Phản hồi bài viết: “Vợ kiếm gần trăm triệu/1 tháng, muốn chồng ở nhà cơm nước, chăm con”:

Hiến kế giúp chồng "lương ba cọc ba đồng" giữ vợ “trăm triệu/1 tháng”

Dân trí Bạn đang có điều kiện rất tốt. Muốn giữ được bạn phải thay đổi bản thân để cứu lấy tất cả:
>>Vợ kiếm gần trăm triệu/1 tháng, muốn chồng ở nhà cơm nước, chăm con
>>Đàn ông có nên làm “hậu phương” cho vợ mình “bơi ra biển lớn”?

Hiến kế giúp chồng lương ba cọc ba đồng giữ vợ “trăm triệu/1 tháng” - 1

1. Việc đầu tiên là phải rèn luyện bản lĩnh đàn ông của bạn:

Từ nhỏ đã luôn nghe theo sự sắp đặt của cha mẹ rồi , bây giờ phải thay đổi, phải quyết đoán và tự quyết định cuộc sống của mình. Bạn thương vợ, nhận định tình hình tốt thì phải có quyết định chứ!

2. Khi đã xác định được rồi mình khuyên bạn như sau:

Đầu tiên hai vợ chồng nói chuyện rõ ràng tình hình bàn phương cách xử lý. Hai vợ chồng phải cùng xử lý mới ổn. Tiếp theo mình cho rằng bạn nên ở riêng nếu đang ở chung với bố mẹ, tránh mâu thuẫn ngày càng nặng hơn. Việc này tiến hành từ từ, làm công tác tư tưởng với ông bà nội đừng có đùng một phát là hỏng chuyện.

3. Suy nghĩ về chuyện nghỉ việc:

Bạn sẽ làm gì hàng ngày, thời gian biểu thế nào, còn dư ra bao nhiêu thời gian. Và đây là việc rất quan trọng: Bạn sẽ làm gì trong thời gian rảnh rỗi. Rèn luyện thể chất, kiếm một công việc gì đó phù hợp với bản thân (có thể làm mà không ảnh hưởng đến lịch sinh hoạt gia đình, yêu thích) để làm và kiếm tiền. Như vậy bạn thay đổi ngoại hình, phong cách để giữ vợ. Đi làm kiếm tiền không sinh hư và có các mối quan hệ để nó không tù túng con người, lại học hỏi thêm nhiều điều mới.

4. Nếu đã lên được kế hoạch cho các việc trên thì bạn có thể nghỉ việc để thực hiện được rồi.

Độc giả NTN

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục " Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng.

"Vợ bạn thân tung bằng chứng ngoại tình của chồng cô ấy và vợ tôi lên facebook"
"Vợ bạn thân tung bằng chứng ngoại tình của chồng cô ấy và vợ tôi lên facebook"
(Dân trí) - Tôi đang sống trong những ngày đen tối nhất và nhục nhã nhất. Hai người tôi sống ngay bên cạnh tôi - vợ và bạn thân - đã quay ra phản bội tôi, họ có quan hệ tình cảm ngoài luồng.