Chủ nhật, 06/06/2021 - 15:56

Một pha tỏ tình rất mất cảm tình của anh chàng "ế do thực lực"

Dân trí

Em mới chia tay người yêu, lòng nhiều tổn thương và thật ra thì vẫn còn yêu người cũ nên không sẵn sàng với các mối quan hệ mới. Giữa lúc đó thì có một anh cứ hay đến nhà theo đuổi, tán tỉnh em.

Anh đấy là bạn của anh trai em, nên dù muốn dù không em vẫn phải đối xử một cách lịch sự. Anh ấy rất hay căn lúc anh trai em không có nhà để đến chơi, xong ngồi lì kêu "chờ anh em" về, thế là em lại phải ra tiếp, pha nước mời uống với ngồi nói chuyện. Nhưng lần nào cũng thế, anh trai em về một cái, em đi chỗ khác, nói chuyện với anh em đôi câu là anh đấy cũng đi về.

Anh này nói chuyện rất nhạt nhẽo, kiểu như lúc em mang ra cho anh ấy đĩa xoài dầm thì anh ấy ăn một miếng xong bảo "ngon thế, cái này làm từ quả xoài nhờ em nhờ", em chán chẳng buồn nói lại.

Hồi em vẫn còn đang có bạn trai thì anh này đã tỏ ý là thích em rồi, nhưng em không thích vì thấy anh ấy nói chuyện rất kém duyên, đám bạn bè em cũng nhận xét như vậy. Song mẹ em bảo không yêu người ta thì thôi đừng có chê vì "thằng bé rất tốt tính". Em cũng sợ làm người ta tổn thương nên không dám từ chối phũ phàng. Sau cứ hôm nào anh ấy đến "chờ anh em" là em lại nhắn tin nhờ đứa bạn gọi điện rủ em đi học để anh ấy đi về.

Mấy lần anh đó làm ra vẻ vô tình gặp em ở chỗ học thêm xong bảo "để anh đưa em về", em nói là em có xe em tự đi, "anh đang bận đi đâu thì cứ đi trước đi" nhưng anh ấy cứ nán chờ, nói mấy câu thiếu muối rồi lẽo đẽo đi cùng em trên đường, làm em rất khó chịu.

Trong lòng em đang buồn phiền chuyện tình yêu tan vỡ, chỉ muốn được một mình nhưng không đâu có người cứ kè kè bên cạnh, nói cũng chẳng nói làm em phải tự nghĩ ra chuyện hỏi lại nên em thấy bực. Sau anh ấy hỏi em là anh ấy muốn thân thiết hơn với em có được không, thì em đã lắc đầu, bảo "em chỉ coi anh như một người anh vì anh là bạn của anh trai em thôi".

Em tưởng rõ ràng như vậy thì anh ấy hiểu rồi, nhưng ngày hôm sau anh ấy gửi cho em một cái mail, chính tả sai lên xuống, nhưng đại ý thì trình bày là gia đình anh ấy có hai cái nhà trên phố, hiện tại anh ấy đang đi xe máy nhưng chỉ năm sau thôi thì bố mẹ sẽ mua cho anh ấy một cái ô tô. Anh ấy đang có một cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu đồng, nếu em yêu và sau này lấy anh ấy thì tất cả những thứ đó đều là của em.

Em đọc mail chỉ thấy buồn cười, công nhận chứ thanh niên thời đại đi tỏ tình dàn binh bố trận toàn vật chất ra thế này nghe cũng hấp dẫn thật, nhưng em lại không phải người mê vật chất, bố mẹ em thiếu gì tiền.

Một pha tỏ tình rất mất cảm tình của anh chàng ế do thực lực - 1

Ảnh minh họa: Getty Images.

Cái điều cuối cùng này mới làm em thấy tức này, anh ấy bảo "em nghĩ đi, con gái có bạn trai 3-4 năm rồi còn bỏ, thì sau này ai dám lấy em nữa? Chỉ có anh không câu nệ, sẵn sàng yêu và lấy em thôi". Ơ cái quái gì thế?

Mọi người cho em hỏi anh này là cái kiểu gì ạ? Ế do thực lực thì đã rõ rồi, vô duyên nhạt nhẽo như vậy bảo sao hai mươi mấy năm sống trên đời chưa một lần có người yêu. Nhưng mà em yêu 3-4 năm rồi thì sao mà chia tay không ai còn dám lấy? Có bao nhiêu người có chung suy nghĩ với anh này, hay đây là trường hợp duy nhất từ cổ xưa còn sót lại? Mở mồm ra nói chuyện cái kiểu coi thường phụ nữ, nếu không phải bạn của anh em thì em block luôn rồi.

Thùy Minh

Góc "Clip hài hước của bé":

Cười té ghế với những em bé hài hước
Đáng quan tâm