Chiều chuộng vợ bầu như bà hoàng, đến ngày sinh nở, nàng tặng tôi món quà 'đắt giá'

Mặc cho những lời gièm pha của gia đình về quá khứ của Nhung, tôi vẫn một mực yêu thương, bảo vệ nàng. Nhưng đến ngày nàng sinh nở, tôi không tin vào mắt mình khi bế đứa con bé bỏng trên tay.

Phát hiện vợ ngoại tình, tôi đau khổ quá. Giờ tôi không biết phải làm sao vì tôi rất yêu cô ấy.

Tôi năm nay 29 tuổi, hiện đang làm trưởng phòng kỹ thuật ở một công ty viễn thông. Sau nhiều năm phấn đấu, sự nghiệp của tôi khá ổn định nhưng chuyện tình duyên lại không được như vậy. Nói ra thì xấu hổ với mọi người nhưng tôi đã bị cắm sừng không dưới 3 lần.

Theo như bạn bè nhận xét thì tôi là người khá hiền lành, dễ tính. Khi yêu ai, tôi đều rất chung tình và đối xử rất tốt với họ. Lần gần nhất, tôi yêu Tuyết Anh. Tuyết Anh là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ trong mắt nhiều người. Tôi cũng đã đưa nàng về ra mắt gia đình.

Vậy nhưng, 3 tháng trước ngày cưới, tôi phát hiện ra vợ ngoại tình. Không ăn năn, hối cải, Tuyết Anh còn thách thức và trách móc tôi quá vô tâm, luôn bỏ mặc cô ấy.

Chiều chuộng vợ bầu như bà hoàng, đến ngày sinh nở, nàng tặng tôi món quà đắt giá - 1

Tôi không gặp may mắn trong chuyện tình cảm và từng nhiều lần bị bạn gái cắm sứng. (Ảnh minh họa)

Thú thật với mọi người, tôi bận công việc nên có rất ít thời gian để nhắn tin cho bạn gái, hay đưa bạn gái đi mua sắm, đi chơi. Lúc đầu, các bạn gái đều nói yêu tôi và sẽ thông cảm cho tôi nhưng sau cùng họ lại lần lượt tặng cho tôi những chiếc sừng dài.

Giữa lúc đang buồn chán trong chuyện tình cảm thì tôi gặp lại Nhung - mối tình đơn phương của tôi từ lúc còn học trung học. Tôi yêu thầm Nhung suốt 3 năm. Đến năm cuối cấp 3, tôi thổ lộ nhưng Nhung nói chỉ coi tôi là bạn. Sau đó, chúng tôi đi học đại học và không liên lạc với nhau nữa.

Hôm đó, tôi đăng trạng thái buồn chán và muốn đi uống cafe, ai ngờ Nhung lại bình luận và mời tôi đi uống cafe thật. Lần gặp lại, Nhung vẫn đẹp như xưa, lại còn dịu dàng và mặn mà hơn nữa chứ. Chúng tôi nói lời yêu nhau rất nhanh, càng yêu nhau lại càng đồng điệu.

Sau 2 tháng hẹn hò, tôi mừng quýnh khi Nhung thông báo có bầu. Cô ấy cũng giải thích rằng tuổi thai được tính theo kỳ kinh cuối nên không trùng với ngày quan hệ. Tôi đã đọc thông tin này và tin Nhung nói đúng. Ngày đưa Nhung về ra mắt, mẹ tôi ưng Nhung lắm. Nhưng mấy hôm sau, bà kịch liệt phản đối vì bà được người quen mách rằng Nhung ngày xưa rất ăn chơi đua đòi. "Con không nghe mẹ, cứ lấy nó về rồi sau này mới trắng mắt ra", mẹ tôi mắng.

Giữa lúc ấy, tôi nhất quyết muốn cưới Nhung làm vợ. Hơn nữa, giờ Nhung lại có bầu, tôi nghĩ tôi càng phải làm chỗ dựa cho mẹ con cô ấy. Ngày tôi đón Nhung lên xe hoa về nhà, cô ấy đã mang bầu được 5 tháng.

Thương vợ mang bầu vất vả, tôi chăm sóc, chiều chuộng cô ấy như bà hoàng. Tôi bảo vợ nghỉ việc ở nhà. Tôi thuê giúp việc lo cơm nước, dọn dẹp để Nhung không phải động chân, động tay làm việc gì. Thấy tôi yêu chiều vợ, chị gái tôi còn mắng rằng tôi "đội vợ lên đầu" nhưng tôi chẳng quan tâm. Vợ mình, con mình, mình không thương thì thương ai.

Nhưng ngày Nhung sinh nở, cô ấy thực sự đã mang đến cho tôi bất ngờ lớn. Khi lần đầu bế con trai, tôi thấy choáng váng khi thằng bé có tóc xoăn, mắt nâu. Đó là những đặc điểm mà cả nhà tôi và nhà ngoại chẳng ai có cả!

Bị tôi gặng hỏi, Nhung khóc và thú nhận rằng trước khi gặp lại tôi, Nhung có quen một người đàn ông người Thổ Nhĩ Kỹ. Cả hai hẹn hò với nhau một thời gian ngắn ngủi rồi chia tay. Khi mang thai, Nhung vẫn luôn tin tưởng rằng đứa con là con của tôi nhưng ai ngờ...

"Giờ thì anh ta về nước rồi. Em và anh ta mãi mãi không gặp nhau nữa. Nếu anh bỏ rơi mẹ con em. Em không thiết sống nữa...", Nhung vừa khóc vừa đe dọa rằng sẽ làm chuyện dại dột.

Mấy hôm nay, tôi bị bố mẹ chửi mắng, dọa từ mặt vì chuyện này. Mẹ tôi liên tục ép tôi ly hôn và nói sẽ không chấp nhận con dâu, cháu nội như vậy. Nhưng tôi thương yêu mẹ con cô ấy thật lòng nên không nỡ hành xử phũ phàng. Theo mọi người, tôi nên làm gì lúc này và nên nói thế nào với gia đình đây?