Làm ngơ cho chồng... gái gú

Ừ thì chấp nhận! Nhưng chị thừa biết chồng mình và chân dài không chỉ cặp kè bên bàn rượu. Chẳng có lý do gì mà sau những cuốc rượu say bí tỉ, các ông không kéo vài em vào khách sạn.


Chấp nhận chân dài
vây quanh chồng


Chấp nhận chân dài vây quanh chồng

Làm sếp to của một tập đoàn có tiếng nên anh Luận (Hồ Tây, Hà Nội) thường xuyên đi tiếp khách thâu đêm suốt sáng. Vốn đã quen với việc vắng mặt chồng nên chị Trang cũng chẳng phiền lòng lắm với cảnh năm thì mười họa chồng mới ngồi ăn cơm với mình. Nhưng điều khiến chị mất ăn mất ngủ chính là việc anh có quá nhiều chân dài vây quanh.

Anh giải thích rất đơn giản: “Em ghen làm cái gì cho mệt thân. Anh đi với họ chỉ là công việc. Trên bàn rượu, không có gái xinh là không ký được hợp đồng. Em có thấy thì phải lờ đi. Có cằn nhằn thì mọi việc cũng chẳng thay đổi được đâu, lại đâm ra cản trở công việc của anh”.

Ừ thì chấp nhận! Nhưng chị thừa biết chồng mình và chân dài không chỉ cặp kè bên bàn rượu. Chẳng có lý do gì mà sau những cuốc rượu say bí tỉ, các ông không kéo vài em vào hotel. Nhưng biết làm sao bây giờ? Công việc làm ăn nó phải thế.

Chị tự an ủi mình: “Ông nào làm kinh doanh chẳng gái gú. Không muốn cũng không được vì đối tác yêu cầu mà từ chối là thất bại rồi. Mà xung quanh toàn gái xấu thì ma nó ký hợp đồng cho. Muốn chồng làm sếp thì phải chấp nhận chồng gái gú. Miễn sao ông ấy vẫn yêu vợ, thương con là được”.

Tự an ủi mình như vậy nhưng chị vẫn đắng lòng, nhấp nhổm đứng ngồi không yên mỗi khi đồng hồ điểm 12 giờ đêm mà anh Luận vẫn biệt tích. Cứ tưởng tượng ra cảnh chồng và một bầy mỹ nữ, chị lại rưng rưng nước mắt.

Tệ hại hơn, gần đây, anh Luận có nhiều tâm tư, gặng hỏi chị được biết đối tác chê chân dài của anh mang tới không có số má. Chị lại làm trong ngành thời trang nên anh cũng có lời nhờ chị kiếm cho một đội ngũ chân dài có tí danh hiệu. Nuốt nước mắt, chị kiếm những cô người mẫu xinh tươi cho chồng tiếp khách và có lẽ tiếp luôn cả... chồng.

Cùng làm việc trong một cơ quan mà ở đó chị Hường (Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, TPHCM) là sếp nhỏ, chồng làm sếp to. Đường đi nước bước của chồng thế nào, chị thuộc như lòng bàn tay. Dù không mất công tìm hiểu nhưng chị biết rõ hôm nay chồng và thư ký đi khách sạn nào, hôm khác chồng và trợ lý đi công tác ở đâu… Bất lực trong việc “xử lý” chồng nên chị Hường cố coi đó là điều bình thường. Chị tặc lưỡi: “Đại gia nào mà chẳng có chân dài!”

“Quan bà” đắng lòng làm ngơ

Giữ chức vụ cao và khối tài sản nghìn tỉ đồng nên dù xấu trai một chút nhưng anh Luận vẫn luôn nằm trong vị trí mục tiêu “chiến lược” của nhiều chân dài. Có cô đến với anh vì muốn anh sắm cho hàng hiệu, xe cộ, nhà cửa. Nhưng cũng có cô táo tợn hơn muốn giành lấy vị trí “quan bà” của chị Trang. Trong đó, Hồng San nổi bật hơn cả vì sự khéo léo và liều lĩnh, cả nét “hoang dã” khác người của mình nữa.

Thế rồi San “cài bẫy” và anh đường hoàng có thêm 1 quý tử. Khi biết tin, anh nằng nặc đòi phá thai nhưng đương nhiên San đời nào chịu. Cô nhân danh tình yêu tuyên bố sẽ giữ lại đứa con. Một mặt cô thẳng thừng rằng nếu anh “quất mã truy phong”, cô sẽ làm ầm lên, sẽ khiến anh “mất tất cả”. Một mặt cô truyền tin tới vợ sếp bằng loạt ảnh nóng của mình và anh Luận.

Khi biết tin, chị coi đó như là giọt nước tràn ly. Chị thu dọn đồ đạc cùng các con chuyển về nhà bà ngoại sống. Chị ngậm ngùi tâm sự: “Mình cần một bờ vai hơn là cần tiền của anh ấy”.

Chị Hường cũng gặp phải rắc rối với các chân dài đầy tham vọng của chồng. Rất nhiều lần, không ít chân dài vác bằng chứng ngoại tình của chồng tới cho chị. Đáp lại, chị Hường bình thản nói: “Tôi dư sức biết chuyện của các người nhưng tôi kệ đó thôi. Chồng tôi là đại gia. Tiền tiêu không thiếu, sơn hào hải vị, du lịch siêu sang quanh đi quẩn lại cũng chỉ đến thế. Chỉ có gái đẹp là đổi món được. Tôi phải chiều chồng chứ. Các cô bám vào, các cô có tiền. Sòng phẳng thế còn gì. Các cô cứ thế này chắc tôi phải trách chồng tôi không biết chọn chân dài kín tiếng”.

Nói cứng như vậy nhưng tận sâu đáy lòng, chị Hường cũng vô cùng buồn khổ bởi có ai muốn chia sẻ chồng với người khác đâu.

Theo TTVN

Tag :
MỚI NHẤT
Đàn ông nghĩ sao về “khúc dạo đầu”
Đàn ông nghĩ sao về “khúc dạo đầu”

(Dân trí) - “Khúc dạo đầu” là phần không thể thiếu trong bản nhạc ái ân đối với phái nữ, điều đó đã rõ. Nhưng còn phái mạnh, các chàng nghĩ sao về “thủ tục” này? Liệu có cho rằng quá rườm rà? Glamour thực hiện cuộc điều tra giúp bạn trên các độc giả nam.

Thứ ba, 11/12/2012 - 02:47

Đầu tư rồi phá sản
Đầu tư rồi phá sản

Em gái thương yêu! Em sắp lên xe hoa. Cả nhà tất bật. Ba sửa sang hoa kiểng, em trai lau dọn, bày biện bàn thờ, nhà cửa. Mẹ lo bếp núc, tính toán. Chị em mình rong ruổi mua sắm, chuẩn bị hành trang cho em bước vào cuộc hành trình quan trọng của đời người.

Thứ ba, 11/12/2012 - 09:52

“Ông chỉnh, ông nhắc” của em
“Ông chỉnh, ông nhắc” của em

Lần đầu về quê ra mắt, thấy anh có vẻ thư sinh, ăn nói nhỏ nhẹ, trước dạ sau vâng, má em lo: “Thằng này rồi không biết có chịu được tính con út của bác không đây!”.

Thứ ba, 11/12/2012 - 08:57

“Tút” chồng
“Tút” chồng

Cuối tuần, vợ bất ngờ tuyên bố: “Anh dành ngày hôm nay cho em nhé. Anh đừng phàn nàn gì cả, cứ làm theo lời em là được”.

Thứ ba, 11/12/2012 - 08:21

Xây dựng một thế hệ trẻ sống xanh
Xây dựng một thế hệ trẻ sống xanh

(Dân trí) - “Sống Xanh” là lối sống văn minh, hiện đại xuất phát từ phương Tây. Từ nhỏ, trẻ em phương Tây đã được giáo dục lối sống xanh vì môi trường, đồng thời phát triển nhân cách để trở thành công dân văn minh lịch sự.

Thứ ba, 11/12/2012 - 06:09

Mẹ đi lấy chồng…
Mẹ đi lấy chồng…

(Dân trí) - Thấy các bạn vẫn khoe hay tâm sự, kể lể này nọ với mẹ mình mà con thèm. Chẳng gặp được mẹ vì giờ con nào biết mẹ ở đâu để gửi lá thư này, con chỉ viết để cho con thôi.

Thứ ba, 11/12/2012 - 04:49

Mẹ quyết giữ lấy con
Mẹ quyết giữ lấy con

Tôi là một người mẹ đơn thân, ngoài sự thông cảm hay sự lên án, ngoài sự tò mò thương hại hay những lời khuyên giáo điều, tìm đâu những bài học dành riêng cho những gia đình khuyết nửa, như gia đình mẹ con tôi?

Thứ hai, 10/12/2012 - 04:31

Tội gì thay đổi vì đàn ông
Tội gì thay đổi vì đàn ông

(Dân trí) - Glamour đưa ra 5 lý do đủ để thuyết phục bạn không nên thay đổi ngoại hình, tính cách của mình chỉ để phù hợp với người mà bạn cho rằng “đúng là một nửa tôi đang tìm kiếm”.

Thứ hai, 10/12/2012 - 03:15

Chị giúp việc đáng sợ
Chị giúp việc đáng sợ

Vì phải nghỉ từ khi mang bầu để dưỡng thai, nên sau khi sinh bé Bim hai tháng, mình phải đi làm lại. Hai bà nội - ngoại thì vẫn đang công tác nên vợ chồng mình buộc phải tìm người giúp việc.

Thứ hai, 10/12/2012 - 01:59

Đối mặt với gì khi tình yêu tan vỡ
Đối mặt với gì khi tình yêu tan vỡ

(Dân trí) - Sau một mối tình tan, làm quen với những thay đổi để tiếp tục sống là điều không dễ. Đặc biệt khi lúc này hay lúc khác, vẫn có những yếu tố khiến bạn tưởng mình đã đứng lên được lại thêm một lần ngã quỵ.

Thứ hai, 10/12/2012 - 11:36

Dạy con biết bảo vệ môi trường
Dạy con biết bảo vệ môi trường

Cùng với tình yêu thương con người, bạn đừng quên truyền cho bé bài học nâng niu, đối xử trân trọng với Mẹ trái đất. Bởi tương lai hành tinh của chúng ta sau này thế nào phụ thuộc rất nhiều vào cách ứng xử với môi trường của thế hệ mầm non ngày hôm nay.

Thứ hai, 10/12/2012 - 09:04

Nhà có khách
Nhà có khách

Nhà nhỏ, lại nằm sâu trong hẻm ở một quận ven nên quanh năm chỉ có vợ chồng con cái với nhau, hiếm khi có người lui tới.

Thứ hai, 10/12/2012 - 03:43

ĐÁNG QUAN TÂM
Ước chân ngắn lại để đỡ bị gạ tình
Ước chân ngắn lại để đỡ bị gạ tình

Nhiều khi tôi chỉ muốn chân mình ngắn lại để khỏi phải nghe những lời “gạ tình” bất lịch sự đó.

Chủ nhật, 09/12/2012 - 08:32

Ngày làm gì để đêm "thăng hoa"?
Ngày làm gì để đêm "thăng hoa"?

Ai cũng biết rằng tình dục là điều cần thiết để có được sức khỏe tốt và cũng là chìa khóa duy trì cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cuộc sống bận rộn khiến “chuyện ấy” của bạn nguội lạnh cả 1 tuần, 1 tháng hay thậm chí 1 năm nay.

Thứ bảy, 08/12/2012 - 07:02

Chiều chồng thiệt gì
Chiều chồng thiệt gì

(Dân trí) - Lúc nào chị cũng tặc lưỡi “Đàn ông làm bếp núc hèn người đi. Chiều chồng đi đâu mà thiệt”, chị chăm sóc cho anh chu đáo từ bữa ăn giấc ngủ, từ lúc vợ chồng son cho đến khi chị mang bầu.

Thứ bảy, 08/12/2012 - 08:16

Bao giờ cho đến...
Bao giờ cho đến...

Hôm qua, em lên kế hoạch vợ chồng sẽ cùng dành dụm để đổi chiếc xe. Nghe xong, anh đồng tình: “Dành dụm chi, đợi thằng A. nó gửi nợ anh rồi mình đổi luôn”. Em nghe mà buồn man mác, bởi nếu dựa vào vòng xoay vay trả của anh, thì biết đến bao giờ…

Thứ bảy, 08/12/2012 - 08:04

Cam chịu là thượng sách?
Cam chịu là thượng sách?

Đàn ông ngoại tình là chuyện muôn đời chứ đâu phải bây giờ mới có. Nhưng, cách phản ứng của những người vợ bị chồng “qua mặt” không phải thời nào cũng giống thời nào. Phụ nữ thời nay nên làm gì khi chồng ngoại tình là câu hỏi không thể có đáp án chung.

Thứ sáu, 07/12/2012 - 09:09

Chồng với chả con…
Chồng với chả con…

10 giờ đêm, tôi hì hụi vác về túi to, túi nhỏ vừa tha ở siêu thị. Thế mà mới ló mặt vô nhà, vừa mệt, vừa đói, chẳng ai chạy ra xách đồ phụ mà cha con mỗi người một máy tính, hỏi vọng ra: “Có gì ăn không em?”, “Có gì ăn không mẹ?”. Thế có điên không chứ!

Thứ sáu, 07/12/2012 - 01:02

Hóa ra tôi cũng tầm thường...
Hóa ra tôi cũng tầm thường...

Không biết từ lúc nào, tôi trở thành một người khó chịu; hay dấm dẳn, cằn nhằn, bóng gió xa gần về chuyện chồng người khác giỏi hơn chồng mình. Và hình như anh cũng ít cười hơn...

Thứ sáu, 07/12/2012 - 11:37

Điều chàng mong nàng hiểu
Điều chàng mong nàng hiểu

(Dân trí) - Hãy lắng nghe cánh đàn ông giãi bày để hiểu hơn những ước muốn thầm lặng từ anh ấy.

Thứ sáu, 07/12/2012 - 10:52

Em đã biết
Em đã biết

(Dân trí) - Em ngây thơ và em thật ngốc, vì đã rất vui vẻ tin sự thân thiện, nhiệt tình của mình khiến gia đình chồng luôn rộn rã tiếng cười. Em đâu biết rằng đó chỉ là hời hợt bên ngoài, khi chưa có sự can thiệp về kinh tế, chưa bị chi phối bởi miếng ăn hàng ngày mà thôi.

Thứ sáu, 07/12/2012 - 08:29

Chàng “hiệp sỹ xanh” của mẹ
Chàng “hiệp sỹ xanh” của mẹ

Dưa Chuột mọi ngày vẫn chơi cắt dán trong phòng rồi để lại “bãi chiến trường” la liệt giấy vụn trên đệm, mỗi lần uống nước hay vứt chai nhựa lung tung để mẹ phải đi dọn.

Thứ năm, 06/12/2012 - 02:11

Uy danh đàn ông
Uy danh đàn ông

Đang trong lúc cao trào hơi bia, một anh bạn thẳng thắn: “Nói thật, vợ mày làm anh em mất đoàn kết, đi nhậu mà cứ reo réo, đến chúng tao còn không chịu được thì sao mày chịu nổi”.

Thứ năm, 06/12/2012 - 01:20

Đàn ông học được gì từ “gái bán hoa”?
Đàn ông học được gì từ “gái bán hoa”?

Bài vỡ lòng mà các chàng thường muốn đạt là chống nạn “hết tiền ngoài cổng chợ” do lần đầu bỡ ngỡ.

Thứ năm, 06/12/2012 - 11:42

“Chị chê tôi quê mùa bẩn thỉu đúng không?”
“Chị chê tôi quê mùa bẩn thỉu đúng không?”
(Dân trí) - Một hôm đang ăn cơm, bà liền nhè miếng cơm nhai dở trong miệng mình ra mớm cho cháu. Tôi kinh hãi hét lên: “Mẹ cho cháu ăn như thế vừa mất vệ sinh vừa dễ lây bệnh cho cháu đấy”. Tôi vừa dứt câu thì mẹ chồng òa lên khóc.