Khoảnh khắc cầu hôn bi hài của người đàn ông tội nghiệp

(Dân trí) - Màn cầu hôn lãng mạn của một người đàn ông đã diễn ra không như mong đợi nhưng lại trở thành tình huống thú vị khiến cư dân mạng tin rằng hai người họ đã "ngã dúi dụi vào đời nhau".

Khoảnh khắc cầu hôn bi hài của người đàn ông tội nghiệp

Đoạn video ngắn được lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông trong giây phút trọng đại của cuộc đời: Anh cầu hôn người bạn gái của mình, trước đó, cô đang ngồi trên một chiếc thuyền. Trong giây phút sững sờ hạnh phúc của người phụ nữ, cô bất ngờ bị mất thăng bằng vì một sự cố xảy ra trên thuyền, cô bị ngã trên thuyền, nhưng đã vô tình khiến vị hôn phu của mình ngã nhào xuống nước.

Trước đó, người đàn ông đã nhờ bạn của anh đứng gần đó ghi lại toàn bộ khoảnh khắc cầu hôn trọng đại, vì vậy, toàn bộ sự cố “bi hài” đã được thu lại trong đoạn clip “dở khóc dở cười”.

Có thể hiểu vì một động tác vô ý mà cặp đôi có thể đã khiến chiếc thuyền lao vọt đi. Chiếc thuyền lao về phía trước khiến người phụ nữ mất thăng bằng, ngã nhào trong lòng thuyền, bản thân người đàn ông đang trong tư thế chuẩn bị ôm vị hôn thê của mình cũng liền ngã nhào xuống nước.

Rất may là không có gì nghiêm trọng xảy ra sau đó, màn cầu hôn không diễn ra “như mơ”, nhưng người phụ nữ vẫn gật đầu đồng ý. Đoạn video clip sau khi xuất hiện trên mạng xã hội TikTok đã thu hút hơn hai triệu lượt xem.

Tài khoản đăng tải đoạn clip thuộc về một người phụ nữ có tên Amanda Kuehl, cô cho biết cặp đôi xuất hiện trong đoạn video clip là những người bạn lâu năm của gia đình cô. Và dù gặp sự cố như vậy nhưng chiếc nhẫn cầu hôn vẫn nằm gọn trong bàn tay chắc chắn của người đàn ông, không mất đi đâu cả.

Cộng đồng mạng đã có nhiều bình luận hài hước về sự cố cầu hôn nói trên và nhiều người cùng nhận định rằng cặp đôi này rõ là đã “ngã dúi dụi vào cuộc đời nhau”.