Hãy cho anh thấy tình yêu của em mỗi ngày

(Dân trí) - Ngay cả một cặp đôi yêu thương nhiều nhất cũng dễ rơi vào cảnh tình cảm nhạt phai, việc bên nhau chỉ còn tồn tại như một thói quen nếu họ không nhắc nhở nhau về tình yêu dành cho nhau mỗi ngày.

Hãy nhớ rằng, cách bạn bày tỏ tình yêu của mình cũng là cách mà bạn mong muốn nhận được tình yêu từ người kia. Một người khi nhận được những cử chỉ yêu thương từ người mình quan tâm, họ cũng sẽ nhanh chóng có mong muốn trao lại những yêu thương tương tự.

Mỗi ngày đều phô ra cho nhau thấy tình yêu là cách thức ngọt ngào bất tận để hai người đang yêu tạo nên phép màu giữ chặt trái tim nhau.

Hãy cho anh thấy tình yêu của em mỗi ngày - 1

Khẳng định tình yêu bằng ngôn từ

Yêu một người, bạn còn chẳng ngại hét lên cho cả thế giới biết điều đó, vậy thì tại sao phải ngại nói cho chính anh ấy biết?

Hãy thể hiện yêu thương của bạn bằng những lời khen chưa cần phải hỏi, nói cho anh ấy biết anh có ý nghĩa với bạn thế nào hoặc nhắn tin, gửi mail, viết thư tay nói cho anh ấy biết bạn đang nghĩ về anh ấy.

Việc nghe được lời nói yêu là vô cùng quan trọng, có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng, một lời nói yêu có thể xóa đi cả những lời chỉ trích. 

Thời gian chất lượng bên nhau

Thể hiện tình yêu bằng cách dành cho người ấy sự quan tâm trọn vẹn, không phân tâm. Thời gian chất lượng dành cho nhau có nghĩa là bạn hoàn toàn hiện diện ở đó, chỉ tập trung vào người mình yêu. Đối với những người coi trọng thời gian chất lượng, vấn đề không phải là dành bao nhiêu thời gian cho nhau, mà là dành thời gian đó như thế nào. 

Cải thiện thời gian chất lượng bên nhau đồng nghĩa với bạn phải nỗ lực hơn để đặt điện thoại xuống, trò chuyện với nhau thật lâu hoặc quan tâm đến các hoạt động mà nửa kia yêu thích. 

Món quà của tình yêu

Tặng quà là cách cổ điển không bao giờ lỗi thời. Những người trân trọng việc nhận quà không phải người thực dụng, thứ họ đánh giá cao không phải món quà mà là những nỗ lực, tình yêu dồn vào trong món quà đó.

Một món quà hoàn hảo cho thấy bạn là người biết lắng nghe, thấu hiểu và quan tâm đến nửa kia của mình. Đừng bao giờ đánh giá thấp tác dụng của những món đồ rất nhỏ như hoa, một mẩu giấy, một ly cà phê hay những món quà chứa đựng sự bất ngờ.

Những cái chạm rung thấu đến tâm hồn

Không nhất thiết lúc nào cũng phải là tình dục, có thể chỉ là cái nắm tay, cử chỉ âu yếm hoặc cọ xát làn da, nhưng vô cùng hiệu quả.

Nếu những ham muốn của hai người lệch pha, nếu bạn không thoải mái bày tỏ tình cảm nơi công cộng, bạn cần phải rất tế nhị khi thảo luận với nửa kia về ranh giới trong chuyện này.

Nếu bạn không phản ứng hoặc không hòa nhịp cùng khi anh ấy chạm vào bạn, có thể người đàn ông của bạn sẽ cảm thấy mình bị từ chối. Ngược lại, những va chạm nửa như cố ý nửa như vô tình lại nói lên rằng bạn quan tâm và rất thích được gần gũi người ấy.

Huyền Anh

Theo YT