Người đàn ông lý tưởng

Dân trí Mọi đàn ông đều có thể trở nên hấp dẫn trong mắt các cô gái...


Người đàn ông lý tưởngThử tưởng tượng xem bạn sẽ thế nào nếu người con gái trong mộng của mình nói cô ấy có thể sẽ chọn bạn? Thực ra cô ấy yêu người khác, nhưng anh ta thật xa vời, bởi thế, với chút lưỡng lự, cô ấy quyết định bạn là người “được chốt”. Bạn có vui sướng không? Hay thấy mình bị tổn thương? Thấy như vậy là thiếu công bằng?

Đồng ý một điều, đây là cô gái trong mộng của bạn, bạn rất muốn có cô ấy. Nhưng sự lý tưởng đó nhiều khi là do bạn tự vẽ ra mà thôi. Cô ấy có thể không được như bạn nghĩ.

Một trong những điều tuyệt vời khi bạn làm đàn ông là: Bạn có cơ hội rất lớn để tự tăng độ hấp dẫn của mình. Sự hấp dẫn của phụ nữ bị đánh giá chủ yếu qua ngoại hình trời cho, rất khó thay đổi, trong khi sự hấp dẫn của nam giới lại được đánh giá qua con người, qua vị thế của anh ấy. Điều này có thể thay đổi được, chỉ cần bạn có khát vọng lớn trong việc phát triển bản thân.

Trước hết, hãy quên trò theo đuổi phụ nữ đi. Phái đẹp không xem đàn ông tuyệt vọng là hấp dẫn. Bạn cần hướng sự tập trung của mình vào chỗ khác. Bạn có nhận thấy đàn ông càng hấp dẫn càng hiếm khi hoặc chẳng bao giờ theo đuổi phụ nữ? Có nhận ra những anh chàng kém hấp dẫn nhất luôn tỏ ra săn đón, theo đuổi trong tuyệt vọng? Đừng là một trong số họ.

Giờ bạn cần cải thiện bản thân, từ trong con người, tính cách. Không phải việc có thể hoàn thành sau 20 phút, đây là cả một quá trình nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao sức khỏe, sự thịnh vượng, ngoại hình, hiểu biết xã hội, sở thích và các kỹ năng riêng.

Hãy lựa chọn càng nhiều càng tốt các hoạt động sau để thực hiện:

- Làm tình nguyện: hiến máu, dạy học cho trẻ em nghèo, xây nhà tình nghĩa

- Tham gia lớp học khiêu vũ

- Học nấu ăn

- Chọn một môn thể thao để chơi thật tốt

- Tham gia câu lạc bộ sách

- Học về ngôn ngữ cơ thể và tâm lý con người

- Tìm kiếm những bản nhạc, bộ phim, cuốn sách hay nhất để ngâm cứu và hiểu sâu về chúng.

- Học diễn ảo thuật

- Gây quỹ vì một mục đích tốt đẹp

- Học một nhạc cụ

- Tham gia chạy maraton

Nói chung là hãy làm gì đó gây cảm hứng cho người khác và cho chính bạn. Cuộc sống của bạn phải do chính bạn viết nên, và những người hùng bao giờ cũng có được cô gái anh ấy muốn. Một khi các kỹ năng của bạn đã đạt đến độ thành thục, hiểu biết xã hội tốt cùng kinh nghiệm sống trở nên phong phú, bạn sẽ có được ánh mắt ngưỡng mộ từ phụ nữ. Dù là cô gái trong mơ, cũng hãy để cô ấy chọn bạn vì muốn chính bản thân bạn chứ không phải từ mục đích dùng bạn thay thế một bóng hình cô ấy không thể nào với tới.

HL
Theo AM

MỚI NHẤT
Chàng luôn muốn nghe…
Chàng luôn muốn nghe…

(Dân trí) - Đàn ông rất hiểu giá trị của những lời khen. Và bạn đừng quên thủ thỉ vào tai anh ấy những câu nói đầy mật ngọt. Điển hình là:

Thứ bảy, 02/03/2013 - 11:11

Ngõ vui vẻ
Ngõ vui vẻ

(Dân trí) - Từ đường đôi to dẫn vào các trường học, có một ngõ nhỏ đi vào khu gia đình gần chục hộ, đó là ngõ một, song biển báo đã được các con dân nơi đây đóng thêm bên cạnh tấm biển cũng nền xanh chữ trắng thành “Ngõ 1 vui vẻ”, cái tên ấn tượng khiến ai đi qua cũng phải ngoái lại nhìn thêm lần nữa.

Thứ bảy, 02/03/2013 - 03:07

Các chòm sao nói về tình yêu của bạn năm 2013
Các chòm sao nói về tình yêu của bạn năm 2013

(Dân trí) - Một năm mới lại sang, hãy thử nhìn xem điều gì đang đợi chờ bạn chốn tình trường. Bạn nên hy vọng gì, cẩn trọng với chuyện gì và phải làm sao để tạo ra những thay đổi tích cực...

Thứ sáu, 01/03/2013 - 03:22

10 cách khiến chàng mở lòng
10 cách khiến chàng mở lòng

(Dân trí) - Bạn đã bao giờ có cảm giác mình như cảnh sát hình sự đang cố tìm cách khám phá một mối nghi ngờ? Hãy thả lỏng chút nhé, và bỏ ngay câu hỏi “anh đang nghĩ gì?” ẩn hiện trong đầu đi. Thay vào đó, nên áp dụng một số mẹo này:

Thứ sáu, 01/03/2013 - 10:44

 Khổ vì lấy vợ cùng cơ quan
Khổ vì lấy vợ cùng cơ quan

Không ít các đức ông chồng có vợ làm cùng cơ quan phải khó chịu, thậm chí "kêu như vạc" về cái sự khổ của mình...

Thứ sáu, 01/03/2013 - 10:08

Mẹ chồng tôi
Mẹ chồng tôi

Ngày sắp về nhà chồng, mình dặn mẹ đẻ: “Mẹ nói với bà ấy là con đi làm việc vất vả, hay về khuya, lại sức khỏe yếu nên không dậy sớm được, để người ta khỏi bắt con dậy sớm”. Mẹ đẻ cười cười, lại còn bảo, ai lại thế.

Thứ sáu, 01/03/2013 - 09:00

Mùa cải xoong
Mùa cải xoong

(Dân trí) - Cứ vào dịp cuối Thu đầu Đông, khi những ngọn heo may phảng phất, mưa bụi giăng kín trời thì quê tôi cũng bắt đầu bước vào mùa trồng cải xoong, loại rau vụ Đông chính trong năm.

Thứ năm, 28/02/2013 - 11:29

Nỗi buồn thị dân
Nỗi buồn thị dân

Trong một con hẻm của TP.HCM, có mười cái bàn thờ được dựng vội hai bên đường. Đám đổ nát hoang tàn chưa dọn hết, ba căn nhà trong con hẻm đổ sập. Mười bàn thờ ấy là của mười nạn nhân đã ra đi cùng ngày, sáu người trong gia đình ông Lê Minh Phương, còn lại là những người hàng xóm của họ.

Thứ năm, 28/02/2013 - 09:41

Mẹ thật nhút nhát
Mẹ thật nhút nhát

(Dân trí) - Tính mẹ từ xưa đã hay cả nghĩ, song nỗi lo lắng chỉ thực sự lớn và đi theo mẹ khi mà con bất chợt đến bên bố mẹ. Lúc nào mẹ cũng sợ mình là một người mẹ vụng, đôi khi mẹ cũng nghi ngờ khả năng làm mẹ của mình và thương con sẽ không được chăm sóc chu đáo...

Thứ năm, 28/02/2013 - 03:31

Thư từ sao Hỏa đến sao Kim
Thư từ sao Hỏa đến sao Kim

(Dân trí) - Chị em phụ nữ kính mến, điều đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi lời xin lỗi vô cùng thành khẩn đến chị em. Xin lỗi vì mặc dù trông giống đàn ông, chúng tôi vẫn thường cư xử chẳng khác gì mấy nhóc tì vắt mũi còn chưa sạch.

Thứ tư, 27/02/2013 - 04:09

Yêu “phi công trẻ” - được và mất
Yêu “phi công trẻ” - được và mất

(Dân trí) - Với kinh nghiệm yêu và kết hôn với một ông chồng kém mình đến 5 tuổi, tôi có thể nói với các bạn gái về những điều bạn sẽ “được” và “phải chấp nhận hy sinh” nếu quyết định chọn con đường giống tôi. Cùng đưa lên bàn cân nhé:

Thứ tư, 27/02/2013 - 10:36

Nhích về phía em
Nhích về phía em

Mười giờ đêm, mọi chuyện trong ngày đã xong. Con gái đã yên giấc trong nôi sau khi bú mẹ. Đồ bẩn trong ngày của con em đã giặt sạch, yên vị trên giá phơi ngoài hiên. Nhà cửa cũng đã gọn gàng. Tắm rửa xong cũng là lúc vợ chồng có thể đặt lưng.

Thứ tư, 27/02/2013 - 09:02

ĐÁNG QUAN TÂM
Khi bồ “bẫy” vợ
Khi bồ “bẫy” vợ

Có những người vợ vừa bị phản bội, lại còn trở thành nạn nhân của những vở kịch độc ác và hoàn hảo do chính chồng mình và kẻ thứ ba dựng nên...

Thứ ba, 26/02/2013 - 01:51

Chồng Tây vợ Á
Chồng Tây vợ Á

(Dân trí) - “Một cô vợ Á luôn biết giữ thể diện cho chồng giữa đám đông nhưng khi chỉ có hai người với nhau, muốn được vợ tôn trọng, anh chồng phải đặt gia đình lên trên hết, hết lòng với nhà vợ và giao cho vợ toàn quyền quản lý tài khoản của anh ta trong ngân hàng”.

Thứ ba, 26/02/2013 - 10:47

Có thật tôi hẹp hòi với nhà chồng?
Có thật tôi hẹp hòi với nhà chồng?

(Dân trí) - Chúng tôi yêu nhau từ ngày cùng học ở thành phố, sau đó tôi về gần nhà làm, giờ công việc đã ổn định nên thực lòng không muốn chuyển đi. Anh ấy cũng thế. Nhiều người khuyên nên thôi vì một chốn bốn quê, nhưng hai đứa vẫn quyết tâm. (Vân Hà, Thái Bình)

Thứ ba, 26/02/2013 - 09:49

Phải chi tôi biết cách thương con…
Phải chi tôi biết cách thương con…

Cách nay gần 30 năm, tôi là một doanh nhân khá thành đạt, có vợ và một con trai. Một đợt huy động vốn bằng đô la Mỹ, đô la lên giá, tôi mất khả năng chi trả nên phải vào tù với mức án 10 năm. Lúc đó con trai duy nhứt của tôi chỉ mới một tuổi.

Thứ ba, 26/02/2013 - 08:44

Quà tặng nói về tình yêu của chàng
Quà tặng nói về tình yêu của chàng

(Dân trí) - “Hãy là của anh” hay “mình là bạn nhé” - những viên kẹo sô cô la hình tim hay lọ nước hoa kia thực sự đang ẩn chứa ý nghĩa gì?

Thứ hai, 25/02/2013 - 02:14

Nuôi chó, mèo để yêu nhau dài lâu
Nuôi chó, mèo để yêu nhau dài lâu

(Dân trí) - Hầu hết mọi người cho rằng đứa con sẽ là sợi dây thắt chặt hai người đang yêu, song một nghiên cứu mới đây tại Anh lại tìm ra rằng, chung tay nuôi một con thú cưng mới là dấu hiệu hàng đầu cho thấy hai người đã sẵn sàng gắn kết.

Thứ hai, 25/02/2013 - 11:23

Tại sao phụ nữ nói nhiều hơn đàn ông?
Tại sao phụ nữ nói nhiều hơn đàn ông?

Các nhà nghiên cứu Mỹ phát hiện, phụ nữ thường nói nhiều hơn đàn ông vì có một “protein ngôn ngữ” đặc biệt trong não bộ.

Thứ hai, 25/02/2013 - 08:46

Duyên nợ
Duyên nợ

“Con gái mà đi ào ào như gió, như dông vậy thì sau này sẽ cực lắm đây”. Lần đầu tôi để ý đến cô gái ấy là khi nghe mẹ tôi nói như vậy. Đó là cô Thắm, con bác Tám mới dọn về ở cách nhà tôi 3 căn.

Thứ hai, 25/02/2013 - 08:41

Chuyện chàng nhát gái
Chuyện chàng nhát gái

(Dân trí) - Sáng ra phòng kinh doanh đã xôn xao chủ đề kiếm chồng cho cô út. Một chị cao giọng: “Phòng này luôn được tiếng là đắt chồng, rể anh nào cũng ngon canh cả, mày đừng phá hỏng truyền thống tốt đẹp ấy, bọn chị là lo cho mày nhất đấy”.

Thứ hai, 25/02/2013 - 08:35

Lỡ trao thân cho người khác…
Lỡ trao thân cho người khác…

Trong thời gian người yêu tôi đi xuất khẩu lao động, tôi đã quen một người khác và trót lỡ trao thân cho anh ta. Khi thấy tính tình không hợp, tôi chủ động chia tay, sau đó không gặp lại nữa.

Chủ nhật, 24/02/2013 - 01:11

"Tiền trảm hậu tấu"
"Tiền trảm hậu tấu"

Vừa ăn sáng xong, chưa kịp uống cà phê thì em bảo: “Anh! Chở em qua bên quận Tân Phú. Em cho anh xem miếng đất này!”. Chưa kịp hỏi rõ đầu cua tai nheo thì em đã hối: “Lẹ lẹ lên anh! Em trễ giờ hẹn với người ta rồi”.

Chủ nhật, 24/02/2013 - 07:59

Lấy chồng sớm
Lấy chồng sớm

(Dân trí) - Mười bảy tuổi, Ngân đẹp tròn trịa nét xuân thì, giống như bông hoa vừa chớm, đủ nồng, đủ say, khiến bao trai làng mê mẩn. Nhà nghèo lại đông chị em nên chỉ học đến cấp hai là Ngân nghỉ học để đi làm phụ giúp bố mẹ.

Thứ bảy, 23/02/2013 - 09:58

Vấn vương bạn thân của người yêu
Vấn vương bạn thân của người yêu
(Dân trí) - Tôi đến với Yến,người yêu hiện tại của mình, không phải bằng tình cảm sét đánh hay định mệnh gì mà là nhờ chút duyên. Cái duyên ấy lại đến từ Vân, cô bạn thân của Yến.