Đàn ông thường đặt tay ở một nơi "rất hiểm" khi muốn thu hút một cô gái

Khi quan tâm đến một cô gái và muốn cô ấy biết, cánh đàn ông thường đặt tay vào chỗ "rất hiểm".

Khi một người đàn ông muốn thể hiện rằng mình quan tâm tới một cô gái, anh ta thường vô tình ở tư thế chứng tỏ rằng mình can đảm và mạnh mẽ. Cụ thể là anh ta sẽ móc ngón tay cái vào thắt lưng.

Đàn ông thường đặt tay ở một nơi rất hiểm khi muốn thu hút một cô gái - 1
 

Nghe có vẻ lạ kì nhưng thực sự đàn ông luôn có những biểu hiện kì lạ như vậy để thu hút phụ nữ đấy. Éo le làm sao, phái đẹp, họ luôn khó tính và có hàng tỉ lý do để tránh xa đàn ông trong những lần gặp đầu tiên. Dường như họ không hiểu tí xíu nào về đàn ông, nhưng lại luôn đòi hỏi đàn ông phải hiểu thấu họ. Vì vậy, đàn ông nên nắm trong tay những bí quyết để khiến phái đẹp chú ý tới mình.

Luôn giữ thái độ đúng mực

Hãy nhớ là bạn đang "làm thợ săn" chứ không phải cô ấy, chính vì vậy thái độ bình tĩnh, tự tin sẽ là thanh nam châm hút cô ấy về phía bạn một cách nhanh chóng. Đừng bao giờ đề cập đến việc bạn muốn "gần gũi" với cô ấy hơn. Hãy cứ từ từ chờ đợi, phụ nữ vẫn thường bị cuốn hút bởi mẫu đàn ông tự tin và luôn thể hiện phong thái nam tính.

Tìm chủ đề về thời thơ ấu

Bạn nên trò chuyện về các chủ đề "tình cảm" như ký ức thời thơ ấu, tham vọng tương lai, hoặc niềm say mê của cô ấy. Những chủ đề này sẽ giúp mở cánh cửa tình cảm của nàng.

Thật độc đáo

Phụ nữ luôn bị cuốn hút bởi sự độc đáo và lập dị của cánh đàn ông. Đó là lý do giải thích tại sao những nghệ sĩ, họa sĩ có phong cách khác người một chút thường trở thành thần tượng của phái nữ.

Đừng bao giờ dại dột mời nàng đi ăn tối ngay trong lần gặp đầu tiên. Thay vào đó, bạn có thể cùng nàng đi chơi một trò chơi thú vị hoặc đến một quán cà-phê nhỏ, lãng mạn hay kéo nàng đến tầng thượng của một tòa nhà chọc trời nào đó... Chắc chắn, nàng sẽ rất ấn tượng với những ý tưởng này của bạn.

Đàn ông thường đặt tay ở một nơi rất hiểm khi muốn thu hút một cô gái - 2

Ảnh minh họa

 

Luôn khiến cô ấy phải suy đoán

Bằng cách giữ liên lạc với những người phụ nữ khác, điều này không đồng nghĩa với việc bạn lừa dối cô ấy. Khi bạn làm điều này, cô ấy sẽ ghen nếu như cô ấy đã có tình ý với bạn và cô ấy sẽ cảm thấy rằng có thể mất bạn. Trong đầu cô ấy sẽ lấp đầy những suy đoán... như vậy nghĩa là bạn đã chiếm được sự quan tâm lớn của cô ấy. Nhưng hãy nhớ là, cái gì cũng có giới hạn thôi nhé! Nếu bạn khéo léo bạn sẽ có được tất cả ngược lại sẽ chẳng có gì với những người vụng về.

Tự tin

Phụ nữ muốn một anh chàng không sợ việc lãnh đạo cô ấy. Trong khi nói chuyện với nàng, bạn nên "cầm trịch". Đừng bao giờ đợi cô ấy chỉ dẫn các bạn sẽ nói về vấn đề gì.

Bí ẩn

Nhiều đàn ông thường mắc một lỗi lớn là... trao cả cuộc đời, tính cách, lối sống của mình cho người phụ nữ mà mình yêu. Bạn không được mắc lại sai lầm này. Hãy luôn tỏ ra bí ẩn để nàng luôn muốn khám phá mình.

Không được cẩu thả

Bạn nên "tút tát" vẻ ngoài của mình cho bảnh bao hơn một chút. Khi bạn đang hẹn hò với một ai đó, bạn cần phải gây ấn tượng và thật nổi bật trong mắt người ấy. Một anh chàng điển trai với quần áo gọn gàng, đôi giảy tỏa sáng và một chiếc xe bóng mượt sẽ thu hút mọi ánh nhìn của phái đẹp. Hơn thế nữa, hãy chăm chỉ đến phòng tập thể dục để có một cơ thể cường tráng hơn. Phụ nữ luôn thích có cảm giác được che chở, nếu như bạn có vẻ ngoài quá yếu ớt thì làm sao họ tin tưởng bạn được.

Tránh khen ngợi nàng quá nhiều

Nếu bạn khen quá nhiều, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang cố gắng gây ấn tượng. Điều đó sẽ gây tác dụng ngược.

Đặc biệt, đừng bao giờ khen ngợi đôi mắt, vẻ mặt hoặc dáng người của cô ấy. Hãy nói điều gì đó để cô ấy biết bạn nhìn cô ấy theo một cách "sexy". Nếu không, bạn có nguy cơ bị xếp vào nhóm "bạn bè".

Theo Lily

Gia đình và Xã hội

Đang được quan tâm