Cuộc gọi cho nhân viên nhà hàng bóc trần bí mật lừa dối của bạn trai

(Dân trí) - Cô gái lên mạng xã hội lý giải chuyện gì đã xảy ra, cô đã nói gì với một nhân viên nhà hàng để "điều tra" ra việc bạn trai mình lừa dối. Video của cô thu hút 3,6 triệu người xem.

Cô gái có tên Felicia Burzotta với trái tim đang tan vỡ chắc chắn đã trở thành người được nhiều cư dân mạng tìm kiếm khi vừa trào nước mắt vừa kể về chuyện tình cảm của mình khi cô bị bạn trai ở sau lưng chơi trò bắt cá hai tay.

Cuộc gọi cho nhân viên nhà hàng bóc trần bí mật lừa dối của bạn trai - 1

Felicia trào nước mắt khi kể câu chuyện của mình

Người bạn trai đã nói với cô rằng sẽ ra ngoài ăn tối với đám chiến hữu nhưng linh tính mách bảo cô là anh ấy đang nói dối, anh ấy chuẩn bị đến dùng bữa tối với một người khác nhưng không muốn để lộ điều đó cho cô biết.

Felicia Burzotta lập tức gọi điện tới nhà hàng, với một câu hỏi, cô đã lấy được thông tin từ nhân viên nhà hàng. Chính cô nhân viên này cũng không biết mình đã vô tình tiết lộ một sự thật lẽ ra vị khách của mình muốn giấu.

"Khi anh ấy nói chuẩn bị đi ăn tối với đám chiến hữu tôi đã nghĩ anh ấy nói dối rồi. Tôi gọi cho nhà hàng, giả vờ là tôi đang kết nối với mọi người để làm một bữa tiệc bất ngờ cho anh ấy. Tôi hỏi cô nhân viên là đám đàn ông con trai đến chưa hay mới chỉ có em gái của anh ấy ở đó. Cô nhân viên trả lời là em gái của anh ấy đang ở đó", Felicia kể lại.

Felicia cũng nói rằng, ngày hôm sau đó, cô tìm thấy lông mi giả của phụ nữ trên giường của bạn trai. Chuyện tình dài kết thúc trong ngắn ngủi, Felicia quyết định chia tay ngay lập tức.

Những người xem video clip bày tỏ sự thông cảm và động viên với Felicia, song họ tin rằng cô đã làm đúng. "Bạn không hề mất trí mà chính là đang sử dụng trí tuệ của mình", "Chị em hãy luôn tin vào linh tính của mình nhé", "Thông minh thật đấy nhưng thật tiếc cho bạn" là những lời bình luận của cư dân mạng dành cho Felicia.

Mạng xã hội gần đây ghi nhận không ít chuyện phụ nữ phát hiện chồng/ bạn trai của mình lừa dối thông qua những chi tiết rất nhỏ và tự điều tra cực "nét" để tìm ra sự thật. Như cách đây không lâu một cô vợ phát hiện chồng "dùng chổi đi câu được con cá 6kg" hay cô gái phát hiện bạn trai cặp kè một lúc 5 người chỉ từ bức ảnh phản chiếu hình đôi chân của cô gái anh ta đang đi cùng qua chiếc kính anh ta đeo lúc chụp ảnh tự sướng gửi "điểm danh" với người yêu.

Vậy mới biết, phụ nữ tuy nhỏ bé, yếu đuối thật đấy nhưng họ có cái đầu thật thông minh. Đàn ông muốn không bị họ phát hiện ra sự thật xấu xa nào thì tốt hơn cả là đừng làm gì xấu xa sau lưng họ.

Đang được quan tâm