Tình yêu vượt tuổi tác của cô gái 20

(Dân trí) - Leah gặp Ress lần đầu khi chỉ mới 17 tuổi. Tình yêu của hai người gặp phải sự phản đối gay gắt của gia đình nhưng cặp đôi vẫn bất chấp tất cả.


Cô gái 20 tuổi phải lòng bạn của bố mình

Cô gái 20 tuổi phải lòng bạn của bố mình

Ba năm trước, Leah Senibaldi đã gặp được tình yêu của đời mình khi xem ban nhạc của bố biểu diễn. Ress Benson đã hấp dẫn cô gái trẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên và cặp đôi thậm chí còn đang lên kế hoạch đính hôn sau khi Leah kết thúc việc học.

“Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 3 năm, đôi mắt của chúng tôi bị khóa chặt vào nhau và tôi không biết tại sao lúc đó mình có đủ dũng cảm để chạy lên sân khấu và ôm chầm lấy anh ấy. Sau đó tôi bắt đầu liên lạc với Ress trên facebook nhưng bố mẹ tôi phát hiện ra. Họ cấm tôi nói chuyện với Ress vì nghĩ rằng anh đang cố gắng lợi dụng tôi và tôi thì quá ngây thơ, non nớt.”, Leah chia sẻ về khó khăn thuở ban đầu gặp gỡ.

Cha mẹ Leah lo lắng về khoảng cách tuổi tác 40 năm của hai người
Cha mẹ Leah lo lắng về khoảng cách tuổi tác 40 năm của hai người

Tuy nhiên sau một năm bị chia cách, tình cảm của Ress và Leah vẫn không hề thay đổi nên hai người quyết định nói chuyện lại với nhau.

“Ngay khi chúng tôi gặp nhau một lần nữa, tôi biết tôi yêu anh và kể từ đó không gì có thể lay chuyển hai chúng tôi. Cảm xúc của tôi chỉ ngày càng phát triển theo thời gian.”, Leah khẳng định.

Ress điển trai và phong độ khi 30 tuổi
Ress điển trai và phong độ khi 30 tuổi

Cô gái 20 tuổi còn tiết lộ dù phản đối nhưng chính cha mẹ mình cũng có cách biệt tuổi tác lên tới 27 năm. Ress năm nay 60 tuổi, hơn mẹ của Leah chín tuổi nhưng trẻ hơn cha cô 18 tuổi.

Hiện tại, Ress và Leah đang cực kì hạnh phúc sau 2 năm yêu đương. Trải qua một thời gian tìm mọi cách để chia rẽ cặp uyên ương, cha mẹ của Leah cũng đã nguôi ngoai phần nào dù vẫn lo lắng rằng con gái có thể trở thành góa phụ khi còn rất trẻ.

Trà Xanh
Theo DM