Cứu sống con nhờ chăm đọc báo

(Dân trí) - Jenny Taft đã đọc câu chuyện về nhiễm trùng huyết trên báo và không ngờ 3 tháng sau, con trai cô lại mắc phải đúng căn bệnh này.

Jenny Taft đã may mắn nhờ chăm đọc báo và cứu sống con trai
Jenny Taft đã may mắn nhờ chăm đọc báo và cứu sống con trai

Vào tháng Giêng vừa qua, cậu bé William Mead đã mắc phải bệnh nhiễm trùng huyết, căn bệnh được gọi là "kẻ giết người thầm lặng" và qua đời. Jenny Taft đã đọc được câu chuyện về William trên báo mạng và có ấn tượng sâu sắc. Đúng 3 tháng sau, con trai cô ngã bệnh và người phụ nữ nhận thấy nhiều dấu hiệu của căn bệnh chết người.

Bà mẹ 28 tuổi lập tức đưa Freddie vào bệnh viện sau khi nghi ngờ cậu bé mắc bệnh
Bà mẹ 28 tuổi lập tức đưa Freddie vào bệnh viện sau khi nghi ngờ cậu bé mắc bệnh

"Khi Freddie bị bệnh, nó có các biểu hiện y hệt như vậy. Thằng bé thở gấp, bơ phờ và có phát ban tím trên cơ thể. Tôi đã hỏi bác sĩ gia đình rồi chúng tôi quyết định đưa Freddie đến thẳng bệnh viện", Jenny chia sẻ.

Bà mẹ tiết lộ ban đầu, chính bác sĩ khám bệnh cho gia đình cũng cảm thấy bối rối. Phải đến khi Jenny nhắc đến bệnh nhiễm trùng huyết thì vị bác sĩ này mới đồng tình và hai người lập tức đưa cậu bé hai tuổi đến viện để điều trị kháng sinh.

Người phụ nữ 28 tuổi khẳng định nếu không đọc câu chuyện của Wiliiam trên báo thì con của cô sẽ không thể sống sót. Bởi vậy, Jenny vô cùng biết ơn báo giới và mẹ của William, người đã nén đau thương để chia sẻ câu chuyện về con trai mình.

Trà Xanh
Theo Dailymail

Trang điểm giúp "xấu cũng thành xinh"