Chủ nhật, 29/03/2015 - 08:36

Clip thai nhi 14 tuần tuổi vỗ tay theo bài hát gây sốt

Dân trí

Đoạn clip siêu âm ghi lại hình ảnh một nhóc con 14 tuần tuổi đang vỗ tay trong bụng mẹ khi bác sỹ và mẹ bé hát một giai điệu vui nhộn đã thu hút sự tò mò và thích thú của hàng ngàn người xem.

Không phải đứa trẻ nào vừa ra đời cũng có khả năng nghe và cảm nhận âm nhạc. Tuy nhiên, bé con này dù vẫn còn ở trong bụng mẹ đã chứng tỏ khả năng thẩm thấu âm nhạc tuyệt vời.

Trong clip hài hước, khi mẹ và bác sỹ siêu âm xướng lên bản nhạc vui nhộn, bào thai chưa biết rõ giới tính bèn vỗ tay nhịp nhàng theo điệu nhạc.

CLip thai nhi 14 tuần tuổi vỗ tay theo bài hát gây sốt

Bố mẹ đứa trẻ đã cười sảng khoái khi bác sỹ cắt ghép, chỉnh sửa đoạn băng hình đôi chút để hành động vỗ tay trùng khớp với tiết tấu nhạc, trông có vẻ bé đang rất hào hức bắt nhịp lời ca “If You're Happy And You Know It Clap Your Hands”.

Người mang thai tài năng âm nhạc tương lai – cô Jen Cardinal, đến từ nước Anh đã đăng tải clip độc đáo này lên trang Youtube. Trong vòng một ngày, nó đã chạm mốc hơn 48000 lượt xem.

Cô viết dòng giới thiệu: “Trong lần siêu âm sau 14 tuần mang thai, chúng tôi thấy nhóc tì nhà mình đang hào hứng vỗ tay thế là tôi và bác sỹ hát to một giai điệu vui vẻ còn chồng tôi thì quay lại cảnh đáng nhớ ấy. Con tôi vỗ tay 3 lần, bác sỹ đã ghép cảnh vỗ tay đó lại cho trùng với đoạn chúng tôi hát. Khi xem lại, tôi quá đỗi ngạc nhiên và xúc động”.


May
Theo DM

Đáng quan tâm
Mới nhất