh họa: Getty Images).

Nhưng tôi là đàn ông mà, sao có thể sống chay tịnh cả đời khi vợ tôi hoàn toàn đã tắt lửa yêu. Để đối phó với tình cảnh này, tôi bắt đầu xem phim khiêu dâm. Điều đó dẫn tôi đến các trang nơi có sắp xếp các cuộc gặp gỡ với "gái ngành".

Lần đầu đi về, tôi thấy thật thỏa mãn. Hóa ra trả tiền mua tình dục lại thích hơn ngoại tình, bởi vì đơn giản đó là vấn đề cần giải tỏa, không cần phải có cảm xúc yêu đương.

Trong những năm qua, tôi đã quan hệ với tầm 20 phụ nữ, cứ vài tháng lại đi một lần. Tôi đã từng mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, phải điều trị rất lâu mới khỏi. May là vợ tôi không biết điều đó vì chúng tôi không còn sinh hoạt vợ chồng.

Sau lần đó, tôi bắt đầu thấy việc mình đang lén lút làm thật bẩn thỉu và nguy hiểm. Tôi hối hận, tôi muốn dừng lại, tôi đã cam kết với bản thân nhiều lần rằng sẽ không bao giờ tái phạm. Nhưng tôi không thể.

Tôi ghét sự thật rằng mình đang phản bội vợ, ngày càng nghiêm trọng. Tôi xấu hổ khi ngắm nhìn các con. Tôi biết ý nghĩ về bất kỳ người đàn ông nào đi mua dâm cũng khiến phụ nữ cảm thấy buồn nôn. Các con tôi là con gái, rồi chúng sẽ nghĩ sao về bố khi biết bí mật của tôi?

Nhưng tôi vẫn tiếp tục quay lại con đường đó, vì tôi yếu đuối và thảm hại. Tôi luôn căm ghét bản thân nhưng không thể làm gì để thay đổi. Mỗi khi ham muốn dâng lên, tôi lại đi tìm kiếm, đi về rồi lại hối hận. Tôi cứ sống trong cái vòng luẩn quẩn như vậy, cảm thấy không dám nhìn thẳng vào mặt vợ con nữa. Tôi muốn thay đổi nhưng không biết phải làm thế nào. Xin hãy giúp tôi".

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!