Phụ nữ thật khó hiểu!

1. “Những túi xách cotton quá khổ hình cầu treo trong nhà tắm của cô ấy để làm gì nhỉ? Tôi đã thấy nó hiện diện trong nhà tắm của nhiều phụ nữ và tôi tò mò không biết quý cô có thể làm gì với chúng?” - Tom, 27 tuổi.

2. Mở tủ đồ trong phòng ngủ của bạn gái và tôi thấy hàng hàng quần áo, khoảng 10 đôi giày cùng màu đen và bao nhiêu là ví, túi xách. Vậy mà lúc nào cô ấy cũng than thở rằng không có gì để mặc. Ai đó lý giải giùm tôi điều này được không bởi tôi hoàn toàn chịu thua rồi - Dave, 33 tuổi.

                                                    

3. Tôi luôn bị sốc khi nhìn thấy bao nhiêu là tạp chí mà quý cô vứt dưới gầm bàn và phân nửa chúng dường như là từ ba năm trước. Tại sao không vứt bớt đi nhỉ? Tôi không hiểu các cô giữ nó lại để làm gì? - Zach, 25 tuổi.

 

4. Thứ lỗi cho tôi nếu tôi phát biểu sai nhé, nhưng tôi tự hỏi nhà bếp có phải là nơi nấu nướng không? Và nếu đúng, tại sao bạn gái tôi lại khăng khăng phải trang trí cho nhà bếp chứ? Cô ấy bày bừa lên những khoảng trống trong bếp đủ loại lọ hoa và những cái tô chứa đầy bông atiso nhựa. Không anh chàng nào làm thế cả. Chúng tôi sẽ sử dụng khoảng trống đó để chế biến bữa tối - Tyler, 28 tuổi.

 

5. Tôi không hiểu tại sao các cô luôn thích trang trí quá nhiều nến như thế? Thậm chí cũng chẳng bao giờ đốt chúng lên. Các cô cứ thích sắp xếp chúng vào một cái tô cứ như một bó củi vậy - Eric, 21 tuổi.

 

6. Phòng của cô ấy phải nóng đến 90 độ, nó chẳng khác gì cái phòng tắm hơi. Tôi ngồi trong đó, vã mồ hôi còn cô ấy thì cứ luôn miệng kêu lạnh: "Mang giùm em cái mền". Thật khó hiểu! - Jeff, 30 tuổi.

 

7. Bạn gái tôi có 198.274 vật dụng mà dường như chỉ để dùng cho một mục đích công việc. Nhưng lúc nào cô ấy cũng muốn mua nhiều thứ hơn và lại than thở rằng không có đủ không gian trong phòng tắm cho các vật dụng của mình - Oscar, 25 tuổi.

 

8. Tôi ghét cái cách cô ấy bỏ bừa bãi các hộp đựng băng vệ sinh. Tôi biết các cô chỉ sử dụng nó vài ngày trong tháng thôi, có cần thiết lúc nào cũng để chúng lung tung thế không? - Stephen, 23 tuổi.

 

9. Khi trở về nhà, tôi luôn nhìn thấy những đôi giày cao gót vương vãi khắp sàn. Đôi khi chúng nằm đó, không xê dịch chút nào trong vài ngày. Tôi hiểu là đôi khi cô ấy phân vân không biết chọn đôi nào cho phù hợp nhưng ít nhất cũng nên trả chúng về tủ giày dép chứ - Adam, 29 tuổi.

 

10. Hầu hết phụ nữ tôi biết có đến hàng trăm bức ảnh lồng trong những khung treo khắp nhà. Nào là: "Đây là hình em và bạn bè ở bãi biển Daytona, rồi đây là em và mẹ sau khi làm mặt tại spa. Và đây là em và con mèo của em...". Tôi có một đề nghị, tại sao các cô không xếp chúng vào một album? - Rob, 21 tuổi.

 

11. Tôi cũng thích thú vật nhưng bạn gái của tôi thì cư xử với chú chó nhỏ của cô ấy như một đứa trẻ vậy. Chó của cô ấy có giường nữ hoàng riêng và những thứ đồ chơi đặc biệt, những thứ đó làm tôi trượt ngã hoài. Chó đôi khi còn được ngủ trên giường mặc dù đó là không gian nhỏ nhắn dành riêng cho chúng tôi - Trevor, 32 tuổi.

 

12. Tôi biết là các bạn gái thích xếp đặt những cái gối ôm hồng đây đó trong phòng để trang trí. Các cô có nghĩ rằng căn phòng sẽ chẳng còn xinh xắn thậm chí giống như một nhà máy kẹo gôm vừa bị nổ không khi giường ngủ đầy những gấu bông và gối màu. Tốt hơn các cô nên xếp đặt lại, cắt bớt những con thú bông để căn phòng gọn gàng và cảm xúc hơn - Victor, 28 tuổi.

 

13. Bạn gái của tôi có cả chục cái máy sấy treo đầy phòng. Trong số đó có một cái máy khuếch tán khổng lồ, nhìn nó giống như tàu con thoi ngoài không gian. Tôi thậm chí chẳng biết nó sử dụng để làm gì nhưng trông nó như một vật thể lạ - Todd, 29 tuổi.

 

14. Sau khi rửa tay, thường ai cũng cần một cái khăn để lau khô, nó tạo cảm giác thoải mái hơn. Nhưng ở nhà bạn gái tôi thì khác. Khăn bông nhà cô ấy chỉ để dành cho khách. Còn tôi dường như không đủ tiêu chuẩn để được gọi là khách nên tôi cũng không được dùng khăn bông đó. Vì thế có hai lựa chọn, khăn bông treo trên giá còn tôi phải làm khô tay bằng khăn giấy - Phil, 33 tuổi.

 

15. Tôi thật sự không hiểu tại sao phụ nữ cần nhiều gối đến thế. Chúng ở khắp nơi trong nhà cô ấy. Chúng nằm đầy trên ghế, trên giường. Cô ấy nói những cái gối đó là để trang trí. Tôi nói rằng chúng sẽ đẹp hơn khi được vứt hết xuống sàn để tôi có một chỗ ngồi - Dan, 32 tuổi.

 

Theo Mỹ Thuật