Người yêu cũ xông vào ôm chú rể khóc sướt mướt, bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh

Chú rể cũng tự nhiên đón nhận vòng tay của người yêu cũ, thậm chí còn khóc một cách rất yếu đuối.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip khiến người ta không tin vào mắt mình. Trong clip, người được cho là người yêu cũ của chú rể đã lên lễ đường, ôm hôn chú rể lần cuối trước sự chứng kiến của cô dâu và tất cả quan khách.

Trong khi cô dâu thì đứng như trời trồng, vẻ mặt chán nản cam chịu, thì cô gái kia và chú rể ôm nhau chặt cứng. Cả hai đều khóc. Cô này lau nước mắt cho chú rể và bước xuống phía dưới, còn chú rể vẫn tiếp tục khóc. Bên cạnh, cô dâu đứng im không nói gì.

Người yêu cũ xông vào ôm chú rể khóc sướt mướt, bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh - 1

Cô gái chạy lên lễ đường ôm chú rể, cả 2 đều khóc.

Được biết, sự việc này xảy ra tại Trung Quốc. Cảnh tượng kỳ quặc này đã khiến nhiều người khó hiểu. Người thì cảm thấy cô gái kia thật quá đáng khi xông lên tận lễ đường để ôm người sắp là chồng của người khác. Còn chú rể cũng tự nhiên đón nhận, thậm chí còn khóc một cách rất yếu đuối.

Song cũng có không ít ý kiến cho rằng liệu có uẩn khúc gì ở đây, và vì lý do nào đó chú rể buộc phải chia tay người yêu để lấy cô dâu? Bởi có như thế thì cô dâu mới nhẫn nhịn như vậy.

Trước đó, cũng trong một đám cưới khác diễn ra ở Trung Quốc, khi cô dâu chú rể đang chuẩn bị trao nhau nụ hôn thì tâm điểm chú ý lại dồn về một cô gái. Không phải ai xa lạ, đó là bạn gái cũ của chú rể. Tiến về nơi làm lễ, cô gái vỡ òa gào lên: "Đó là lỗi của em", sau đó nắm chặt tay chú rể ngồi thụp xuống.

Người yêu cũ xông vào ôm chú rể khóc sướt mướt, bỏ mặc cô dâu đứng bên cạnh - 2

Người yêu cũ của chú rể mặc váy cưới xông vào lễ đường khiến ai cũng sững sờ.

Bất ngờ và xấu hổ, chú rể hất tay "kẻ phá đám" trong khi bàn tay còn lại vẫn đan chặt tay cô dâu, ra sức an ủi tân nương của mình. Đáp lại, cô dâu nãy giờ im lặng chứng kiến đã không thể kiềm chế được nữa, quyết định buông tay chú rể để đi thẳng ra ngoài. Clip kết thúc khi chú rể đuổi theo cô dâu, chỉ còn "vị khách không mời" ngồi ôm mặt khóc than một mình.

Đám cưới là ngày vui nhưng để nó được trọn vẹn nhiều người lựa chọn không mời người yêu cũ, tuy hơi phũ phàng nhưng đấy đôi khi lại là quyết định đúng đắn, còn hơn là mời để rồi xảy ra những sự việc đáng tiếc như trên.

Lý do nên và không nên mời tình cũ đến dự đám cưới

- Bạn có thể mời người yêu cũ đến đám cưới nếu:

Bạn và người ấy đang là bạn bè.

Nếu bạn vẫn giữ mối quan hệ tốt với người yêu cũ (trò chuyện thoải mái với tư cách là bạn bè) thì bạn có thể mời tình cũ đến dự đám cưới. Xét cho cùng, họ đã góp mặt trong quá khứ của bạn và tạo nên bạn của ngày hôm nay.

Người ấy là một thành viên trong hội bạn chung.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi ngày vui có sự hiện diện của người cũ, bạn có thể gửi thiệp mời đến họ. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải chấm dứt tình bạn với những người ở trong hội bạn chung của cả hai.

Người ấy hẹn hò với bạn của bạn.

Trường hợp này không hiếm lạ khi người cũ nảy sinh tình cảm với bạn của bạn. Nếu bạn cảm thấy ổn với điều đó, bạn có thể gửi thiệp mời tới cả hai.

Không nên mời họ nếu:

Bạn làm điều này để tình cũ ghen tuông.

Nếu bạn dùng đám cưới để chứng tỏ rằng "bạn đã thắng" trong trò chơi ái tình trước người yêu cũ thì đây là một ý tưởng không hề hay ho. Cảm giác "vui trên nỗi đau" của người khác không nên xuất hiện trong ngày vui của bạn. Cô dâu chú rể vẫn có thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn chứ không phải là cảm nhận hạnh phúc dựa trên nỗi thống khổ mà tình cũ phải chịu đựng.

Bạn nghĩ rằng đám cưới sẽ giúp bạn kéo gần khoảng cách với tình cũ.

Nếu bạn nghĩ rằng hôn lễ là nơi để bạn trò chuyện với người yêu một thời và tạo dựng mối quan hệ bạn bè thì hãy suy nghĩ lại. Đám cưới nên và chỉ nên dành cho bạn và nửa kia chứ không phải là bạn và tình cũ. Đừng cố tạo kịch tính trong đám cưới và khiến bạn đời phải chịu đựng những cảm xúc tiêu cực.

Bạn cảm thấy có điều gì đó không đúng.

Có thể bạn và tình cũ vẫn còn trò chuyện với nhau, chơi cùng vài người bạn chung và thậm chí đi chơi chung một vài lần. Tuy nhiên một vài khúc mắc trong lòng khiến bạn thấy không thoải mái trong việc mời người ấy tới dự đám cưới. Vậy hãy để ngày trọng đại của bạn diễn ra trong yên bình và mặc kệ tình cũ. Một khi đám cưới diễn ra, hãy tận hưởng ngày vui và đừng lăn tăn về quyết định mình đã lựa chọn.

Theo Tú Anh
Phụ Nữ Việt Nam