Kiến thức giới tính

Chuyện sau cánh cửa phòng ngủ nhà... hàng xóm

Dân trí Bạn biết quá rõ những gì xảy ra trong thiên đường tình ái nhà mình, nhưng liệu chúng có giống với nhà hàng xóm không? Dưới đây là những thực tế họ không bao giờ kể:


“Có vẻ như, anh ấy
kết thúc sau... 60 giây”


“Có vẻ như, anh ấy kết thúc sau... 60 giây”

Bạn nên biết: Chứng xuất tinh sớm có ảnh hưởng tới khoảng 30% đàn ông, và hầu hết cánh mày râu chỉ có thể tấu lên “phần nhạc chính” trong chỉ 2 đến 5 phút. Nếu ông xã bạn thường rơi vào cảnh “chưa đến chợ đã rơi hết tiền”, hãy tìm cách kéo dài cuộc vui, như “đánh lạc hương” cơn cực khoái bằng việc dừng lại giữa chừng để vuốt ve, âu yếm. Vào cuộc trở lại sau 1-2 tiếng cũng là giải pháp mãn nguyện cho cả hai nếu các bạn còn thấy “thiếu” bởi lần 2 bao giờ cũng dẻo dai hơn lần 1.

“Tôi không thể đạt cực khoái. Hình như tôi là người phụ nữ duy nhất bị như vậy”

Bạn nên biết: Thực tế có đến 25% phụ nữ gặp khó khăn trong việc lên đỉnh, cũng như có rất nhiều chị em đạt cực khoái bằng cách này hay cách khác chứ không phải chỉ mỗi cách truyền thống vẫn làm.

“Kỹ năng phòng the của chồng tôi hơi kém. Phải góp ý thế nào để anh ấy không tự ái?”

Bạn nên biết: Hãy bắt đầu bằng việc nói cho ông xã nghe anh ấy đã làm tốt điều gì, sau đó mới chuyển sang những điểm anh ấy làm chưa đúng. Hãy nói về điều bạn muốn trên giường ngủ. Nói về những điều bạn ghét không giúp ích được nhiều, trừ phi theo sau đó bạn đưa ra được cho anh ấy cách làm thay thế. Nếu anh ấy vẫn chưa hiểu đúng, hãy đưa ra chỉ dẫn cụ thể hơn bằng chính đôi tay bạn.

“Tình dục sau hôn nhân giống như cái vòng luẩn quẩn”

Đối với nhiều cặp đôi đã kết hôn, tình dục qua thời gian đúng là đã trở thành một... chu trình tự động. Song không nhất thiết phải như vậy! Chỉ cần một chút thay đổi trong thói quen sẽ lại khiến ngọn lửa yêu có cơ hội bùng lên. Ví dụ thường ngày bạn vẫn mở mắt khi “hành sự”, hôm nay hãy thử nhắm mắt để cảm nhận bằng những giác quan còn lại. Sự bất ngờ tự việc không biết anh ấy tiếp cận bạn điểm nào sẽ gây cảm giác vô cùng thích thú. Lưu ý cả việc thử nghiệm những tư thế mới để chuyện yêu sáng tạo hơn.

“3 con rồi, tìm thời gian “yêu” còn khó!”

Bạn nên biết: Cho dù không có thời gian cho những cuộc giao ban từ tốn, dịu dàng, bạn vẫn có thể “đánh du kích” bằng những lần vợ chồng gặp gỡ chóng vánh mà không kém phần rực lửa.

HL
Theo Cosmopolitan

Tag :
MỚI NHẤT
Tản mạn mùa xuân
Tản mạn mùa xuân

(Dân trí) - Độ trước, nghe cô chú cùng ngắt lá mai và nói chuyện thời cuộc, rằng năm nay nhiều biến, thời tiết thất thường, chẳng biết mai có nở kịp không, cứ như cái năm kia năm kìa gì đó, đến tháng hai mới nở, nghe chẳng tốt lành gì.

Thứ năm, 17/01/2013 - 09:15

Xả “rác”
Xả “rác”

Không như thường lệ, hôm nay chị Hà đi làm về mà không ghé qua chợ mua đồ ăn. Vừa bước vào nhà, chị đã ầm ầm: “Cái thứ trời ơi ở đâu ấy, làm chả ra gì mà lúc nào cũng được cất nhắc.Trong khi những người làm như trâu như bò thì vẫn cứ là cu li mãi năm này qua tháng nọ. Còn hai cha con ông nữa, chỉ biết nằm chờ sung rụng như thế à? Tôi thử không nấu ăn một bữa xem có sống nổi không? Chỉ khổ cho cái thân này, đời tôi thật bất hạnh…”.

Thứ năm, 17/01/2013 - 08:36

Gái ế sốc nặng sau khi cưới
Gái ế sốc nặng sau khi cưới

“Cứ nghĩ tới việc cả đời phải chết dí với một người đàn ông tính cách vô tâm thế này, thà ở vậy còn hơn”, chị ngao ngán thở dài.

Thứ năm, 17/01/2013 - 03:39

Cứ “tán”, bất kể có ra sao!
Cứ “tán”, bất kể có ra sao!

(Dân trí) - Đối tượng mục tiêu đã xuất hiện và bạn, như mọi lần, lại lúng túng như gà mắc tóc tới nỗi chỉ dám ngưỡng mộ cô ấy từ xa. Có một số vấn đề tâm lý bạn cần gỡ bỏ đấy, không vào hang hùm, sao bắt được cọp!

Thứ tư, 16/01/2013 - 01:12

“Biên bản” tổng kết 1 năm làm vợ
“Biên bản” tổng kết 1 năm làm vợ

Vợ chồng mình trải qua 1 năm thăng trầm, có nhiều điều chúng ta chưa hài lòng về nhau, nên em phải vạch ra để anh biết.

Thứ tư, 16/01/2013 - 08:32

Điều giản dị
Điều giản dị

Tôi không được trời ban cho nhan sắc nhưng tôi có một tâm hồn trong sáng và trái tim chân thành, nên dù là con nhà giàu, đẹp trai anh vẫn yêu và chọn tôi làm vợ - sự lựa chọn làm cho ai cũng bất ngờ.

Thứ tư, 16/01/2013 - 08:23

 Muốn con thành công, bố mẹ đừng kỳ vọng quá
Muốn con thành công, bố mẹ đừng kỳ vọng quá

(Dân trí) - Theo giáo sư đầu ngành về giáo dục Paul Tough (nước Mỹ), trái ngược hoàn toàn với quan điểm hối thúc, phụ huynh nên thong thả, giúp trẻ tự do phát huy khả năng đồng thời khuyến khích trẻ tạo ra động lực sẽ tốt hơn ngồi một góc liệt kê toàn bộ các mục tiêu phải-đạt-được trong năm học tới.

Thứ tư, 16/01/2013 - 02:56

Phụ nữ độc thân thích đàn ông “đã có chủ”
Phụ nữ độc thân thích đàn ông “đã có chủ”

(Dân trí) - Theo một nghiên cứu mới đây tại Mỹ, khoảng 20% các cuộc tình lâu dài bắt đầu từ việc “đánh cắp” đối tượng từ tay người khác. Con số này là ổn định qua các nhóm tuổi, giữa các cặp đôi đã kết hôn hoặc đang hẹn hò, và không chỉ là chuyện của một quốc gia mà đang diễn ra trên toàn thế giới.

Thứ ba, 15/01/2013 - 03:02

Đi “ăn phở” để cảnh cáo vợ?
Đi “ăn phở” để cảnh cáo vợ?

Tôi và chồng cưới nhau đã 8 năm, có với nhau 2 mặt con. Tôi không phải là một người phụ nữ hiện đại, và có kinh nghiệm trong việc làm tình. Nhưng 7 năm chung sống chồng tôi chưa một lời phàn nàn về chuyện chăn gối.

Thứ ba, 15/01/2013 - 11:27

“Kế hoạch trả thù” hoàn hảo
“Kế hoạch trả thù” hoàn hảo

(Dân trí) - Lý do chúng ta chẳng ưa nhau thì chắc ai cũng hiểu, cần gì phải liệt kê ra đây. Song chỉ cần nhắc lại rằng đó là lý do chính đưa đẩy, thôi thúc tớ dẫn bạn đến chơi với bà hàng xóm, nơi có “món hàng tồn” là cậu con trai mãi bà ấy chẳng “thanh lý” được.

Thứ ba, 15/01/2013 - 10:06

Phụ nữ ế trong mắt nam giới
Phụ nữ ế trong mắt nam giới

27-28 tuổi, nàng vẫn hồn nhiên vui đùa, đều đặn sáng đi tối về. Công việc tốt, ngoại hình xinh xắn, năng động, đầy tự tin…nhưng nàng vẫn chưa có bạn trai. Đồng nghiệp, bạn bè hay các chàng mới gặp vẫn vui vẻ nói chuyện, nhưng ai biết trong đầu các chàng nghĩ gì. Dưới đây là những suy nghĩ mà nhiều chàng đã bộc bạch chân thành.

Thứ ba, 15/01/2013 - 08:27

Anh có phải đàn ông đâu…
Anh có phải đàn ông đâu…

Tôi 45 tuổi, cái tuổi mà đa số phụ nữ đều đã ổn định, vui vầy bên chồng con. Tôi lấy chồng năm 25 tuổi, có hai con đã lớn. Chồng tôi là một thợ may giỏi ở trong xóm. Anh hiền lành, ít nói, lúc lấy tôi anh cũng 35 tuổi rồi.

Thứ ba, 15/01/2013 - 08:20

ĐÁNG QUAN TÂM
Bình đẳng vợ chồng là...
Bình đẳng vợ chồng là...

Tôi không cãi chồng. Kinh nghiệm cho tôi biết, cãi nhau với anh chỉ khiến anh hung hăng hơn, càng làm theo ý anh hơn.

Thứ hai, 14/01/2013 - 01:48

 Bán “than” trên mạng
Bán “than” trên mạng

Em vốn ít nói, cũng ít giao du bạn bè nên anh không lo em mắc "bệnh" nói xấu, kể lể về chồng con như thói quen của nhiều phụ nữ khác. Thế nhưng, tình cờ phát hiện trang Facebook rồi Yahoo blog của em, anh thấy mình đã lầm.

Thứ hai, 14/01/2013 - 01:31

Ứng phó với đàn ông ghen tuông thái quá
Ứng phó với đàn ông ghen tuông thái quá

(Dân trí) - Hầu hết phụ nữ mong ông chồng mình có một chút máu ghen. Song sẽ là không may thậm chí bất hạnh nếu họ vớ phải người ghen tuông thái quá.

Thứ hai, 14/01/2013 - 11:27

Tương lai xanh - không phải là tham vọng
Tương lai xanh - không phải là tham vọng

TPHCM tháng cuối năm, rất nhiều học sinh tiểu học háo hức tụ họp trong ngày lễ tưng bừng, tổng kết một tháng chung tay hành động vì môi trường học đường xanh - sạch - khỏe.

Thứ hai, 14/01/2013 - 08:06

Làm phúc xúc tội
Làm phúc xúc tội

(Dân trí) - Nó lấy chồng sớm, gặp phải thằng mải chơi, suốt ngày tụ tập uống rượu, một lần quá chén, say không làm chủ được mình nên phạm tội hiếp dâm, bị tống vào tù.

Thứ hai, 14/01/2013 - 07:01

Con gái lệch lạc giới tính
Con gái lệch lạc giới tính

Từ khi học cấp III, con gái tôi bỗng thay đổi: cắt phăng mái tóc dài, thay những bộ đầm dễ thương bằng đồ tomboy và đi đứng, phong cách như con trai. Tôi rất lo lắng vì sợ cháu có xu hướng đồng tính.

Thứ hai, 14/01/2013 - 02:14

Chuyện "léng phéng" của các chàng sợ vợ
Chuyện "léng phéng" của các chàng sợ vợ

Đừng nghĩ các chàng râu quặp không bao giờ chơi gái, vì dù sợ, họ cũng là đàn ông chính cống với thói tật đặc trưng là ham của lạ.

Chủ nhật, 13/01/2013 - 01:16

Chuyến xe rước muộn
Chuyến xe rước muộn

(Dân trí) - Tôi lặng lẽ ngồi trước cổng trường. Xe đưa rước hôm nay muộn kinh khủng. Đáng sợ hơn là chỉ mình tôi ngồi đợi. Có lẽ nó không đến. Mà cũng có thể do tôi lơ đãng, bỏ lỡ thông báo của trường về vấn đề này. Đã 5h20 rồi mà vẫn chẳng thấy bóng xe đâu. Thông thường nó đỗ ở đây lúc 5h kém.

Chủ nhật, 13/01/2013 - 08:14

Lầm tưởng tai hại của phụ nữ về máu lăng nhăng
Lầm tưởng tai hại của phụ nữ về máu lăng nhăng

Đàn ông thường lăng nhăng nhiều hơn phụ nữ là một thực tế. Nhưng điều quan trọng là nhiều phụ nữ đã "chẩn bệnh" sai về tính lăng nhăng của đàn ông nên phần nhiều khi lâm sự họ thường "bốc" nhầm "thuốc độc" cho cuộc hôn nhân.

Chủ nhật, 13/01/2013 - 08:06

Ghen
Ghen

Sau một hồi gây gổ ầm ĩ, em quăng ra câu quen thuộc: “Nếu anh còn lưu luyến cô ta thì ở với tôi làm gì? Mình ly hôn quách đi!”. Và trước ánh mắt sửng sốt của em, anh trả lời một câu nhẹ nhàng: “Ừ, ly hôn đi!”.

Chủ nhật, 13/01/2013 - 07:58

Công sở đi dọn nhà thuê ngày gần Tết?
Công sở đi dọn nhà thuê ngày gần Tết?

Chán khoản thưởng Tết èo uột, nghe nói ối chị em công sở muốn rủ nhau tranh thủ đi dọn nhà kiếm thêm.

Thứ bảy, 12/01/2013 - 08:22

Vướng một giấc mơ
Vướng một giấc mơ

Vướng vào mối quan hệ nhì nhằng với một người đàn ông có vợ, chị tự dằn vặt mình và luôn cảm thấy bất an. Những giấc mơ cứ lặp đi lặp lại, chị luôn phải chạy hụt hơi về phía trước, bị dồn đuổi bởi tiếng khóc của đứa trẻ chị từng thoáng thấy hình trong chiếc ví của người đàn ông đó, cùng những tiếng thóa mạ và ánh nhìn khinh miệt sau lưng...

Thứ bảy, 12/01/2013 - 08:11

Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
Góa chồng đã 6 năm giờ muốn tìm bạn trai, liệu tôi có được hạnh phúc?
(Dân trí) - Năm tôi 28 tuổi, chồng tôi mất vì ung thư, để lại cho tôi nỗi đau đớn, nhớ nhung vô cùng.  Cũng may là những ngày tháng ấy, tôi còn có con gái nhỏ bên cạnh.