Dấu hiệu của cặp đôi... bị ghét

(Dân trí) - 1. Không thể rời được nhau: Và những lúc thực sự rời nhau, hai người lại không ngơi tay nhắn tin cho nhau, chat hoặc gọi điện nói chuyện. Khi không thể nói chuyện với nhau? Các bạn nói với người khác, về... nửa kia của mình.

 
2. Mặc áo hợp tông


2. Mặc áo hợp tông

 

Thực lòng, nếu các bạn thỉnh thoảng mặc áo tình nhân trong một dịp vui vui nào đó thì được, nhưng nếu suốt ngày ra đường sóng đôi trong những trang phục phối màu y như nhau thì lại khiến nhiều người mất cảm tình.

 

Chẳng may mà có trùng hợp, vì lợi ích của những người xung quanh, một trong hai bạn hãy đi tay trang phục khác. Dù sao các bạn vẫn là một cặp đôi rồi, không cần phải lúc nào cũng “khoe” ra như thế.

 

3. Suốt ngày tình tứ chỗ đông người

 

Một chút tình tứ như nắm tay, thoáng nhìn nhau âu yếm là chấp nhận được. Nhưng nếu các bạn thuộc “loại” cặp đôi suốt ngày vít vai bá cổ, hôn thật sâu và thật lâu giữa chốn đông người thì sẽ làm những người xung quanh sượng mặt mà thôi.

 

4. Nhắn tin qua lại khi đang trong một phòng

 

Ngồi ngay cạnh nhau mà còn phải nhắn tin? Vì sao vậy? Ai chẳng biết là các bạn đang nhắn tin cho nhau, dừng ngay lại nhé!

 

5. Nói đùa những câu chỉ mình mới biết

 

Chẳng ai hiểu tại sao hai bạn cười phá lên khi nói với nhau những câu đùa đầy ngụ ý. Đơn giản thôi, họ có phải kẻ trong cuộc đâu, họ chẳng hứng thú gì. Không ai đánh giá câu đùa của các bạn là hài hước cả, cho dù các bạn tự nói tự hiểu và tự cùng nhau cười phá lên. Làm ơn đừng đặt người khác vào tình cảnh khó xử.

 

6. Đặt cho nhau nickname quái gở

 

Gọi nhau là “anh yêu, em yêu” thì được, nhưng nếu các bạn có những cái tên thân mật lập di hơn thì sẽ khiến người ngoài cuộc phải quay đầu nhăn mặt khi nghe đến chúng đấy.

 

7. Nói với nhau giọng nũng nịu trước nhiều người

 

Các bạn luôn dùng tông giọng cao vút kiểu hỏi chuyện em bé để nói với nhau. Mọi người sẽ không để ý nếu thực sự là các bạn chỉ nói thế khi có hai người với nhau, nhưng nếu giữa đám đông thì chẳng ai muốn nghe bạn ạ.

 

8. Một trở thành hai

 

Không có cách nào tách hai bạn ra cả. Hai người cứ như một người vậy. Tôi mời chàng đi ăn, thế nào nàng cũng cùng xuất hiện. Tôi nói cho bạn một bí mật, nửa kia của bạn cũng biết luôn bí mật của tôi. Mọi người rồi sẽ ngại tiếp cận các bạn đấy.

 

LH

Theo Sh