Chuyện “yêu” của những ông chồng sợ vợ

Xung quanh những ông chồng “râu quặp” người ta thường nhắc những chuyện hài hước như làm lụng hết việc nhà, không dám cãi vợ một câu hoặc đi đâu cũng phải “xin phép” vợ. Song hài hước hơn cả khi câu chuyện sợ vợ còn diễn ra ngay trong chính chốn phòng the.

Muốn “yêu” vợ không cho cũng... chịuMuốn “yêu” vợ không cho cũng... chịu

Từ trước tới nay, Huy vẫn bị bạn bè, đồng nghiệp gán cho cái mác: “Sợ vợ thứ thiệt”. Quả tình, với bản tính hiền lành, nhút nhát, lại gặp phải cô vợ có phần sắc sảo, đáo để hơn người nên trong gia đình Huy thường bị lép vế vợ. Những chuyện nhỏ nhặt, cơm nước hay đón đưa con cái hầu như mình Huy đảm nhiệm hết.

Nhưng đó không phải là vấn đề lớn nhất với anh. Điều khiến Huy đau khổ hơn cả là trong “chuyện ấy” anh thường xuyên bị “nhịn thèm, nhịn nhạt” chỉ vì lí do: “Vợ không thích”.

Vợ Huy làm buôn bán, kinh doanh cũng bận rộn. Bởi thế mà chuyện sinh hoạt vợ chồng Huy cũng phải tuân theo sức khỏe, tâm trạng vui, buồn của vợ. Nhiều hôm, bị vợ “bỏ đói” cả tuần trời, hôm đó, thấy vợ ăn mặc gợi cảm, hứng thú trong Huy lại dâng trào, ấy vậy mà vừa vòng tay vào ôm lấy vợ, ngay lập tức Huy nhận được lời đáp trả: “Anh bỏ tay ra, đang mệt phờ cả người đây còn đòi rửng mỡ. Để hôm khác đi”. Nói là làm. vợ Huy lăn đùng ra ngủ mà không cần quan tâm tới chồng đã “hào hứng ra mặt” rồi.

Cũng đành vợ chồng nhà nào cũng phải có hôm “hoãn binh” khi người bạn đời mệt mỏi, nhưng đằng này, vợ Huy đơn giản là không thích nên nhất quyết không chịu chiều chồng. Chẳng phải những hôm mệt mỏi trong người, mà nhiều khi chẳng vì lí do gì, chỉ một câu “Em không thích” mà Huy đành chịu nhịn.

Với đàn ông, thiệt thòi điều gì còn chấp nhận được, riêng chuyện chăn gối không được thỏa mãn dần sinh ra khó chịu, cáu gắt trong người. Cũng có nhiều lần, Huy ức quá định “vùng lên”, nhưng chỉ vài câu nói đanh thép của vợ là Huy lại im re không dám phản ứng. Mà phàm những người sợ vợ như Huy chẳng bao giờ dám nghĩ tới chuyện ngoại tình. Vậy là, Huy cứ đành câm nín chấp nhận mọi chuyện, thậm chí thủ dâm để giải tỏa ham muốn.

Không có hứng vợ bắt cũng phải “yêu”

Trái ngược hoàn toàn với trường hợp anh chàng Huy, nỗi khổ của Thắng lại đến từ việc bị vợ ép “yêu” nhiều quá.

Nhìn dáng vẻ đạo mạo của Thắng, với cương vị trưởng phòng một công ty khá lớn, không ai nghĩ anh lại có tính sợ vợ. Nhưng nếu tiếp xúc hoặc tới nhà chơi, chỉ qua vài câu chuyện vợ chồng Thắng nói với nhau là mọi người hiểu ra vấn đề. Cũng bởi vì tính sợ vợ đó mà nhiều hôm Thắng mệt phờ người chỉ vì tội vợ đòi “yêu”.

Thắng không phải là một người đàn ông yếu sinh lí đến nỗi không chịu được những lần “yêu đương” với vợ. Nhưng khi hoạt động đó trở nên quá mức, cộng với khối lượng công việc khổng lồ thì nó thực sự là một nỗi sợ hãi với Thắng.

Hầu như ngày nào vợ Thắng cùng bắt chồng phải làm “chuyện ấy”. Không chỉ vì cô có nhu cầu tình dục cao mà dường như cô còn muốn “tận thu” để tránh chồng đi “hú hí” bên ngoài. Vậy là nhiều hôm, đi làm về công việc ngập đầu ngập cổ, mệt mỏi đủ đường, vợ Thắng bắt anh “yêu”, không chỉ một “hiệp” mà có khi lên tới 2-3 hiệp. Sau mỗi lần như vậy, toàn thân Thắng lảo đảo, mệt nhoài. Sáng hôm sau đi làm, anh như người mất hồn, mặt mũi bơ phờ.

Không phải Thắng không nghĩ tới việc từ chối nhưng không lần nào anh làm được điều đó. Mới chỉ có ý gạ vợ để hôm sau thôi là y như rằng cô ấy đã bù lu, bù loa lên, nói chồng không ra gì. Vốn thuần tính, lại sợ cửa nhà ầm ĩ nên Thắng lại gắng gượng, “yêu” cố cho xong. Người Thắng cứ ngày một gầy đi vì lao lực do bội thực “yêu”.

Câu chuyện về hai người chồng sợ vợ trong “chuyện ấy” nghe thật hài hước nhưng chỉ người trong cuộc mới thấy sự ức chế. Giải pháp lớn nhất lúc này là những ông chồng cần phải thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, yêu cầu vợ có sự trân trọng, tôn trọng chồng. Có như vậy đời sống tình dục của vợ chồng mới thực sự hòa hợp.

Theo Eva

MỚI NHẤT
Sinh con - “canh” mãi, có khi thành... “điếc”!
Sinh con - “canh” mãi, có khi thành... “điếc”!

... Bà xã tôi nói nên sinh con vào mùa xuân hoặc thu thì đứa trẻ mới thông minh. Cô ấy cứ canh ngày rụng trứng và ngày vợ chồng giao ban. Lúc không nhằm “lịch kiếm con” mà vợ chồng gần gũi thì phải áp dụng biện pháp tránh thai triệt để...

Thứ năm, 10/01/2013 - 08:52

Nàng dâu chết khiếp với… bữa cơm sum họp
Nàng dâu chết khiếp với… bữa cơm sum họp

Bà Thụy tự hào vì mười mấy năm nay vẫn duy trì được truyền thống tổ chức bữa cơm sum họp cả đại gia đình vào mỗi cuối tuần. Nhưng với nàng dâu thì đó là ác mộng.

Thứ năm, 10/01/2013 - 08:41

Chiến thuật của vợ
Chiến thuật của vợ

Anh ngồi lặng thinh nhìn từng giọt cà phê rơi xuống tách. Tiếng nhạc dìu dặt và không khí yên tĩnh khiến lòng anh đỡ hỗn loạn hơn, mọi bực tức dường như cũng vơi bớt.

Thứ năm, 10/01/2013 - 08:28

Làm xe tải, máy ảnh cho bé từ vật dụng cũ
Làm xe tải, máy ảnh cho bé từ vật dụng cũ

Hãy để thời gian bạn chia sẻ bên con là khoảng thời gian chất lượng và bổ ích khi hai mẹ con mày mò tự làm đồ chơi từ vật liệu cũ - vừa tiết kiệm, vừa giáo dục được cho con ý thức bảo vệ môi trường.

Thứ năm, 10/01/2013 - 03:00

Giải mã tin nhắn của chàng
Giải mã tin nhắn của chàng

(Dân trí) - Một tin nhắn từ đàn ông bị hiểu sai có thể gây ra cho chị em cả đêm mất ngủ, trằn trọc với ý nghĩ “thực sự anh ấy muốn nói gì?”. Nếu bạn muốn tránh cho mình những nếp nhăn, hãy tìm cách giải mã:

Thứ tư, 09/01/2013 - 07:02

5 kiểu đàn ông cần cân nhắc trước khi cưới
5 kiểu đàn ông cần cân nhắc trước khi cưới

(Dân trí) - Dẫu biết “nồi tròn thì úp vung tròn...” - luôn có kiểu đối tượng phù hợp cho tất cả mọi người. Song chọn chồng là việc hệ trọng ảnh hưởng đến sự sướng khổ cả đời người phụ nữ, bạn hãy cân nhắc kỹ trước những anh chàng sau:

Thứ tư, 09/01/2013 - 04:13

Vợ chồng hạnh phúc hay nói với nhau...
Vợ chồng hạnh phúc hay nói với nhau...

(Dân trí) - Nghiên cứu đã cho thấy, con người sống vui vẻ hơn khi có thể dành nhiều thời gian chuyện trò với nhau về các chủ đề ý nghĩa thay vì chỉ trao đổi vài câu nho nhỏ. Các cặp vợ chồng hạnh phúc, theo đó, là những cặp có thể chia sẻ với nhau:

Thứ tư, 09/01/2013 - 02:51

Bếp củi quê hương
Bếp củi quê hương

(Dân trí) - Khi nhìn các con bé thơ ngồi bên bếp củi, cùng nu cho bếp lửa cháy đều vào ngày đông giá rét, bao k‎í ức tuổi thơ chợt ùa về vừa ấp ám, thân thương, lại vừa buồn man mác…

Thứ tư, 09/01/2013 - 09:02

Làm vợ hay làm osin?
Làm vợ hay làm osin?

Đây là câu hỏi mà nhà văn Trang Hạ thay mặt cho nhiều chị em đặt ra trong 1 bài viết gần đây trên trang Facebook của cô mang tên “Ăn xong phủi quần đứng dậy”. Từ bao giờ, niềm hạnh phúc chăm sóc gia đình lại trở thành gánh nặng của chị em phụ nữ?

Thứ tư, 09/01/2013 - 09:00

Sự im lặng đáng sợ
Sự im lặng đáng sợ

Tôi bắt đầu thấy sợ cái kiểu im lặng của vợ mỗi khi xảy ra chuyện chẳng vừa lòng nhau, sau cái đợt nàng toan uống mấy viên thuốc ngủ tự vẫn.

Thứ tư, 09/01/2013 - 08:44

Cô dâu 71 tuổi, đã sao?
Cô dâu 71 tuổi, đã sao?

Một câu chuyện của người bình thường, không phải giới showbiz, đang thành “mồi ngon” cho dư luận sau khi thông tin “đám cưới cô dâu 71 tuổi ở Long An” xuất hiện trên mạng, bất luận nhân vật đính chính ngay rằng bà mới 51, còn chú rể 57 tuổi. Nhưng cho dù là cô dâu đã 71 tuổi, thì đã sao?

Thứ tư, 09/01/2013 - 08:33

Chạm vào đời nhau
Chạm vào đời nhau

(Dân trí) - Ngày ấy, ai cũng ngỡ sẽ nhận được thiệp hồng của anh chị. Thế nhưng, anh bất ngờ lấy vợ, lạ thay người ấy chẳng phải chị. Mọi người càng thắc mắc khi chị lặng lẽ rời thành phố, chẳng để lại một lời nhắn nhủ, tâm sự trách móc nào.

Thứ tư, 09/01/2013 - 02:45

ĐÁNG QUAN TÂM
Cứ lúc trả tiền là người yêu biến mất
Cứ lúc trả tiền là người yêu biến mất

Mỗi lần đi chơi với nhóm bạn em, đến lúc kêu tính tiền, đưa hóa đơn ra là người yêu em mất hút, lúc đi vệ sinh, lúc nghe điện thoại. Mấy đứa bạn nói bây giờ yêu mà đã ki bo thế, sau này lấy nhau về thể nào cũng đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành, chỉ có khổ thôi!

Thứ ba, 08/01/2013 - 09:46

Mẹ anh cũng là mẹ em
Mẹ anh cũng là mẹ em

Ngày về ra mắt mẹ, em từng nói với anh: "Em sẽ yêu thương và hiểu mẹ dù mẹ có khó tính đến đâu, vì mẹ anh cũng là mẹ em". Anh đã vui mừng biết bao khi nghe được câu nói đó.

Thứ ba, 08/01/2013 - 08:37

Vợ đi làm, chồng ở nhà chăm con
Vợ đi làm, chồng ở nhà chăm con

Trong nhiều gia đình người vợ không chỉ làm ra tiền mà còn làm ra nhiều tiền hơn chồng

Thứ hai, 07/01/2013 - 03:44

Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép
Sai lầm của chàng khiến nàng… chạy mất dép

(Dân trí) - Ngay cả những người đàn ông tự tin nhất cũng có thể mắc sai lầm rất nhỏ trước phái đẹp. Cứ bảo sao bạn đẹp trai, thành đạt, giỏi giang, mà mãi vẫn chưa có người yêu.

Thứ hai, 07/01/2013 - 03:39

Trẻ chơi trò… “vợ chồng”
Trẻ chơi trò… “vợ chồng”

Khi đi kiểm tra các em học sinh lớp 1 bán trú nghỉ trưa, tôi giật mình đến đứng tim: một em trai đã sang giường bạn gái cùng lớp và trùm mền nằm chung. Tôi cẩn thận tìm hiểu thì hai em khai đang chơi trò… “vợ chồng”. Liệu các em ấy có vấn đề về phát triển giới tính không? Chúng tôi phải dạy dỗ học sinh này ra sao? (Trịnh H.L., Đà Lạt)

Thứ hai, 07/01/2013 - 10:40

“Nghệ thuật” đổ lỗi
“Nghệ thuật” đổ lỗi

(Dân trí) - “Nghệ thuật” này khởi nguồn ở đâu, từ bao giờ không ai rõ, nhưng giờ đây nó hiện hữu rõ mồn một quanh cuộc sống thường nhật, thành một dây chuyền đổ lỗi từ trên xuống dưới, từ người già đến cả trẻ con, tựa như một hệ thống khép kín, hoàn hảo.

Thứ hai, 07/01/2013 - 09:30

Chẳng còn ai ở lại
Chẳng còn ai ở lại

(Dân trí) - Bước sang tuổi thu vàng, tâm trạng luôn sống trong phập phồng lo sợ, nhất là khi tận mắt chứng kiến cảnh người thân vô tình bỏ mình về nơi xa xăm lắm. Có bao giờ bạn thấy hụt hẫng khi gia đình có người đi mãi mãi không bao giờ trở lại?

Thứ hai, 07/01/2013 - 09:22

Dù sao đi nữa...
Dù sao đi nữa...

Đời người, có những khi buồn bã, những khi oán trách, những khi tuyệt vọng tưởng không thể vượt qua được, rồi cũng bất ngờ nhận ra mình đã sống qua quãng đời ấy mà chẳng biết động lực nào đã giúp mình vượt qua...

Thứ hai, 07/01/2013 - 09:02

 Cái “bệnh” nói xấu mẹ chồng
Cái “bệnh” nói xấu mẹ chồng

Dường như, nói xấu mẹ chồng từ lâu đã trở thành đề tài vô cùng phong phú đối với các cuộc gặp gỡ của các nàng dâu. Đó là những câu chuyện, những tình huống "độc đáo" mà các cô con dâu luôn cho rằng mình đúng và mẹ chồng ắt hẳn là khó tính, lạc hậu và vô lý.

Chủ nhật, 06/01/2013 - 10:10

 Đau đầu tìm việc cho bố mẹ về hưu
Đau đầu tìm việc cho bố mẹ về hưu

Những người còn sung sức, coi công việc là niềm vui, thường cảm thấy hụt hẫng, chán chường, khó quen với cuộc sống nhàn rỗi, quanh quẩn ở nhà khi về hưu. Nhiều người rơi vào trạng thái trầm cảm khi thấy mình bỗng dưng “vô dụng”.

Chủ nhật, 06/01/2013 - 10:01

Mong ước “tầm phào”
Mong ước “tầm phào”

“Mày sướng!” là hai chữ mà bạn bè hay bình luận về cuộc sống gia đình của tôi. Các bạn bảo: “Một vợ, hai con, ba tầng, bốn bánh, ông đủ cả. Mà vợ ông thì vừa đẹp, vừa giỏi, giám đốc cả một công ty lớn chứ ít đâu. Ông còn đòi gì nữa?”.

Chủ nhật, 06/01/2013 - 08:52

Bí quyết: “Giữ” người yêu dù ở xa
Bí quyết: “Giữ” người yêu dù ở xa

(Dân trí) - Yêu xa đã không còn là vấn đề khi chúng ta đều đang sống trên một “thế giới phẳng”. Hãy tận dụng mọi tiến bộ của văn minh loài người, để bảo vệ tình yêu của bạn.

Thứ bảy, 05/01/2013 - 04:31

Phòng the tắt lửa, muốn bỏ chồng theo trai lạ ở quán bar
Phòng the tắt lửa, muốn bỏ chồng theo trai lạ ở quán bar
(Dân trí) - Thiếu thốn hoặc thiếu vắng hoàn toàn đời sống tình dục là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tan vỡ hôn nhân. Song bỏ chồng con theo trai sau một đêm với người lạ thì bạn đang vội vàng quá...