Đi “ăn phở” để cảnh cáo vợ?

Tôi và chồng cưới nhau đã 8 năm, có với nhau 2 mặt con. Tôi không phải là một người phụ nữ hiện đại, và có kinh nghiệm trong việc làm tình. Nhưng 7 năm chung sống chồng tôi chưa một lời phàn nàn về chuyện chăn gối.

Vậy mà khoảng một năm trở lại đây, anh ấy thường xuyên chê tôi làm tình dở. Thời gian đầu anh ấy mua một loạt sách hướng dẫn “giữ lửa” cho quan hệ vợ chồng về cho tôi đọc để rút kinh nghiệm. Tôi không hứng thú lắm với việc này, nhưng vì chiều chồng nên tôi cũng có xem và áp dụng vào chuyện chăn gối của hai vợ chồng, nhưng chồng tôi vẫn không hài lòng. Anh bảo tôi còn phải học hỏi thêm nhiều lắm nếu muốn giữ được chồng.

Đi “ăn phở” để cảnh cáo vợ?
Rồi có lần anh còn mở clip phòng the trên mạng bảo tôi cùng xem với anh ấy và áp dụng luôn. Dù không thích thú tẹo nào với những việc này, nhưng vì nể chồng, nên tôi cũng đồng ý. Tôi đã cố gắng làm đúng như những gì chồng hướng dẫn và yêu cầu, nhưng chồng tôi vẫn không nhận thấy sự cố gắng của tôi. Anh ấy còn vùng vằng bỏ đi kèm theo câu nói, “Em cứ như thế có ngày mất chồng”.

Tôi cứ nghĩ mãi về câu nói của chồng và rất lo lắng, nên thời gian sau đó tôi cũng tìm hiểu thêm trên mạng về kiến thức tình dục và các tư thế để làm hài lòng chồng. Nhưng chỉ được một thời gian đầu, rồi sau đó anh lại chê bai tôi.

Anh ấy còn bảo rằng, cứ thế này có ngày anh ấy không còn ham muốn ân ái nữa, vì tôi làm anh mất hết cảm xúc. Bực bội vì bao nhiêu sự cố gắng của mình mà chồng vẫn không ghi nhận, nên tôi nói với anh ấy rằng tôi đã cố gắng hết sức rồi, tôi còn bao nhiêu việc con cái, rồi công việc, đối nội đối ngoại và chăm sóc nhà cửa nữa chứ không phải chỉ riêng việc làm tình, nên anh để cho tôi yên.

Nghe tôi nói thế anh bảo: “Được, vậy thì từ nay tôi sẽ để cho cô yên”.

Hơn 2 tháng sau đó, hai vợ chồng nhà tôi không ai nói với ai câu nào. Chồng tôi không động vào người vợ và cũng không có thái độ gì là ham muốn chuyện chăn gối với vợ nữa. Nhiều lần tôi chủ động quay sang ôm anh nhưng anh ấy lại đẩy tay tôi ra, có hôm anh lại ôm chăn gối ra ghế ở phòng khách, hoặc sang ngủ với các con, bỏ tôi ngủ một mình.

Không chỉ có vậy, tôi còn thấy anh thường xuyên đi làm về muộn và đôi khi về nhà thì cứ giữ khư khư cái điện thoại bên mình và nhắn tin, hay điện thoại cho ai đó. Có hôm đang ăn cơm, anh cũng có điện thoại rồi bỏ đi ngay sau đó, tôi có hỏi thì anh bảo đó là công việc. Nhưng tôi không tin đó là công việc, vì tôi biết công việc của chồng mình làm và chưa bao giờ anh bận bịu như thế.

Tôi nghi ngờ chồng có bồ, nhưng hỏi thì anh ấy không thừa nhận. Nên một hôm anh vào tắm tôi lén lấy điện thoại của anh ra kiểm tra thì thấy có rất nhiều tin nhắn thân mật với một người con gái mà anh lưu tên là Duyên. Tôi kiểm tra trong máy còn có một đoạn clip sex giữa anh và một người phụ nữ được quay cách đó không lâu.

Tôi hỏi anh tại sao anh lại làm thế, lại phản bội lại tôi và các con thì anh giải thích rằng chính tôi đã thách thức anh. Nên anh muốn chứng tỏ cho tôi thấy rằng, nếu tôi không thay đổi anh ấy sẽ tìm người khác thay thế. Anh còn lấy điện thoại mở lại đoạn clip ra cho tôi xem và bảo, “đấy nhìn người ta làm đấy mà học tập”.

Lời giải thích của anh, hành động của anh là quá trơ tráo và xúc phạm đến nhân phẩm của tôi, anh làm tôi rất buồn và thất vọng vô cùng. Tôi chẳng hiểu tại sao chồng mình lại như thế, có đúng là vì tôi thiếu chuyên nghiệp trong việc làm tình làm cho anh chán nản, hay anh chỉ “mượn gió bẻ măng” khi đã chán tôi rồi?

Theo Báo Đất Việt