Hotgirl gợi cảm trong vòng bủa vây của những kẻ gạ tình

K.Ly

(Dân trí) - Có kẻ từng bảo mình "ăn mặc như vậy chỉ có là "hàng" thôi làm gì mà kênh kiệu"...

Hotgirl gợi cảm trong vòng bủa vây của những kẻ gạ tình - 1

Ảnh minh họa.

Xin chào quý độc giả Dân trí,

Hôm trước mình có đọc được một bài viết của một bạn gái, chắc là xinh đẹp, đang làm trong ngành bất động sản, thích phong cách ăn mặc gợi cảm, phóng khoáng, đang bị quấy rối bởi sự gạ gẫm thô lỗ của một gã đàn ông .

Điều mình chú ý là có bình luận của một số người cho rằng bạn ấy thích ăn mặc phóng khoáng thì phải chịu bị đàn ông quấy rối là đúng rồi, phải xem lại bản thân. Vậy là tự nhiên, bạn ấy đang từ một nạn nhân, bỗng nhiên trở thành người gây tội? Mọi rắc rối bạn ấy gặp phải là đáng đời chỉ vì bạn ấy muốn mặc theo cách của mình hay sao?

Mình cũng là một cô gái, rất yêu quý bản thân, thích chiều chuộng bản thân và quan tâm nhiều về thời trang, làm đẹp. Mình thấy ăn mặc gợi cảm, phóng khoáng chẳng có gì là xấu, mình có tiền và đủ năng lực tài chính để mua quần áo, làm cho mình đẹp hơn, tại sao không?

Mình thích mặc đa dạng, áo váy dạ hội, đồ bánh bèo, váy ngắn, áo ngắn, kể cả bikini ở bãi biển, miễn là nó đẹp, mình không ngại mặc rồi chụp hình, rồi đăng ảnh lên facebook, Instagram. Mình nghĩ tại sao lại phải nhìn thái độ đàn ông mà ăn mặc, tại sao phải giới hạn bản thân chỉ vì nếu không làm vậy thì đàn ông không kìm được con quỷ ham muốn trong họ? Trước một người con gái đẹp và gợi cảm, họ không nhốt được con quỷ đó vào là lỗi của họ, chứ không bao giờ là lỗi của cô gái.

Mình cũng đã phải hứng chịu sự quấy rối thô lỗ của đàn ông, không phải một mà là rất nhiều người. Mình hay thích up ảnh gợi cảm nên có một lượng người xem nhất định, bên cạnh những ý kiến ngợi khen, góp ý của những người thật sự yêu thích và muốn ủng hộ mình, có cả những lời gạ gẫm chụp ảnh khỏa thân, mời "đi ăn", đi khách sạn, "đi chơi đâu đó vài ngày", đi "ngủ" nữa. Thật sự có những kẻ nói với mình rất thô lỗ rằng "anh muốn ngủ với em"…

Mình lờ đi tất cả những tin nhắn đó nhưng chúng ở trong inbox mình nhiều đến nỗi mình buộc phải nghĩ rằng có một bộ phận đàn ông, mình không nói là tất cả, đang sống rất bệnh hoạn biến thái, săn tìm phụ nữ như món đồ chơi hưởng lạc để gạ gẫm. Họ cho mình cái quyền coi thường phụ nữ, nếu bị ngó lơ thì tức tối ném về phía phụ nữ những lời lẽ thô tục, như có kẻ từng bảo mình "ăn mặc như vậy chỉ có là "hàng" thôi làm gì mà kênh kiệu", trong khi những bộ hình của mình đều được chụp bởi những nhiếp ảnh gia rất có tâm và có thẩm mỹ...

Xưa nay nhiều người nghĩ rằng đàn bà con gái ăn mặc khoe da thịt, gợi cảm để làm gì nếu không phải là để thu hút sự chú ý của đàn ông. Song đó là kiểu tư duy đánh giá thấp phụ nữ, thiếu tôn trọng phụ nữ rất cần phải thay đổi.

Đàn ông là gì mà phụ nữ chúng mình phải mặc đẹp, cố gắng gợi cảm, quyến rũ vì họ?

Mình mặc đẹp vì chính bản thân mình, vì sở thích, vì đam mê khẳng định cái gu thời trang, vì để bản thân được tự tin, được tận hưởng niềm hạnh phúc khi mình nâng niu cơ thể của chính mình, chăm sóc và làm cho nó trở nên thật đẹp.

Mình mặc thế nào là quyền cá nhân của mình, miễn cách ăn mặc đó phù hợp với hoàn cảnh, không phản cảm, không "lỗi", thì làm ơn, đừng đổ tội "tại cô mặc vậy mới gây sự chú ý của đàn ông, kích thích nhục dục của đàn ông!".

Trong mọi trường hợp, nếu phụ nữ bị tấn công tình dục, bị quấy rối, bị cưỡng ép mà không có sự tự nguyện, bị gạ gẫm, nhiều khi là nhục mạ, thì chúng tôi là nạn nhân chứ không phải kẻ gây tội, xin hãy nhớ điều đó.