Suýt đánh rơi hạnh phúc vì u nang buồng trứng

Lan không sắc nước hương trời nhưng vẻ đẹp mong manh của cô lại làm nức lòng gã trai phong trần là Mạnh. Quen và yêu nhau từ thời đại học, sau 4 năm, ra trường, có công việc ổn định, hai người tính chuyện kết hôn.

Đám cưới dự kiến tổ chức vào cuối năm nhưng dự án do Lan phụ trách đang ở giai đoạn nước rút nên đành hoãn lại. Chạy ngược xuôi, ăn uống thất thường cộng với việc làm thâu đêm, suốt sáng khiến Lan nhợt nhạt hẳn. Bên cạnh đó, Lan còn thường xuyên thấy đau tức vùng bụng, đầy bụng và kinh nguyệt thì thất thường. Lan tự trấn an là vì làm việc quá sức và tự hứa xong dự án này sẽ chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Thời gian trôi, dự án của Lan cũng thu được thành công rực rỡ. Ngày công ty mở tiệc chúc mừng cũng là ngày Lan nhập viện. Cô ngất ngay trên đường đến buổi tiệc.

Lúc tỉnh dậy, Lan đã thấy bố mẹ và người yêu đang ở bên. Lan không thể tin nổi kết quả vừa được thông báo. Một phụ nữ trẻ tuổi, lại chưa có gia đình, thậm chí chưa quan hệ tình dục như Lan mà bị u nang buồng trứng! Lan sắp lập gia đình…

Vẻ 
đẹp mong manh luôn khiến người ta rung động

Vẻ đẹp mong manh luôn khiến người ta rung động

Qua bác sỹ, Lan biết rằng u nang buồng trứng chiếm tỷ lệ đến 80 % các khối u ở buồng trứng và có thể gặp ở mọi phụ nữ. Nếu không kịp thời chữa trị sẽ dẫn đến khó có con, vô sinh, thậm chí nguy hiểm cho tính mạng.

Những ngày Lan nằm viện, Mạnh tất bật chăm lo cho người yêu. Mạnh xác định, dù có xảy ra chuyện gì vẫn luôn ở bên Lan, bởi Lan chính là người anh yêu hơn cả bản thân mình.

Ra viện, Lan chuyển chỗ làm mà không báo cho Mạnh. Cô cố tình tránh anh. Rồi Mạnh nghe phong thanh Lan có người mới. Cố tình gặp Lan, Mạnh vẫn thấy ẩn sâu trong đôi mắt hồ thu là cả tình yêu vẫn còn nguyên vẹn.

Chẳng ai biết, mỗi đêm, trong vòng tay mẹ, Lan lại khóc tu tu như đứa trẻ. Cô yêu anh biết nhường nào, nhưng hai người nếu không thể có con thì sao? Cô đâu thể vì ích kỷ trong tình yêu mà bắt anh phải khổ.

Qua 
thử thách, tình yêu càng bền chặt

Qua thử thách, tình yêu càng bền chặt

Sau buổi tìm gặp, đôi mắt rất buồn của Lan cứ ám ảnh Mạnh mãi không thôi. Đời này kiếp này, anh sẽ đi qua cùng đôi mắt ấy. Mạnh quyết tâm tìm hiểu về u nang buồng trứng, đó là cách duy nhất để anh có đủ hiểu biết giúp cô vượt qua cú sốc, vượt qua sự mặc cảm. Mạnh vui sướng khi biết rằng, với bệnh của Lan, ngoài phẫu thuật còn có thể dùng thuốc để ức chế khối u phát triển. Mạnh lặn lội tìm cho được một loại sản phẩm chiết xuất từ trinh nữ hoàng cung, xạ đen, bạch hoa xà thiệt thảo, rất an toàn, lại hiệu quả trong giảm kích thước khối u, rồi bí mật nhờ mẹ Lan cho cô uống thử.

Kiên trì điều trị một thời gian, Lan thấy khỏe hơn, kích thước khối u giảm và cô dần lấy lại tinh thần. Ngày Lan đến viện kiểm tra lần cuối, có người gửi cô bó hoa hồng kèm tấm thiệp nhỏ xinh: “Mang bình an cho người phụ nữ tôi yêu trọn đời. Làm vợ anh, em nhé!”

Nước mắt Lan lăn dài trên má. Cô đã có thể nghĩ về gia đình và niềm hạnh phúc bên chồng, bên con.

TPCN An Nữ Đan với thành phần chính là Cây xạ đen và cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với một số vị dược liệu khác như: Bạch hoa xà thiệt thảo, linh chi, tam thất, bột nghệ… giúp khắc phục và phòng ngừa các bệnh ở buồng trứng và tử cung như: U nang buồng trứng, u xơ tử cung, u tuyến vú lành tính, rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới và phì đại lành tính tuyến tiền liệt (u xơ tuyến tiền liệt) ở nam giới.
AN NỮ ĐAN – BÌNH AN CHO PHỤ NỮ VIỆT
SĐT 
tư vấn: 0984.167.815
SĐT tư vấn: 0968.68.31.68
Thông tin sản phẩm tham khảo tại website: www.hoathienphu.com.vn
Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thùy Dương