Thứ năm, 03/08/2017 - 11:01

Mẹ nhẫn tâm bỏ con trên xe đẩy chết giữa sa mạc

Một phụ nữ Arizona, Mỹ, nhẫn tâm bỏ rơi cô con gái 17 tháng tuổi của mình trong chiếc xe đẩy đến chết giữa sa mạc hoang vắng. 4 ngày sau người mẹ này quay trở lại chôn con rồi còn đăng ảnh lên facebook.

Người mẹ nhẫn tâm này tên Ashley Denise Attson, 23 tuổi, “đã giết một đứa trẻ vô tội một cách cố ý, lạnh lùng và tàn bạo”, theo lời của thẩm phán David Campbell, tại phiên tòa tuyên án ngày 31/7 vừa qua.

Chân dung bà mẹ độc ác Ashley Denise Attson.
Chân dung bà mẹ độc ác Ashley Denise Attson.

Chính quyền không cho phép tiết lộ danh tính của nạn nhân vì bé còn quá nhỏ tuổi, tuy nhiên, tài liệu của Tòa án nhắc đến bé với biệt danh “Jane Doe”.

Được biết bé sinh ra đã dương tính với ma túy đá. Vì vậy bé đã được nuôi dưỡng bởi tổ chức xã hội cho đến khi Attson giành lại được quyền nuôi con khoảng hai tháng trước khi bi kịch xảy đến.

Mặc dù không tiết lộ động cơ giết người, nhưng công tố viên cho biết Attson đã để lại con gái của mình nằm trên xe đẩy ở giữa sa mạc hoang vu vùng Navajo - nơi bảo tồn của người Mỹ gốc Ấn - suốt 4 ngày. Sau đó, ả đã quay lại và chôn thi thể của bé trong một cái hố do động vật đào bới.

Sau hành động thú tính, không những không hối cải, ả ta vẫn còn gặp gỡ bạn bè để làm kem rồi đăng ảnh lên Facebook.


Khu vực sa mạc trong Xứ Navajo, nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Khu vực sa mạc trong Xứ Navajo, nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Đến tháng 9/2016, ả ta mới bị bắt và thừa nhận hành vi giết người của mình.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, ả đã bị tòa tuyên án 20 năm tù gian và 5 năm quản thúc.

Bernadine Martin, cựu công tố viên của Xứ Navajo, chia sẻ: “Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn khi đó đứa trẻ đã rất sợ hãi, căng thẳng về thể xác và cần một người chăm sóc bé nhiều nhất, đó là mẹ của bé. Vì vậy 20 năm là không đủ để đền hết tội”.

Bắt quả tang nữ nhân viên kích dục cho khách tại quán cà phê ven đô

Từ thần tượng của phụ nữ yếu thế đến bê bối ngân quỹ lớn nhất Malawi Hiếp dâm, sát hại rồi dìm xác bé gái do ám ảnh phim sex Một phụ nữ hoang báo bị cướp 600 triệu đồng để khất nợ

Theo Trà Li
Phụ Nữ Việt Nam

Đáng quan tâm
Mới nhất