Chủ nhật, 02/02/2020 - 09:11

Chồng không bao giờ hôn hay hỏi han tôi một ngày như thế nào...

Dân trí

… nhưng anh ấy lại đong đưa với những người phụ nữ khác.

Chồng không bao giờ hôn hay hỏi han tôi một ngày như thế nào... - 1

 Chúng tôi cũng nhiều tuổi rồi, đều ở ngưỡng gần 50, tôi kém chồng 5 tuổi. Cuộc hôn nhân của chúng tôi không xuất phát từ tình yêu, nhưng dù thế nào thì hai người đã có chung 1 con gái. Con đã lớn và đang đi du học. Tôi nghĩ chỉ cần cố gắng, chúng tôi sẽ vun đắp được cho tình cảm vợ chồng.

Nhưng kể từ khi con gái đi du học, 3 năm nay chúng tôi không hề động vào người nhau. Chuyện tình dục trước đây không nhiều nhưng không thiếu vắng hẳn như bây giờ. Anh ấy với tôi lạnh nhạt, không bao giờ hôn vợ, không bao giờ hỏi han tôi một ngày của tôi trôi qua như thế nào.

Vậy nhưng tôi biết rằng anh ấy rất mồm mép, đong đưa với những người phụ nữ khác ở công ty. Tôi từng bắt được tin anh ấy nhắn với một cô gái trẻ, à ơi cô ta, hỏi cô ta có muốn hai người gặp nhau, đi khách sạn “làm vài hiệp” hay không. Tôi cay đắng với ý nghĩ mình không hấp dẫn nổi chồng. Tôi vô cùng đau khổ vì cách mà chồng đang đối xử với tôi.

Ngày trước, bố tôi cũng lạnh nhạt với mẹ. Ông ra ngoài có nhân tình, về hắt hủi, sỉ nhục mẹ, làm mẹ mất hết tự tin, thậm chí còn đánh mẹ nữa. Tôi đã nói với mẹ tại sao mẹ nhịn mãi vậy, mẹ phải làm gì đó đi, nhưng mẹ không làm gì. Có phải tôi như bây giờ là đang lặp lại chính cuộc đời của mẹ tôi không?

Tôi cảm thấy rất bế tắc, tôi ước gì có con gái ở bên sẻ chia tâm sự, để kể con nghe về bố của nó, nhưng con tôi giờ có lẽ có cuộc sống riêng của nó, những mối bận tâm riêng rồi. Tôi sẽ phải sống cả đời trong cảnh này hay sao?

H.P

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!