Chuyện “yêu” của những ông chồng sợ vợ

Xung quanh những ông chồng “râu quặp” người ta thường nhắc những chuyện hài hước như làm lụng hết việc nhà, không dám cãi vợ một câu hoặc đi đâu cũng phải “xin phép” vợ. Song hài hước hơn cả khi câu chuyện sợ vợ còn diễn ra ngay trong chính chốn phòng the.

Muốn “yêu” vợ không cho cũng... chịuMuốn “yêu” vợ không cho cũng... chịu

Từ trước tới nay, Huy vẫn bị bạn bè, đồng nghiệp gán cho cái mác: “Sợ vợ thứ thiệt”. Quả tình, với bản tính hiền lành, nhút nhát, lại gặp phải cô vợ có phần sắc sảo, đáo để hơn người nên trong gia đình Huy thường bị lép vế vợ. Những chuyện nhỏ nhặt, cơm nước hay đón đưa con cái hầu như mình Huy đảm nhiệm hết.

Nhưng đó không phải là vấn đề lớn nhất với anh. Điều khiến Huy đau khổ hơn cả là trong “chuyện ấy” anh thường xuyên bị “nhịn thèm, nhịn nhạt” chỉ vì lí do: “Vợ không thích”.

Vợ Huy làm buôn bán, kinh doanh cũng bận rộn. Bởi thế mà chuyện sinh hoạt vợ chồng Huy cũng phải tuân theo sức khỏe, tâm trạng vui, buồn của vợ. Nhiều hôm, bị vợ “bỏ đói” cả tuần trời, hôm đó, thấy vợ ăn mặc gợi cảm, hứng thú trong Huy lại dâng trào, ấy vậy mà vừa vòng tay vào ôm lấy vợ, ngay lập tức Huy nhận được lời đáp trả: “Anh bỏ tay ra, đang mệt phờ cả người đây còn đòi rửng mỡ. Để hôm khác đi”. Nói là làm. vợ Huy lăn đùng ra ngủ mà không cần quan tâm tới chồng đã “hào hứng ra mặt” rồi.

Cũng đành vợ chồng nhà nào cũng phải có hôm “hoãn binh” khi người bạn đời mệt mỏi, nhưng đằng này, vợ Huy đơn giản là không thích nên nhất quyết không chịu chiều chồng. Chẳng phải những hôm mệt mỏi trong người, mà nhiều khi chẳng vì lí do gì, chỉ một câu “Em không thích” mà Huy đành chịu nhịn.

Với đàn ông, thiệt thòi điều gì còn chấp nhận được, riêng chuyện chăn gối không được thỏa mãn dần sinh ra khó chịu, cáu gắt trong người. Cũng có nhiều lần, Huy ức quá định “vùng lên”, nhưng chỉ vài câu nói đanh thép của vợ là Huy lại im re không dám phản ứng. Mà phàm những người sợ vợ như Huy chẳng bao giờ dám nghĩ tới chuyện ngoại tình. Vậy là, Huy cứ đành câm nín chấp nhận mọi chuyện, thậm chí thủ dâm để giải tỏa ham muốn.

Không có hứng vợ bắt cũng phải “yêu”

Trái ngược hoàn toàn với trường hợp anh chàng Huy, nỗi khổ của Thắng lại đến từ việc bị vợ ép “yêu” nhiều quá.

Nhìn dáng vẻ đạo mạo của Thắng, với cương vị trưởng phòng một công ty khá lớn, không ai nghĩ anh lại có tính sợ vợ. Nhưng nếu tiếp xúc hoặc tới nhà chơi, chỉ qua vài câu chuyện vợ chồng Thắng nói với nhau là mọi người hiểu ra vấn đề. Cũng bởi vì tính sợ vợ đó mà nhiều hôm Thắng mệt phờ người chỉ vì tội vợ đòi “yêu”.

Thắng không phải là một người đàn ông yếu sinh lí đến nỗi không chịu được những lần “yêu đương” với vợ. Nhưng khi hoạt động đó trở nên quá mức, cộng với khối lượng công việc khổng lồ thì nó thực sự là một nỗi sợ hãi với Thắng.

Hầu như ngày nào vợ Thắng cùng bắt chồng phải làm “chuyện ấy”. Không chỉ vì cô có nhu cầu tình dục cao mà dường như cô còn muốn “tận thu” để tránh chồng đi “hú hí” bên ngoài. Vậy là nhiều hôm, đi làm về công việc ngập đầu ngập cổ, mệt mỏi đủ đường, vợ Thắng bắt anh “yêu”, không chỉ một “hiệp” mà có khi lên tới 2-3 hiệp. Sau mỗi lần như vậy, toàn thân Thắng lảo đảo, mệt nhoài. Sáng hôm sau đi làm, anh như người mất hồn, mặt mũi bơ phờ.

Không phải Thắng không nghĩ tới việc từ chối nhưng không lần nào anh làm được điều đó. Mới chỉ có ý gạ vợ để hôm sau thôi là y như rằng cô ấy đã bù lu, bù loa lên, nói chồng không ra gì. Vốn thuần tính, lại sợ cửa nhà ầm ĩ nên Thắng lại gắng gượng, “yêu” cố cho xong. Người Thắng cứ ngày một gầy đi vì lao lực do bội thực “yêu”.

Câu chuyện về hai người chồng sợ vợ trong “chuyện ấy” nghe thật hài hước nhưng chỉ người trong cuộc mới thấy sự ức chế. Giải pháp lớn nhất lúc này là những ông chồng cần phải thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình, yêu cầu vợ có sự trân trọng, tôn trọng chồng. Có như vậy đời sống tình dục của vợ chồng mới thực sự hòa hợp.

Theo Eva