Phát hiện người tình "à ơi" với gái trên facebook - tôi có nên lo lắng?

(Dân trí) - Đêm đó anh quên đăng xuất khỏi facebook, máy tính cá nhân lại mở. Biết là không nên nhưng sự tò mò khiến tôi vào phần tin nhắn của anh xem thử...

Phát hiện người tình "à ơi" với gái trên facebook - tôi có nên lo lắng? - 1

Tôi là một phụ nữ có hoàn cảnh khá đặc biệt, đã ngoại tứ tuần, đã ly hôn người chồng 15 năm chung sống. Mới đây tôi gặp lại bạn trai cũ, chúng tôi từng thích nhau khi còn là sinh viên. Anh ấy cũng đã ly hôn, tôi thấy không có gì ngăn cản chúng tôi đến với nhau được nữa.

Dù biết tiếng anh ấy cũng thuộc loại chơi bời - hôn nhân của anh tan vỡ vì anh lừa dối vợ - tôi vẫn nghĩ có sao, dù thế nào thì chúng tôi cũng đâu có kết hôn, ở bên nhau cho vui qua tháng ngày. Tôi ở bên anh đã được 16 tháng.

Nhưng sự thể lại diễn ra như thế này: Đêm đó anh quên đăng xuất khỏi facebook, máy tính cá nhân lại mở. Biết là không nên nhưng sự tò mò khiến tôi vào phần tin nhắn của anh xem thử.

Anh chat với rất nhiều phụ nữ, tất cả đều là các tin nhắn đong đưa tán tỉnh, có nhiều đoạn khiến tôi lợm giọng, những người phụ nữ đó, có người đứng đắn đàng hoàng họ không buồn trả lời lại anh hoặc chỉ nói vài câu cho có lệ, nhưng cũng có những người đong đưa qua lại, và họ hẹn gặp nhau... Trong danh sách những người anh ấy theo dõi, phần lớn là phụ nữ mà chỉ nhìn ảnh đại diện cũng biết họ làm nghề gì, ăn mặc hở bạo và vô cùng khiêu khích.

Anh ấy chưa bao giờ cho tôi có bất cứ cảm giác nào rằng anh ấy có thể lừa dối tôi như thế này cả. Hơn 1 năm bên nhau tôi thậm chí cho rằng tình cảm hai người rất tốt, tôi yêu anh ấy. Giờ chúng tôi đều đã ngoài 40 rồi, tôi không muốn lãng phí thời gian với một mối quan hệ không nghiêm túc. Tôi muốn nói chuyện với anh ấy nhưng nếu làm vậy lại phải thừa nhận mình đã xem trộm facebook của anh ấy. Tôi nên làm gì?

H.L

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, có giá trị sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính và nhận nhuận bút từ Tòa soạn. Trân trọng!